1001 đánh giá tiêu cực và tích cực về app Fiin từ google play

Chủ đề: 1001 Đánh giá tiêu cực và tích cực về app Fiin từ google play

Fiin là app kết nối Người vay tiền và Người cho vay trực tuyến Uy tín hàng đầu. Ứng dụng mô hình P2P LENDING để kết nối người cần vay tiền online với nhà đầu tư (người cho vay) trên môi trường mạng internet; thủ tục đơn giản, người vay có thể vay và nhận tiền ngay với lãi phí thấp; nhà đầu tư thu được lợi nhuận cao hơn các phương thức truyền thống.

Dưới đây là những đánh của người dùng google về app vay tiền online fiin mà vayonline.org chia sẽ sau đây, mong anh/ chị quý vị và các bạn tham khảo đi ạ:

1001 đánh giá tiêu cực cũng như tích cực về app Fiin từ google play

Khuong Vinh

tôi đang tìm hiểu về Fiin. thấy lãi suất gấp 2 – 3 lần so với ngân hàng. khá hấp dẫn. Hiện tôi có số tiền nhàn rỗi khá lớn, muốn cho vay. nhưng còn rất phân vân. vì nghĩ khi chuyển tiền vào Fiin thì ko có giấy tờ chứng từ hay sổ vay… để làm tín nhiệm cho nhà đầu tư – vì cty Fiin ngoài HN – tôi thì trong Tp.HCM – lỡ đùng 1 cái – 1 ngày nào đó tôi ko vào dc app này, hoặc ko cho rút tiền vì lỗi app thì lúc đó tôi kêu cứu ai??? có thứ gì để nhà đầu tư yên tâm đầu tư vào Fiin ko

Jikan Gin

Đã là nhà đầu tư 5 tháng nay, tất cả đều minh bạch và rõ ràng. Không có gì gọi là giống các bên vay nóng, xã hội đen cả. Vì app này là hợp pháp và lãi ko hề cao. Vay 10tr trong 1 tháng chỉ cần trả lãi 150-160k. Các bạn nên tìm hiểu kĩ về người sáng lập của Fiin nhé, 1 người rất giỏi. Mỗi tội giờ lỡ chia sẻ cho nhiều bạn bè quá rồi nên tốc độ giải ngân tiền cho vay bị giảm đi. Hơi buồn, haha

Hoàng Dũng

Khuyên các bạn 1 câu chân thành, bọn này chuyên gia lừa đảo, ăn cắp thông tin khách hàng bán cho bên thứ 3, đừng dại dột mất thời gian với bọn nó, các thông tin của bạn sẽ bị lộ, facebook, zalo, danh bạ, tin nhắn, bỗng dưng 1 ngày mất sạch tiền trong tk. Đến giờ vẫn k hiểu sao nhà nước k dẹp hết bọn này, tín dụng đen, lừa đảo, bỏ tù hết đi cho rồi.

Lê Văn Tùng

Ứng dụng rất tệ, thu thập quá nhiều thông tin, dữ liệu của khách hàng, xử lý phản hồi rất chậm, chính vì thu thập quá nhiều dữ liệu nên ứng dụng thường xuyên treo, dữ liệu ở trạng thái không được xử lý tiếp, cần tẩy chay những ứng dụng như thế này, yêu cầu Google gỡ bỏ khỏi kho ứng dụng vì vi phạm quy tắc thu thập thông tin, quyền truy cập danh bạ.

Nguyen Ngoc Trai

ứng dụng chạy khá tốt nhưng hạn mức cho vay quá thấp. Chưa đáp ứng được nhu cầu vay tiền của khách hàng. Đề nghị xem xét lại hạn mức, ít nhất phải từ 1tr trở lên, vì chỉ vài trăm ngàn đi mượn bạn bè là được chứ cần gì phải làm hồ sơ thủ tục.

Tuyen Ngo

khi đọc điều khoản sử dụng thì người cho vay không cần xác minh danh tính. tới lúc rút tiền thì cần xác minh mới cho rút. nạp tiền vô thì dễ dàng nhưng rút ra thì khó khăn , đủ điều kiện. mình sử dụng app duy nhất một lần này thôi.

Canh Chim Khong

Không khoa học. Thông báo nhu cầu cho vay đến nhưng khi mở ra chỉ dẫn vào trang chủ mà không vào nội dung thông báo hoặc vào thẳng nội dung vay. … – Phần cho vay cũng như phần thu nợ không có các tùy chọn sắp xếp theo lãi suất, thời hạn, giá trị khoản vay… – Tính năng Cho vay tự động tôi chưa sử dụng. Nhưng nếu có tôi nghĩ cũng nên có tùy chọn về lãi suất, thời gian, giá trị khỏa vay…. cho nhà đầu tư lựa chọn. – Phần người vay: người đến sau lại ở trên cùng nên người đến trước mấy ngày chưa được giải ngân. Nên viết bổ sung các tính năng như trên sẽ hoàn thiện hơn.

