Hướng dẫn 2 cách làm thẻ tín dụng BIDV vô cùng đơn giản

Chủ đề: Hướng dẫn 2 Cách Làm thẻ tín dụng BIDV vô cùng đơn giản

Thẻ tín dụng ngân hàng BIDV rất đa dạng, đấp ứng hầu hết nhu cầu của khách hàng. Thủ tục làm thẻ tín dụng BIDV cũng vô cùng đơn giản, nhanh chóng.

Thẻ tín dụng là một công cụ thanh toán vô cùng tiện lợi và an toàn cho khách hàng. Mỗi lần đi mua sắm hay du lịch, thay vì phải mang theo tiền mặt bên mình vừa bất tiện lại không an toàn, bạn chỉ cần cầm theo chiếc thẻ tín dụng và mọi lỗi lo của bạn sẽ tan biến. Đứng trước xu hướng thanh toán bằng thẻ của người dân ngày càng cao, các ngân hàng cũng phát hành đa dạng các loại thẻ tín dụng để phục vụ nhu cầu ấy.

Trong bài viết này, vayonline.org sẽ mang đến cho bạn những thông tin chi tiết nhất về cách làm thẻ tín dụng BIDV cũng như gcác tiện ích mà thẻ tín dụng BIDV mang lại cho bạn.

👉👉 Xem thêm: Làm Thẻ Tín Dụng Online Sacombank Nhận Ưu Đãi 20%

Thẻ tín dụng BIDV là gì? Gồm những loại thẻ nào?

Hướng dẫn làm thẻ tín dụng bidv

Hướng dẫn 2 cách làm thẻ tín dụng bidv

Với những tiện ích vượt trội của sản phẩm thẻ tín dụng như chi tiêu trước, trả tiền sau với thời gian miễn lãi tối đa lên đến 45 ngày, thẻ tín dụng ngân hàng BIDV đáp ứng nhu cầu thanh toán của khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Hiện nay, ngân hàng BIDV đang triển khai và phát hành rất nhiều dòng thẻ tín dụng quốc tế, phù hợp với đa dạng khách hàng thuộc các phân khúc khác nhau. Gồm có:

 • Thẻ tín dụng BIDV VISA ManU
 • Thẻ tín dụng BIDV Visa Platinum
 • Thẻ tín dụng BIDV Visa Infinite
 • Thẻ tín dụng BIDV MasterCard Platinum
 • Thẻ tín dụng BIDV Visa Flexi
 • Thẻ tín dụng BIDV Visa Precious
 • Thẻ tín dụng BIDV MasterCard Ready
 • Thẻ quốc tế đồng thương hiệu BIDV-Viettravel hạng Classic và hạng Platinum.

Và rất nhiều dòng thẻ tín dụng khác.

Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam, BIDV liên tục mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng và đã khẳng định được vị thế và uy tín trong lĩnh vực thẻ qua sự tin tưởng của hơn 8 triệu Chủ thẻ hiện tại và các giải thưởng từ các Tổ chức thẻ uy tín quốc tế VISA và MasterCard: Top 3 Ngân hàng có doanh số chấp nhận thanh toán thẻ VISA qua POS cao nhất năm 2014, Top 3 ngân hàng có doanh số sử dụng thẻ ghi nợ quốc tế MasterCard cao nhất, …

Những tiện ích khi sử dụng thẻ tín dụng BIDV là gì?

