Top 3 cách đăng ký Vay tiền mặt online tại SHB Finance

Chủ đề: 3 cách đăng ký Vay tiền mặt online tại SHB Finance

Hiện nay hình thức vay tiền mặt khá phổ biến tại Việt Nam, tuy nhiên với nhu cầu khách hàng muốn thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh, không cần gặp trực tiếp nhân viên,… thì vay tiền mặt online là một bước nhảy trong thời đại công nghệ phát triển đáp ứng được tất cả các vấn đề này. Vậy nếu muốn vay tiền mặt online tại SHB Finance, bạn cần làm như thế nào?

Vay tiền mặt online là gì?

Vay tiền mặt online hay còn gọi là vay tiền mặt trực tuyến thực chất đó là vay tín chấp. Các giao dịch chủ yếu thực hiện trực tuyến, có thể thông qua các trang web, các sàn giao dịch trực tuyến hoặc các ứng dụng trên điện thoại di động. Hình thức vay tiền mặt online này thành 2 loại theo tổ chức tài chính cho vay: một lại là vay online từ các ngân hàng, tổ chức tài chính uy tín và hai là vay online từ các tổ chức tín dụng không chính thống.

Vậy vay tín chấp là như thế nào? Đúng như tên gọi của nó, vay tín chấp là khi bạn không có tài sản đảm bảo và cần vay 1 số tiền từ ngân hàng, tức là bạn sẽ nhận được một khoản vay mà không cần thế chấp. Ngân hàng cho vay dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân về năng lực trả nợ để phục vụ cho các mục đích cá nhân.

Hình thức vay này được xây dựng dựa trên uy tín của bạn để ngân hàng cho bạn vay. Uy tín của bạn sẽ thể hiện qua việc xác minh thu nhập cũng như xác minh tín dụng của bạn. Vay tín chấp có thể dùng cho nhiều mục đích cá nhân khác nhau.

Các đơn vị vay online uy tín

VAY SIÊU DỂ:

VAY TIỀN CASH24

VAY TIỀN ATMONLINE:

VAY TIỀN NHANH MONEYVEO

VAY TIỀN NHANH CASHBERRY:

VAY TIỀN NHANH SHA APP:

VAY TIỀN NHANH TIỀN ƠI:

Vay tiền mặt online tại SHB Finance có những lợi ích gì?

Hiện nay vay tiền mặt online khá phổ biến với nhiều hình thức đa dạng khác nhau bởi sự tiện lợi, nhanh chóng. Tuy nhiên khách hàng vẫn chưa nắm rõ được ưu điểm của hình thức vay tiền này.

Sau đây là các lợi ích khi vay tiền mặt online tại SHB Finance:

– Thủ tục đăng ký đơn giản: chỉ cần truy cập vào các kênh đăng ký trực tuyến như ebsite, facebook fanpage,… là bạn có thể đăng ký dễ dàng, nhanh chóng.

– Không cần thế chấp tài sản: đăng ký vay tiền mặt online một cách dễ dàng mà không cần phải thế chấp tài sản, ô tô, nhà cửa,…

– Lãi suất ưu đãi (theo dư nợ gốc): 1,6% – 2,7%

– Thủ tục xét duyệt đơn giản, hỗ trợ hồ sơ và giải ngân nhanh chóng  từ 12 đến 24 giờ.

– Thông tin minh bạch, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối về mức độ bảo mật với các thông tin mà bạn đã cung cấp.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt tình giúp bạn được giải đáp mọi thắc mắc và có quyền lựa chọn khoản vay không lo bị chèo kéo.

Đăng ký vay tiền mặt online tại SHBFinance bằng những cách nào?

Đăng ký vay tiền mặt online cũng rất đa dạng về hình thức, bạn có thể truy cập trực tiếp vào Website, Facebook Fanpage hoặc chat với Chatbot Sáu Tài Chính của SHB Finance.

Cách 1: Đăng ký tiền mặt tại website SHB Finance

Đăng ký tiền mặt tại website SHB Finance

Hình thức này khá đơn giản và không còn xa lạ với các khách hàng. Khách hàng chỉ cần truy cập vào trang web của SHB Finance: https://www.shbfinance.com.vn/san-pham-cho-vay/dang-ky-tu-van-vay sau đó điền các thông tin vào form, Sáu Tài Chính sẽ liên hệ lại ngay sau khi nhận được thông tin.

Cách 2: Đăng ký vay tiền mặt thông qua Chatbot Sáu Tài Chính

Truy cập vào đường dẫn: https://www.facebook.com/messages/t/TaichinhtieudungSHB sau đó bạn có thể trao đổi thông tin với SHB Finance.

Chatbot hỗ trợ bạn tra cứu quy trình thanh toán, giải ngân sau vay, tra cứu khoản vay, hoặc đăng ký vay một cách nhanh chóng và an toàn. Thao tác trực tiếp trên khung chat hỗ trợ tại website https://www.shbfinance.com.vn/

Đặc biệt các thông tin của khách hàng hoàn toàn bảo mật, thời gian phục vụ 24/7. Đồng thời tránh trường hợp rủi ro khi đăng kí qua các đường link không rõ nguồn gốc hoặc chưa được xác thực.

Cách 3: Đăng ký vay tiền mặt tại Fanpage Facebook SHB Finance

Truy cập vào đường dẫn: https://www.facebook.com/messages/t/TaichinhtieudungSHB sau đó bạn có thể trao đổi và đăng ký thông tin với SHB Finance.

Leave a Reply