Thanh Duy Vũ

Hiện tại App quá nhiều lỗi, và mình nghĩ bảo mật cũng đang có vấn đề. Thứ nhất đăng nhập qua facebook không đủ an toàn so với tự đăng kí thông tin vì tài khoản phụ thuộc vào bảo mật của facebook. Thứ 2, Ngay từ bước xác thực số điện thoại cũng không thể xác thực được thì làm sao vào trong. Đề nghị đội ngũ lập trình fix lại sớm. Đã gửi email nhưng không có ai support, thật là không đáng tin tưởng.

Nguyễn Trí Sang

Hệ thống vân tay của app k ổn định. Các app khác như momo, vt pay, timo… đều nhận vân tay, trừ app Fiin. Nhà đầu tư nhận lãi 18%, rút tiền mất phí 7k7 người vay gánh lãi suất danh nghĩa 18.5%/năm & phí dịch vụ 183%/năm. Tổng phí vay tiền 201.5% trong khi trả cho nhà đầu tư 18% rồi thu thêm phí rút tiền! m.ng cân nhắc sử dụng!

Anh Tuấn Nguyễn

hồ sơ bổ sung thì nhiều yêu cầu khá khoai khiến người vay hơi đuối. khoá chức năng của tk người dùng ko có lấy 1 thông báo gửi đến thì chủ tk biết tk mình bị khoá và tại sao lại khoá cơ chứ. kiểu t thích t khoá thôi cần gì báo cáo bọn m vậy. tôi ko hài lòng mỗi vấn đề đấy.

Tuan Vinh

Ứng dung này là 1 ứng dụng lừa đảo. Thu thập thông tin WA trời rồi cho hang mức có 200k thôi nhé các bạn. Đôi hỏi phải nhà chính chủ nữa chứ. Nếu tui có nhà chính chủ. Thì tui cũng đâu cần vay trên ứng dug này. Đề k có. Rồu 200k hang mức cũng mất luôn. Cẩn thuận nhé các bạn coi chừng lấy thông tin mình đi lừa đảo…

Tú Bùi

Ứng dụng có tác dụng rất hữu ích và thiết thực. Nhưng chất lượng của App cần cải thiện thêm đôi chút. Giao diện chưa thật hoàn hảo, một số chức năng còn chưa hoạt động trôi chảy. Nhưng nhìn chung là App rất có tiềm năng.

KHÔNG THỂ

ứng dụng rất hữu ích. đăng ký và làm đơn vay dễ hiểu. thẩm duyệt đơn vay nhanh chóng, giải ngân cực kỳ nhanh khi đơn vay của bạn đã được phê duyệt thành công. verry good !

mau nguyen

phần cho vay, mình nghĩ nên chia nhỏ các khoản vay lớn thành nhiều khoan vay nhỏ cho nhiều nha đầu tư thì giảm rủi ro hơn. Ví dụ: Đơn vay 10 triệu thì chia thành 10 khoan vay 1 triệu như vậy dễ cho người Đi vay và cho vay. nhiều lúc thấy khoản vay lớn 5 triệu trong 30 ngày lãi 20% và 5 triệu trong 20 ngày với lãi 18% thì mình sẽ ưu tiên cái 2.

Đạt Thái Tử

Kêu nhập số thẻ mặt trước ko cách mà trong khi đó tui ko cách cũng ko đc suy nghĩ cho kỹ thì ko có ngân hàng nào lấy mặt trước của thẻ hết cũng có khi dùng chiêu trò để hách tiền trong tài khoản người dùng cũng ko chừng ngân hàng như vậy ko an toàn cho khách hàng

Duc Anh Le

Thực sự đây là 1 ứng dụng rất rất tốt. Và thực sự lãi thấp, đàng hoàng. Mọi ng có nhu cầu vay tiền, nên tìm ứng dụng như thế này. Đừng đâm đầu vào vay những Apps chộp giật khác. Cảm ơn.

Ha Nguyen

mình ko liên kết được với tài khoản facebook. khi xác nhận thì thấy báo số điện thoại đã liên kết với tài khoản facebook khác. thoát ra thoát vào nhiều lần mà ko đc. có ai bị giống mình không

Thiện Nguyễn Quốc

Cách thức làm hồ sơ quá lâu. khi đã nhập thông tin thành công chỉ còn quay video là hoàn thành hồ sơ thì bị thoát ra ngoài. Ứng dụng ăn cấp thông tin. Xin dừng tải ứng dụng. Coi chừng bị lừa.

Chau Hoang

tôi vay bên các app khác thì 10 app tôi vay thành công 9 app rồi,tính vào đây vay thử 1 lần xem lãi suất,cách xét duyệt ra sao mà làm đi làm lại mấy lần vẫn ko duyệt đc,vay có 2 triệu mà app này làm như cho vay 20tr vậy,quá tệ.

