4 bước vay tiền trực tuyến cash24 giải ngân trong 2h

Chủ đề: 4 bước vay tiền trực tuyến cash24 giải ngân trong 24h

Địa chỉ vay tiền tại Cash24 chuyên cung cấp khoản vay online, vay tiền chỉ cần CMND, vay tiền nhanh trực tuyến trong 24h với thủ tục an toàn, đơn giản và uy tín.

Tại Cash24 bạn có vay từ 1 – 15 triệu trong khoảng thời gian 90 ngày. Bạn có thể thanh toán hết khoản vay vào bất kỳ thời điểm nào hoặc cũng có thể thanh toán khoản vay chia đều thành 6 kỳ hạn

Với ưu đãi hiện tại, bạn được vay đến 5 triệu và miễn 0% lãi suất trong 2 tuần, chỉ cần thanh toán số tiền gốc khi đến kỳ hạn trả mà thôi

Khi vay tiền tại Cash24, khi thanh toán xong khoản vay lần đầu tiền thì hạn mức của lần vay thứ 2 có thể lên đến 15 triệu.

Điều kiện vay tiền trực tuyến cash24

 • Mọi công dân Việt Nam từ đủ 18 tuổi đến 60 tuổi đáp ứng MỘT trong các điều kiện sau đều được vay tiền trả góp tại Cash24
 • Cần có CMND điều kiện kiên quyết để bạn có thể vay tiền tại Cash24
 • Bạn thấy điều kiện của Cash24 có đơn giản không!!!
 • Tại thị trường Việt Nam chưa có một đơn vị cho vay tiền online nào lại chỉ cần mỗi CMND để có thể vay tiền. Nên bạn không cần phải lo lắng về các thủ tục phức tạp khi đăng ký vay tiền trả góp tại Cash24.

Hướng dẫn các bước đăng ký vay tiền Cash24

Với Cash24, người vay không phải chuẩn bị quá nhiều giấy tờ, chỉ cần CMND và điền thông tin cá nhân vào form đăng ký. sau đây, mình sẽ hướng dẫn cặn kẽ từng bước vay tiền để bạn nhận được khoản vay dễ dàng nhất.

Trước tiên, hãy bấm nút Đăng ký Tại đây để truy cập website chính thức của Cash24 (Click nút đăng ký màu xanh dưới đây).

Trên website sẽ hiện ra tất cả thông tin liên quan đến gói vay của mọi người như thời hạn trả, ngày trả, số tiền Đầu tiên và tổng số tiền cần trả. Bạn được vay kéo dài tới 5 triệu đồng ở lần vay đầu, từ lần vay thứ 2 trở đi các bạn có thể vay đến 15 triệu đồng. Sau khi nhớ rõ thông tin khoản vay, bấm TIỀN VỀ để bắt đầu điền hoàn thành thông tin vay.

bấm TIỀN VỀ để bắt đầu điền hoàn thành thông tin vay

Bước 1: Hoàn thành thông tin cá nhân

Hệ thống sẽ yêu cầu khách vay nhập tênsố điện thoại để xác nhận, Sau đó bấm Tiếp Tục.

Bước 1: Hoàn thành thông tin cá nhân

Nhập mã xác thực gồm 4 số được gửi đến điện thoại của bạn.

Sau đó khách hàng điền chính xác số CMND, ngày sinh và giới tính của bạn. Bấm Tiếp tục để sang bước thứ 2.

Bước 2 – Hoàn thành thông tin liên hệ

anh/chị điền thông tin liên hệ của người thân như Anh/chị/em, Bố/mẹ, Vợ/chồng…

Nếu không muốn điền số điện thoại người thân thì người vay điền số điện thoại của 2 người bạn mình cũng được, không ai hỏi lại đâu. Nhưng bắt buộc phải có 2 người tham chiếu.

4 bước vay tiền trực tuyến cash24 giải ngân trong 2h 1

Sau đó ấn Tiếp Tục

Bước 3 – Hoàn thành thông tin CMND

Với các thông tin về chứng minh nhân dân, mọi người cần phải chụp ảnh 2 mặt và ảnh chân dung bạn cầm CMND trước ngực Lúc này upload lên hệ thống của Cash24.

