Hướng dẫn 3 bước mua thẻ Garena nạp liên quân mobile

Chủ đề: Hướng dẫn 3 bước mua thẻ Garena nạp liên quân mobile

Nạp Quân Huy Liên Quân Mobile bằng thẻ Garena là cách nạp được nhiều người chơi lựa chọn sử dụng khi có nhu cầu mua tướng và các vật phẩm trong game. Tìm hiểu ngay 3 bước để mua thẻ Garena nạp Quân Huy Liên Quân Mobile trong bài viết dưới đây.

Quân Huy là đơn vị tiền tệ có giá trị nhất trong game Liên Quân Mobile. Chỉ cần có Quân Huy người chơi có thể mua được cả thế giới trong Liên Quân Mobile. Có nhiều cách để người chơi Liên Quân có được Quân Huy trong tài khoản của mình như nạp thẻ liên quân bằng sms, nạp thẻ liên quân trực tiếp trong game… Tuy nhiên hình thức nạp thẻ liên quân bằng thẻ Garena lại được ưa chuộng sử dụng hơn cả. Bởi các game thủ có thể dễ dàng tìm mua thẻ cào Garena tại các đại lý phân phối thẻ cào hoặc mua thẻ Garena online tại VTC Pay.

3 bước mua thẻ Garena tại VTC Pay

Bước 1: Đăng ký/Đăng nhập tài khoản ví điện tử VTC Pay.

Để đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay bạn truy cập vào địa chỉ https://vtcpay.vn sau đó click vào nút “Đăng ký” để đăng ký tài khoản hoặc “Đăng nhập” nếu như bạn đã có tài khoản ví điện tử VTC Pay.

Để đảm bảo số dư thanh toán trong quá trình thực hiện giao dịch bạn có thể nạp tiền vào ví điện tử VTC Pay tại link: https://vtcpay.vn/nap-tien

>>Xem hướng dẫn: đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay

3 bước mua thẻ Garena tại VTC Pay

Bước 2: Chọn “thẻ game” => bạn chọn loại thẻ “mã thẻ Garena” => chọn mệnh giá và số lượng thẻ mà bạn muốn nạp và chọn “thanh toán”.

Chọn “thẻ game” => bạn chọn loại thẻ “mã thẻ Garena”

Bước 3: Trả tiền mua mã thẻ Garena bằng số dư tài khoản ví điện tử VTC Pay, hoàn toàn miễn phí giao dịch.

Trả tiền mua mã thẻ Garena bằng số dư tài khoản ví điện tử VTC Pay, hoàn toàn miễn phí giao dịch

Mã thẻ Garena được bán tại VTC Pay được coi là rẻ nhất thị trường hiện nay

Bạn sẽ nhận được mã thẻ Garena sau khi nhập mã bảo mật OTP/ODP. Để nạp Quân Huy Liên Quân Mobile bạn truy cập trang napthe.vn và sử dụng mã thẻ để nạp Quân Huy vào game như thông thường.

Ngoài thẻ Garena bạn có thể mua các loại thẻ game chính hãng khác tại VTC Pay như thẻ Vcoin, thẻ Gate, thẻ Zing xu với mức giá hấp dẫn. Nhiều loại thẻ còn có chiết khấu lên đến 10%. Chỉ cần vài cú click chuột bạn sẽ sở hữu cả kho thẻ game trong tay.

Leave a Reply