Bình Lưu

Ứng dụng có vẻ hay nhưng đk hồ sơ nhập nhiều thông tin mà hạn mức ít quá … mọi người nhớ nhập mã giới thiệu của mình để cả 2 nhận ưu đãi nhé…mình cám ơn mọi người trước ạ Mã giới thiệu là 6evyz

Mèo Chuột

Đăng kí nửa tháng trời. Thông tin cung cấp đầy đủ vào chỉ thấy đang xác minh… Có xác minh thật không hay chỉ để đánh cắp thông tin khách hàng. Mọi người thận trọng khi tải về nha.

ninh nguyen van

sử dụng chán vãi chưởng nộp hồ sơ xét duyệt từ hơn một tháng trước vẫn chưa một lần đáp lời. chờ thế này thì làm được gì

Hạo Nhiên Official

Nhân viên thân thiện, giọng nói đáng yêu. Có điều nghe tổng đài sóng di dộng hơi chập chờn. Cần nâng cấp sóng di động để nghe rõ giọng nói của nhân viên.

Truong Halen

ứng dụng tuy ổn mà có cái cung cấp hồ sơ quá trời luôn shk + kt3 + cmnd + = láy + sao kê 4 tháng lương + các kiểu mà mức dc 200k fiin gỡ rối hộ cần tiền gẤp mà hệ thống chơi dậy chết tui ròi sdt ba mình gọi ko j mà fiin là báo sai thôg tin chịu

Người dùng Google

Nói chỉ cần CMND mà khi vào đăng ký thì lòi ra cả đóng thủ tục phải khai báo.Có phải đây là ứng dụng vay tiền hay là ứng dụng lừa đảo thu thập thông tin người khác.

Kenny Nguyen

tại sao thanh toán khoản vay đúng hạn.thanh toán xong .không có hạn mức và cũng chẳng vay lại được .nhân viên thì nói qua loa.không muốn giải đáp thắc mắc cho khách hàng.

Khang Nguyễn

Cứ tới lúc xác thực video là buộc dừng, buộc khởi động lại app. App làm ăn chán vậy mà ngày nào cũng gửi thông báo ‘hoàn thành xác thực nhanh để còn đi vay tiền’. Đến chịu với mấy ông Dev.

Tùng Ngạn Tổ

Oánh cắp thông tin khách hàng, Fiin kinh doanh cho vay online kiểu này khác gì tín dụng đen núp bóng công ty đâu. Một doanh nghiệp vừa nứt mắt đã thu lãi xuất 201 % / năm. Đề nghị App đóng cửa đi

Tuấn Anh Lê Quang

tại sao phần hồ sơ yêu cầu đã đầy đủ. trước đây vay vẫn được. bây giờ vay thì bắt điền đầy đủ hồ sơ bổ sung ???

Trang Huynh

Duyệt hồ sơ rất lâu. Nhỡ đag có vấn đề gấp mà đợi như này chắc xong. Toàn là k thể kết nối,thoát ra đăng nhập lại cũng thế

Người dùng Google

Đang cần tiền gấp để cho vợ sanh mong được hỗ trợ ưu tiên xin cảm ơn tiền lương thì chưa đến không biết phải làm sao.

Ruan ZhongYi

ứng dụng này thu thập rất nhiều thông tin cá nhân. Các bạn cẩn thận đấy.Mất thông tin cá nhân và fb lun đó. Hạn mức 100k, bổ sung thêm facebook cá nhân vào thì hạn mức về 0đ nhé. Mình là nạn nhân của nó nè.

A57 Oppo

chụp hình trong máy thì rõ lắm lúc tải lên thì mờ không giống ai đăng ký hơn 1 tháng mà không vay được ad nên xem lại apple tải hình lại đi bạn

Mạnh Quang Đào

Sao vào cập nhật hồ sơ, cập nhật cái gì cũng báo không thể kết nối máy chủ vậy ?

Duong Phan

Duyệt nhanh, lãi suất thấp, nhân viên làm việc chuyên nghiệp, chỉ có điều cập nhật hồ sơ bổ sung hơi khắt khe, hạn mức thấp wa

Lê Thế Ba

Ứng dụng rất tuyệt, có thang 10 điểm mình cũng cho, nhưng cần cải thiện tốc độ xử lý các yêu cầu như nạp rút tiền.

Phan Tam

đang nợ của ứng dụng 1 triệu mà lâu quá rồi chưa có trả. mà cũng k thấy app gọi đòi. ứng dụng tốt, nhân viên lịch sự thân thiện. chưa thấy chỗ nào ok như chỗ này

Vân Anh Nguyễn

Ý tưởng tuyệt vời. Mình đã vay tiền ở Fiin và rất hài lòng. Nhanh, chu đáo và hồ sơ chỉ cần khai báo online.

Người dùng Google

xàm vkl đk cho đã báo thất bại ngta cần ms vay vay rồi trả bảo làm đủ các kiểu còn cả video xác thực ng đăng ký cũng quay rồi éo vay đc. gỡ app mẹ đi ai có vay app này suy nghĩ lại nha..