Thẻ tín dụng BIDV mang lại cho khách hàng rất nhiều ưu đãi cũng như tiện ích từ ngân hàng và cácđơn vị liên kế. Mỗi loại thẻ mang đến những tiện ích nổi bật riêng, nhưng nhìn chung, các thẻ tín dụng BIDV mang đến những tiện ích như sau:

 • Dịch vụ trích nợ tự động thực hiện thanh toán dư nợ hàng tháng cho chủ thẻ mà không phải đến ngân hàng. Ngoài ra, khách hàng có thể chuyển khoản từ ngân hàng bất kỳ trong và ngoài nước để thanh toán thẻ tín dụng BIDV.
 • Dịch vụ hỗ trợ 24/7 luôn đáp ứng mọi yêu cầu, thắc mắc của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ thẻ tín dụng BIDV.
 • Chi tiêu trước, trả tiền sau với thời gian miễn lãi tối đa lên tới 45 ngày.
 • Chấp nhận thanh toán toàn cầu tại hàng chục triệu điểm ATM/POS, website có biểu tượng Visa/MasterCard trên toàn thế giới.
 • Sẻ chia tiện ích của thẻ tín dụng BIDV với người thân thông qua thẻ phụ, hạn mức tín dụng và hạn mức giao dịch của thẻ phụ luôn nằm trong kiểm soát của chủ thẻ chính.
 • Quản lý và kiểm soát tức thời thông tin giao dịch của thẻ chính và thẻ phụ với dịch vụ BSMS.
 • Chương trình ưu đãi, giảm giá khi sử dụng thẻ tín dụng BIDV tại các điểm ưu đãi của BIDV, Visa và MasterCard.

 Điều Kiện và thủ tục Đăng Ký Mở Thẻ VISA BIDV

 Điều Kiện:

BIDV Visa Premier: là khách hàng tối quan trọng của BIDV

BIDV Visa Platinum: Có thu nhập từ 20 triệu đồng trở lên hoặc có tài sản đảm bảo.

BIDV Visa Precious: Có thu nhập từ 4 triệu đồng trở lên hoặc TSĐB

BIDV Visa MU: Có thu nhập từ 4 triệu đồng trở lên hoặc có TSĐB.

BIDV Visa Flexi: Có thu nhập từ 2 triệu đồng trở lên hoặc có TSĐB.

Thủ tục:

Những giấy tờ cần có để đăng ký mở thẻ VISA BIDV

– Là khách hàng đã mở tài khoản ngân hàng BIDV hoặc chưa mở có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên

– Có đầy đủ bản sao CMTND/hộ chiếu và hộ khẩu, tạm trú tạm vắng bản sao. Nếu là người đã đi làm cần có giấy chứng nhận mức thu nhập, bảng lương và xác nhận từ công ty làm việc.

– Giấy đề nghị mở thẻ tín dụng VISA BIDV do ngân hàng BIDV cung cấp.

Hướng dẫn 2 Cách Đăng ký làm thẻ tín dụng BIDV

Cách 1: Đăng ký tại các chi nhánh/PGD BIDV trên cả nước

👉 Bước 1: Đến chi nhánh/phòng giao dịch gần nhất để yêu cầu mở thẻ

👉Bước 2: Lấy số và chờ đợi đến lượt giao dịch của mình.

👉Bước 3: Nhân viên ngân hàng yêu cầu bạn xuất trình giấy tờ tùy thân CMND/hộ chiếu đồng thời yêu cầu bạn điền vào mẫu đơn đăng ký mở thẻ Form mẫu

👉 Bước 4: Nhân viên ngân hàng nhận lại đơn và xác thực thông tin người dùng

👉Bước 5: Yêu cầu khách hàng nộp các giấy tờ khác liên quan đến loại thẻ tín dụng muốn mở tại BIDV

👉 Bước 5: Hoàn thành thủ tục mở thẻ

 • Nếu giấy tờ hợp lệ: Báo mở thẻ thành công và hẹn ngày lấy thẻ
 • Nếu giấy tờ không hợp lệ: Yêu cầu bổ sung hoặc từ chối mở thẻ.

Cách 2: Đăng ký mở thẻ VISA BIDV trực tuyến

Ngân hàng BIDV hiện nay cũng triển khai thêm cách đăng ký làm thẻ VISA trực tuyến cho phép các cá nhân, chưa đăng ký mở tài khoản ngân hàng BIDV có thể đăng ký mở thẻ tín dụng BIDV trực tuyến và chỉ cần hoàn thiện các hồ sơ còn thiếu khi tới ngân hàng để nhận thẻ.