Người dùng Google

Tại sao tôi đăng ký bước 3 và đăng nhập tài khoản ngân hàng mà ứng dụng báo có lỗi.. thẻ của tôi là agribank tại sao lại bị lỗi.. số 9704xx là gì

Người dùng Google

Minh thử sử dụng như thế nào , nhưng thấy phần đông mọi người đánh giá app rất tốt Mình thử sử dụng xem thế nào

Còi Mr

Tới phần quay videos thì bị dừng đột ngột, không thể tiến hành bước này được.

Vịnh Nguyễn

Đăng ký tài khoản chủ nhật, thứ 2 nạp tiền đầu tư. Số dư tăng sau 1phut. Rất nhanh, ứng dụng hay.

Fiin, Inc.21 tháng 11, 2018

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Fiin ạ. Hi vọng sẽ được đồng hành với bạn lâu dài.

My Huyen Nguyen Thi

Phí dịch vụ rất cao, vay tín chấp ngân hàng cũng chưa cao cỡ vậy

Mr Volcano

Đòi các loại thông tin cá nhân. Cả tuần rồi vẫn y nguyên chờ phê duyệt

Phạm PhươngAnh

Tui bây nen học nhug ud khác di.Bat cho tt đủ thứ đã chovay 200k bằg tien ăn hàg 1ngay của con tao 1/TKN.Hàg_ 2/5TTcánhân_3/ẢnhCMND,ảnhchân dung_4/video đọc thoại_5/sdt 2nguoi thân+5so thườg gọi_6/CMcông việc chụp bảng lương, HĐlao động(tui là chủ ai trả lươg cho tui mà co HĐLĐ+bảng lươg)vậy đâu ra …

Mỹ Trần

Sao vào quay video mà không quay được, cứ bị thoát ra rồi báo lỗi kết nối là sao

Atony Châu

Ứng dụng quá tốt. Dùng mã này để nhận ngay ưu đãi tuyệt vời nhé: 6zqnv . Ai đang cần tiền hãy dùng thử

Bich Nguyen

Nên cân nhắc kỉ trướt khi quyết định nhé,rất dễ bị khai thác toàn bộ thông tin cá nhân

Nguyễn Quang

cho 5 sao chưa cần biết kết quả ra sao.có người giúp lúc khó khăn là đáng quý lắm rồi

Minh Le

tốt. mỗi cái là không thể cập nhật thông tin được.

truc huong

sao điền thông tin xong, ko thể gửi đơn dc vậy ạ, cứ báo ko kết nối với máy chủ

sux ksor

Dù dịch vụ ra chúng ta không ủng hộ làm sao ngta khác phục được lỗi chứ.cuộc sống này chúng ta cần qua lại….

Phúc Snack

“Fiin đã khóa chức năng truy cập của bạn”. Là sao vậy

Thịnh Quốc

Mình vay tiền rất an tâm. Các bạn chăm sóc khách hàng thân thiện và support nhiệt tình.

Người dùng Google

Ứng dụng rất tuyệt vời.chuc ứng dụng ngày càng phát triển mạnh,

hoan công

hồ sơ phức tạp duyệt lâu.các bên khác làm song hồ sơ nâu 2 tiếng gọi lại và giải ngân. đây rõ nâu chả thấy thông báo gì hết vay bên khác cho nhan

Người dùng Google

một app rất hữu ích và thiết thực…cần cải tiến trải nghiệm và bảo mật hơn nữa…rất xứng đáng 5*

Lâm Eric

Lãi suất tốt , nhân viên hỗ trợ nhiệt tình và thân thiện. Nhập mã giảm giá ” aphng ”

Max Trần

app Này Tiện lợi khi cần vay 1 phát ăn ngay thẳm định nhanh giải ngân tíc tắc khi đc duyệt hạn mức lãi xuất quá tuyệt cú mèo 5 sao Ngay và luôn

Người dùng Google

Cám ơn hỗ trợ của app.chân thành cám ơn app Fiin Mình đã vay và thành công vs sự hỗ trợ tuyệt vời từ Fiin.ngày mới an lành….

vlog cover các loại âm nhạc

tôi làm đầy đủ hết chỉ có xác thực facebook là tôi không biết cách làm gọi thì không ai nghe máy cả giờ sao đây ạh

Phuong Ta

Xác minh cái gì mà 1 thangd trời vẫn còn chế độ ” đang xác minh ”

Hoang Vu

Mình chưa biết ntn nên cho tạm 3 sao nhé. Không biết bên mình cho vay cần những gì nữa

TFW

thấy đăng nhập bằng 1 cách duy nhất là Face book. nên gỡ ngay . tại ko xài face các bác ạ

Hong Chien Do

xác minh thông tin cá nhân nhân từ đầu, rút tiền về trong vài nốt nhạc (nt fb nhờ trợ giúp) . cảm ơn fiin

Người dùng Google

Đăng ký mà chả có ai gọi..làm hồ sơ bổ sung đăng ảnh lên .báo lỗi chả hiểu áp kiểu gì

Vinh Phan

Dường như không muốn duyệt hồ sơ vậy. Chỉ để lấy thông tin cá nhân. Các bạn cẩn thận

Lan Anh Nguyễn Thị

Rất thích nhưng sao không kết nối được may chủ

Lưu Hồ

ứng dụng Fiin-vây tiền online uy tín chất lượng,giúp các bạn vượt qua mọi khó khăn

Người dùng Google

Ứng dụng tuyệt vời. Lãi suất thấp Vay lần 1 trả chậm vẫn tăng hạn mức giúp đỡ lúc khó khăn 5 sao

trang tran nguyet

Sao gọi tổng đài hỏi ít thông tin chuyển tiền mà mãi ko nghe vậy?

kenny Doãn

app quá rườm rà và đòi hỏi còn hơn cả vay ngân hàng, nếu đầy đủ dk ở đây chắc phải vay dc 3,4 cái ngân hàng rồi

Xi Hat

app rất tuyệt vời…cuộc sống dễ dàng hơn bao giờ hết cho 5*

CUONG VU VIET

ứng dụng rất hay và là một giải pháp tuyệt với đối với những người đang gặp khó khăn về tài chính mà không biết phải làm sao.

ngoc son tran

mình mới làm hồ sơ mà liên tục k thể kết nối với máy chủ

Người dùng Google

Haizzz. Càng ngày càng tệ.. App rõ lừa đảo. Nạp tiền vào trả thì nhanh.. Chờ xét rút tiền thì lâu ôi là lâu.. Quá tệ

Thúy Quyên Nguyễn

xin hỏi ad sdt này tôi lần đầu dùng để xác thực mà thông báo xác thực nhiều lần và bị chặng là sao ạ Toàn Vũ

đm lắm giấy tờ. quảng cái thì ghi chỉ cần cmnd. vkl app . mọi nhưởi đừng tải mất thời gian. mẹ kiế

Quynh Nguyen

App dễ sử dụng, dễ vay và giao diện đẹp. Mình rất thích.

Tấn Hậu crossfire lengends

Tôi đăng ký xong nhưng chưa thấy nhân viên gọi hay thông báo gì hết

thai sinh

Quá tốt. Xử lý giao dịch nhanh. Nạp thẻ tức thì

Channel Dinh Minh

Không quay được Video. Bấm vô bị out ra ngoài không à

Phuong Hong

làm hồ sơ vay tiền đợi xác minh và duyệt lâu bỏ mẹ ra

Hoàng Nguyễn

thề là tao chưa thấy app nào rẻ như app này, vay cũng gần 5 tháng rồi , Quá Tuyệt , Cố gắng phát triển nhé Fiin

Ho huy Quân

lãi suất 0k rẻ nhất so với ứng dụng khác nhưng hạn mưc tăng chậm

Tấn Dự Trương

app lừa đảo , ăn cắp thông tin người khác , mọi người đừng tải phí thời gian

thế giớ quanh ta

Mai Sương Võ Thị

app ơi mình rút tiền mà ko nhận được tiền thì làm sao ah app cần cải thiện chỗ rút tiền ah cho vào thể atm người vay nha

Lâm Lê

Ra là phải chụp ảnh bằng app, k phải up ảnh lên

Hoang Cao

Dùng tốt. mỗi tội rút tiền về duyệt hơi lâu. cần cải thiện thêm

Người dùng Google

App không đăng ký được, dù đã xóa tải lại nhiều lần đều không được

Tu Doan Tuan

Phần mềm tệ nhất từng biết. Ko còn j để tả

Nguyễn Khoa

vào tới phần chụp hình cmnd ko cách nào up lên được, sau đó app báo lỗi, hayzzz

hieu nguyenhuu

vay thì ok nhưng ko rút đc. trong khi đó thì vẫn tính ngày trả đều đều

nhật hoàng le

Sao không cập nhật phiên bản mới trên máy tính bảng galaxy tab A6 vậy ad

vu le

Sao mình xác nhận video lại bị lỗi ko tiếp cận đc máy chủ vậy

Hương Vị Đồng Quê Xứ Nghệ

ứng dụng qua tuyệt vời.hệ thống tự nhắc đến hạn mấy ngày.

Người dùng Google

lãi nhẹ nhất trong tất cả úng dụng online . mình hoàn toàn thích fiin

Hội Vi

Ứng dụng quá là được mọi người ạ

Tam Nguyen

app bị lỗi à,thoát ra vào lại mấy lần vẫn vậy,KHÔNG THỂ KẾT NỐI ĐẾN MÁY CHỦ,VKL

Trọng Tú

Sao phần xác thực cmnd vs video mình cứ đang xác minh,cập nhập thì cứ lỗi?

Danh Trần

Hay nhưng gui ho so de duyet thi lau lac…hoan tat ho so gui di thi keu la dang duyet xong cho 4 ngay k thay gi

Tuan Huynh

Ứng dụng được những có nhiều cái xác minh mà hạn mức vay cũng ko tăng đc gì

Lap83 Nguyen

sao phần quay video xác minh toàn bị thoát ra vậy..

Thủy Thu

Vay lần đầu đc 500k thanh toán xong cho vay lại 100k . Vay làm gì

Vinh Vu

ứng dụng này dùng khá tốt, cám ơn Fiin!