👉 Bước 1: Truy cập vào địa chỉ TẠI ĐÂY

👉 Bước 2: Hệ thống sẽ hiện lên 1 giao diện như hình:

Bạn ấn chọn “thẻ tín dụng quốc tế BIDV”, các loại thẻ hiện ra. Muốn mở thẻ nào bạn click là “ Đăng ký ngay” để tiến hành mở thẻ.

👉 Bước 3: Click tiếp vào “ Đăng ký mới” đồng thời điền đầy đủ thông tin vào các trường dữ liệu theo yêu cầu. Sau khi đã nhập xong thông tin khách hàng ấn “ Hoàn thành/Đăng ký” để hoàn thành và chờ đợi phản hồi từ hệ thống

👉 Bước 4: Màn hình thông báo mở thẻ tín dụng BIDV trực tuyến thành công. Nhân viên ngân hàng gọi điện xác nhận và hoàn thành nốt các thủ tục mở thẻ cần thiết.

 👉Bước 5: Báo ngày nhận thẻ và kết thúc giao dịch

Hoàn thiện theo các thông tin, bạn gửi cho BIDV và đem hồ sơ gốc tới các chi nhánh/PGD BIDV để hoàn tất. Lưu ý rằng, bạn có thể nộp trước bản scan hồ sơ làm thẻ VISA BIDV để ngân hàng xét duyệt trước khi tới và hoàn tất thủ tục. Mọi thắc mắc phát sinh, bạn đọc có thể liên hệ theo đầu số hotline: 19009247 / (+844)222.00.588.

Ngoài BIDV, hiện các ngân hàng như Maritime Bank, MBBank hay Sacombank,… đều triển khai các dịch vụ làm thẻ VISA Maritime Bank, MBBank hay Sacombank để các khách hàng sở hữu nhiều tài khoản ngân hàng có cơ hội tiếp cận các ưu đãi dịch vụ, tiện ích của từng ngân hàng. Trong đó, quy định làm thẻ VISA AgriBank , MBBank hay Sacombank,…sẽ có sự khác biệt cả về biểu phí lẫn số tiền giao dịch, lãi suất.

Đăng ký mở thẻ tín dụng ngân hàng BIDV mất bao lâu

Có hai cách mở thẻ tín dụng ngân hàng BIDV hiện nay đó là:

 • Mở thẻ trực tiếp tại chi nhánh ngân hàng BIDV
 • Mở thẻ trực tuyến

Thời gian làm thẻ nhanh hay chậm phụ thuộc vào cách mở thẻ mà bạn chọn. Theo đó:

 • Mở thẻ trực tiếp tại chi nhánh ngân hàng bạn sẽ tiêu tốn ít nhất là từ 30 – 1h để có thẻ hoàn thiện toàn bộ thủ tục đăng ký mở tín dụng BIDV.
 • Còn mở thẻ online qua trang web của ngân hàng BIDV hoặc qua ứng dụng di động khách hàng chỉ mất từ 5-10 phút là đã hoàn thành thủ tục mở thẻ một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Lời Kết:

Trên đây là bài viết Hướng dẫn cách làm thẻ tín dụng ngân hàng BIDV. Hi vọng sẽ giúp ích bạn đọc có những thông tin chính xác nhất để tìm kiếm loại thẻ tín dụng và phương pháp chi tiêu hợp lý cho bản thân và gia đình.

Có thể bạn quan tâm: 

👉👉 Các Trang Cho Vay Tiền Online Uy Tín Nhất

👉👉 Ngân Hàng Cho Vay Vốn Kinh Doanh Không Cần Thế Chấp

Tags: các loại thẻ tín dụng,thẻ tín dụng ngân hàng BIDV,làm thẻ tín dụng ngân hàng BIDV

Leave a Reply