Ha Lai Thi thu

Nếu khách hàng bùng không trả tiền thì sao

Nguyễn Jinnly

phần mềm quay video bước 3 vay tiền bị lỗi

Kênh tổng hợp

tôi nhập lệnh rút tiền,bao lâu mới về tk ngân hàng vậy

Văn Bình Nguyễn

sao ko quay video đươc vậy ứng dụng vớ vẩn đáng 1 sao thôi

Táo Kinh Tế TV

rất hay, đầu tư và vay với phí rất rẻ nhập mã 8atsh để nhận thưởng

Le Chung

Đang chờ hồ sơ đc phê duyệt, nhưng khi làm hồ sơ cảm thấy hai lòng..

Phan Khoa

Tốt. Nhập mã 1q3va nhận thưởng nha các bạn

Must See Clips

Nhập số điện thoại ko đc nên mãi ko xác thực xong

Phương Trần

fiin ơi sao vay trả mấy lần rồi mà tự nhiên giờ lại hok có hạn mức vay vậy fiin

Kiên Phạm

Lãi suất thấp nhất trong tất cả các ápp vay tiền như idong, vaymuon…

minh nguyenvan

Chi xem thoi nhung thay cug ok roi,nhung voi nhung ai kg co tk ngan hang thi lam sao vay đuoc

Phuc Phuc

Ứng dụng lol j mà kiu quay video noi nay noi no .biến vay ko biết được ko mà rảnh lol làm may cai đó

Nguyen Van Dong

dmm hồ sơ đăng ký duyệt cả nửa tháng ko được

Nhã Hoàng Văn

nhiều tính năng hay giao diện đẹp

Thanh Tran

gan toi ngay tra tiên mà sao không đang nhập zo được biêt dương nao âu ma tra tư van dùm

Người dùng Google

Tham định rất lâu 3 ngày mà chưa thấy gì

Thu Hương

các bạn nhập mã giới thiệu: d1gvy để nhận đc nhiều ưu đãi nhé

Người dùng Google

xác thực may ngay chưa song xác thực fb thi lau toi h chua duoc bảng điểm thì không tải anh lên đx dt ho tro thì tất cả ban??!

Hoang Nguyen Kim

xét hồ sơ 3 ngày chua xong chứ 30s. mọi nguoi đừng thử phí thời gian

Nguyễn Xuân Chiến

Nạp tiền điện thoại nhanh như điện.

david nguyen

xác mình tùm lum hộ khẩu. sổ đổ rồi các thứ vây mà kêu 3 buoc

Người dùng Google

Mãi vẫn đang xác minh.. lâu quá trời đất

Người dùng Google

Chưa vay dc. Phần thêm tk ngan hang dien thế nao cung bi loi

Người dùng Google

đag làm thủ tục vay ..lên chưa biết thế nào

Người dùng Google

Giờ mới dễ vay k biết thế nào. Cứ cho 5sao

Người dùng Google

Chưa biết thế nào nhưng cho 5 sao

Người dùng Google

phần xác thực sdt nhập đúng mà bảo kiểm tra sđt hoặc internet ko đăng nhập đc

Người dùng Google

hồ sơ xét duyệt nhanh và xét duyệt xoq vay tìn cũng rất nhanh OMG ứng dụng tuyệt vời

com hododi

Lãi suất ko quá cao tuy nhiên hồ sơ yêu cầu kĩ quá.

Big Boss

rất tốt các bạn nên tải về

Huyen Le

app tuyệt voi, vua dk vay la dc giai ngan lien, lãi suất thấp ok chịu

nghia ho quang

Cho vay dx co 500k,ma yeu cau toan du thu,yeu cau het thu nay,den thu no,roi ko duyet,cuoi cug khoa nik,ko cho nguoi ta vao luon…

Dương Triều

đéo hiểu sao hồ sơ không được chấp nhận. đk bằng cccd không lẽ không cho hay sao mà ghi vậy.

Nghia Ho

ung dung bip bom,yeu cau cung cap du loai thong tin,lay cho lam vao roi noi ko dat,mn dug tai ve,ton tg

Lý Lê

Vẫn cứ xác minh hoài, khi nào mới xong

Trang Phan thị ngọc

App bat buoc cung cap thong tin nhieu va sâu qua ma cung ko thay so tien cam thay buc

dai hoang

lãi xuất thấp!1 ứng dụng quá tốt

Người dùng Google

ung dung gi ma xac minh lau qua ,goi cskh khong ai bat may ,dang ki vay thi luc nao cung mat ket noi may chu

Pool Zin Pool

Tìm hiểu thấy mọi người biểu dương App quá nên tặng App 5⭐! Không biết thứ 7, chủ nhật App có duyệt hồ sơ để giải ngân không??

Lethicuc Le866888

Loại chúng mày cho vay như con củ cặc tao á. Lâu vl

Người dùng Google

ứng dụng như cc. go xuống me di. de ton thời gian moi nguoi

Phiep Son

chưa biết như thế nào thấy được cho 5sao

Người dùng Google

app có gọi về người thân xác nhận không ạ

Người dùng Google

sao phiền phức quá xác thực rồi mà ko có mức vay lấy thông tinh cá nhân bán ah

Người dùng Google

app quá tệ nhập sdt hoài ko dc làm sao mà vào da, thất vọng

huu thin nguyen

quay video bị bật ra là thế nào nhỉ.

Người dùng Google

Dung la xam…keu lam cho da xong roi ko cho vay….tao lao…dẹp cai tro lay thong tin di. .xam

Người dùng Google

em da duoc giai ngan.nhung ko biet tien ve lau ko.noi chung la :tot:)

Vi Hùng Thái BK

vay được mấy ngày thì vay làm gì?

Kiet Do

Ung dung xam lòl lam chi dc lua dao ma thoi bot xàm lòl di nha con cho nào làm ra ứng dụng này

huyen nguyenthithanh

Xác nhận nạp tiền chậm quá :((

Người dùng Google

xác thực xác minh gì gần 6 tháng chưa thấy, tốn thời gian wa

Ly Truc

đang kí xong lau roi.. hô sơ yêu Cầu xác minh roi vay e phai đợi bao lau nua mơi co tiên vay ad

Nguyễn Thong

lừa tộc ak . rút tiền từ qua đến h chưa về tknh . lam ăn

phuonguyen le

mãi vẫn chưa cấp lại hạn mức.chán thật

Ho Trung

tiền về nhanh lãi thấp mình rất thích

Nghia Tran

ung dung vay tien rat kho .. thu tuc foi hoi du thu . vay kg duoc ma con khoa chuc nang truy cap kh

Sin Chi

Đòi hỏi quá nhiều giấy tờ

Vo Gioi

rất hài lòng vay lãi xuất thấp

Hiền Văn

App này có lợi về lâu dài

Le Quan Manh

chức năng truy cập bị khóa là sao ak

Tran Anh

tiện dụng và hữu ích.nhanh gọn nhẹ

Hoang Liem

FIIN ĐÚNG LÀ 1 ỨNG DUNG TỐT LÀM ĂN MINH BẠCH CHUYỂN TIỀN RẤT NHANH GỌN CẢM ƠN DUNG FIIN NHIỀU LẮM CHO 5 SAO

Duan Laim

tưởng ứng dụng tốt ai ngờ cực kì tệ

Hùng Phạm

ứng dụng tuyệt vời cho 5* trước

Người dùng Google

Cảm on bạn tốt rất thích ứng dung này

Vang Vo Thanh Tan

Lãi xuất thấp hơn các trang khác

Hieu Nguendinh

bảo người ta ghi hô sơ quay video xong rồi hủy mà không báo bị lỗi chỗ nào có lừa không vậy

Người dùng Google

Quay videos loi hoài sao không sữa chữa.

Người dùng Google

chụp hình tùm lum hạn mức vay

Nguyen Tung

tuyệt vời.ko ngờ app lại có lãi suất thấp vậy.1tr mười ngày chỉ 75k.app khác mười ngày 300k

Binh Tran

vay nhưng chả thấy đâu .

lon ton

quay video k đc. báo đã dừng k àh

Hoaico Hoaico

lam gi sai chup hinh xac thuc man hinh toi thui

phuochjeu le

mấy bạn chờ xét duyệt nhanh k

MYSTIC NINE

Ko thể xác minh video, lỗi ??

Sống ảo 2019

Tuyệt vời quá mn oi,mong ad duyên HS cho

Tuyen Tran vp

chả biết vay được bao nhiêu mà đòi hỏi đủ thứ trên đời. chả thấy app nào tệ hơn nữa

BoonBoon

Ứng dụng rất hay

Người dùng Google

Sao vào phần quay phim không đc

Người dùng Google

sao rút tiền mãi không đc ad?

Người dùng Google

ban nao vay lên day vay ok nhe.lãi thấp nhanh.gọn.lẹ

Người dùng Google

ung dug gi ma cap nhat fb deo dc .da v con k huong dan

Quang ThanhQuang

ứng dụng Fiin rất tốt .

Người dùng Google

Sao cu dung lai o phan dang xác minh nhi

Cristiano TuấnVăn

nghĩ sao cập nhật hồ sơ cho vay được 100k có bị khùng k. xem xet lại

Khanh Nguyen

Lãi suất thấp nên vay

Đức Thịnh Phát

Sản phẩm tuyệt vời

Hoài Lê Thị Thảo

Ai chỉ e lam sao cap nhap fb dc ko ạ

Ninaka Trần

Rút tiền cũng bị thu phí 7.700

Đặng Nam

Tuyệt..nhưng hơi rườm rà

Khoa Bui

Ứng dụng tuyệt cú mèo…neu có 6Sao toi ủng hộ 6Sao lun…

Người dùng Google

ạc nào chỉ e khai bao fb nhu thế nao ak

Lam Vo

rất tuyệt vời

le minh Chien

Tốt, rất tiện ích.

Thương Nguyễn

Rất chuyên nghiệp

Nguyễn Nguyễn

Không làm sao đn được hết.. nản

Người dùng Google

Chưa biêt sao nhung nghi là tốt

Thư Vlogs

Giải ngân r s chưa nhận dc tiền ạ

Nghĩa Lâm Hiền

cskh làm việc quá chậm trễ

Thầy 3C

Đang chờ đợi

tien Nguyen

Rất tuyệt vời

Hung Lê

ko biết được ko vẫn 5*

Helen Channel

Vay nhanh ,rất ok. thank fiin

Cong Vu

duyệt lau quá chờ dài cổ

THỦY_ BEN_GI

Ko biết dc ko �chấm đại đi

linh trần

mình rất thích

Công Bùi

Rất tiện ích

Người dùng Google

Cần nâng cấp

Dương Quí

Vay mà k để hồ sơ duyệt chưa

Dung Mai

vào vay là bị lỗi vc ap như xít

Binh Le

Lỗi xác minh sđt, lỗi xm video

Ly Phạm

Rất okkk mình rất thích app này

Minh nhí Nguyễn

ung dung tuyet voi….

Người dùng Google

toi rat hai long

hoàng kha nguyễn

Xác thực face toàn lỗi rồi out ứng dụng

Người dùng Google

tôi đang ký vay vốn của Fiin

Hào Phan

Tui vay thấy phu ̀ hợp lý

Người dùng Google

Lòng vòng khó hiểu

Người dùng Google

tốt..giải ngân hơi chậm

DŨNG NGUYỄN

Tôi bắt đầu tải về

Chi Chi Lâm

(gn1ye) nhap ma gioi thieu de dc duyet muc vay

Tùng Tùng

gool mặc dù chưa đc duyệt

Hao long Tran

ung dung ok duyet nhanh giai ngan le

Người dùng Google

ho tro khoản vay tốt ạ

Thiện Lê

ứng dụng tốt

Tran Thuy

duyet ho so 3 ngay chua xong, qua tue

Đặng Nam

good ứng dụng tốt

Ly Duong

đang đợi tam Thời Cho 3 sao

bitcoin mr

xác minh lâu vãi ……

TRiNH QUANG PHUONG TRINH QUANG

1 sao. app quá tệ

Người dùng Google

minh rut tien ve tk thi bao lau

Khang Vũ

Nhanh ko làm phiền ng thân

Hoi Van Nguyen

rất tốt.

LOC Ly Thanh

Chua thành công

Star Show

vay lại ko dc à

Tam cute

S dk tới h k ai goi cũng k co han mức

Hien Nguyen

rất tốt cho 5sao

Người dùng Google

video xác nhận ko quay đươc

biii nguyen

rất tốt ạ

văn quyết trần

rất tốt và nhanh chóng.

Trang Huynh

Xác minh lâu quá

Minh Dang

quay video k dc tai sao vay

Người dùng Google

Đang nhập ko dc

Người dùng Google

Dang dang ky van cho sao

Koty Phan

chưa biết ntn

bumart Hoang luong

Kha khá tốt

Người dùng Google

Chờ xác minh lòi mồm

Người dùng Google

kho hieu qua

Mạnh Cường Vương

k nhập được sđt

Người dùng Google

mong xét duyệt sớm

nguyenson dong

Toan ung dung vo van

Người dùng Google

luc xac thuc bao loi camera

Binh Nguyen

ko xác thực sdt dc

Thai Vo

Ứng dụng ok

chuyên anh túc

chưa biết tn cho 5sao

phuc vlog

Tiệt lọi nhanh gọn

Người dùng Google

tui rất thích

Học viện Pokemon

tam cho 5 sao

Thanh Tin Nguyen

xet duyet lau zay.?

Người dùng Google

ok de dang ve duyet nhanh

Haha Haha

tuyệt zời….

Minh Huy Nguyễn

Lỗi quay video

Duy Nguyễn

cảm ơn fiin

Ngọc Nguyễn

Rat hay va tien loi

Người dùng Google

rất hay vay de

thùy Phương

Kh biet co dc xét duyet kg

Béo Korea Vlogs

cảm ơn fiin

Người dùng Google

e muốn vay

Người dùng Google

hay và tôt

Duong Van Hieu

Ko cài đc

Đạt Lương

chua bik s 3* trc da

Phương Nghi

Fiin rất ok

Người dùng Google

dc lắm ae

Dương Nguyễn

Tat ca ràt nhanh

duy le

Nhanh le ok

Linh Nguyen

Hay nhu loz

Ý Trịnh

Cập nhat fb gium cái

Truong Trieu

Good ứng dụng rất hay

Người dùng Google

time xac thuc qa lau

Dung Seven Love

Tien va loi

Người dùng Google

hay..chờ kqua

Mr Hùng

K hiểu là cần mặt trc của thẻ ATM làm gì nhỉ chưa thấy app nào loằng ngoằng như app này thủ tục dườm già k muốn nói là thừa

Nguồn: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.fiin.android

Leave a Reply