4 bước vay tiền trực tuyến cash24 giải ngân trong 2h 2

Việc này giúp Cash24 xác minh thông tin các bạn cung cấp là chính xác.

Sau khi tải hình ảnh lên xong, bạn bấm Chia sẻ vị trí để xác thực địa điểm. Sau đấy, bạn chờ vài phút để hệ thống rà soát thông tin vay.

Sau khi tải hình ảnh lên xong, bạn bấm Chia sẻ vị trí để xác thực địa điểm. Sau đấy, bạn chờ vài phút để hệ thống rà soát thông tin vay

Nhân viên Cash24 sẽ gọi cho bạn xác minh tài khoản vay, cũng như hỗ trợ nếu khách vay thiếu thông tin trong quá trình đăng ký.

Lưu ý – Vì quá trình đăng ký không khó khăn, nên Nhân viên Cash24 sẽ hỏi bạn khá nhiều để hoàn tất thông tin vay như:

 • Thông tin cơ bản: Số CMND là gì? Ngày làm?
 • Tình trạng hôn nhân: Bạn độc thân hãy đã kết hôn ?
 • Về công việc: như làm công việc gì? Công ty nào? Vị trí làm việc? Lương hàng tháng? Chi tiêu hết bao nhiêu? (Nên nói chi tiêu tầm 60 – 70% lương thôi để họ biết bạn có khả năng trả ^^)
 • Địa chỉ thường trú? Địa chỉ hiện tại đang sống ở đâu?
 • Số điện thoại liên hệ của 2 người? (Đọc số điện thoại ở form đăng ký là được, nên lấy số của bạn bè cho nhanh).

Nhân viên Cash24 cũng có thể gọi đến số điện thoại khách hàng cung cấp để tham chiếu thông tin, bạn nên chuẩn bị từ trước nhé. Do vậy, khi cung cấp 2 số điện thoại người thân, bạn có thể điền số 2 người bạn mình hoặc số đồng nghiệp cũng được.

Bước 4 – Giải ngân về tài khoản

Nếu khoản vay của anh/chị được thẩm định thành công, hãy vào lại Cash24 để điền thông tin tài khoản ngân hàng/ATM để nhận giải ngân. Bạn nhận được 1 SMS chứa mật khẩu gồm 6 số để đăng nhập vào website Cash24 bằng số điện thoại của mình.

Bước 4 - Giải ngân về tài khoản

Có 2 cách để người vay nhận giải ngân khoản vay:

 • Được trả tiền qua thẻ ATM: Bạn nhập dãy số trên thẻ ATM của mình như 97043669…
 • Tài khoản ngân hàng: Chọn ngân hàng và nhập số tài khoản của bạn

Lưu ý: Thông tin ngân hàng phải là của chính bạn.

Sau đó bấm Tiếp Tục là tiền sẽ được giải ngân vào tài khoản ngay tức khắc

Vay tiền online Cash24 có uy tín không?

Ngày nay, nhiều người tỏ ra lo ngại với các thủ tục vay phức tạp và thanh toán một khoản tiền lớn khi đến hạn, đặc biệt là các khoản vay ngân hàng.

Khắc phục nhược điểm này, Cash24 ra đời với sản phẩm vay tiền trả góp 100% online mang đến cho bạn khoản vay nhanh chóng, dễ dàng nhất.

Cash24 là một sản phẩm Fintech, là trang web cho vay trực tuyến của Công ty CP Ideal Teach, tọa lạc tại 09 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Với ưu đãi mới nhất từ Cash24 Việt Nam, bạn được miễn 0% lãi suất trong 2 tuần đầu, chỉ thanh toán số tiền gốc ban đầu khi đến kỳ hạn mà không mất thêm khoản phí nào.

Bạn có thể vay tiền Cash24 từ 1-15 triệu đồng, lãi suất ưu đãi từ 0% trong 14 ngày đầu tiên. Thời hạn vay tối đa 3 tháng (cố định). Tất cả đều thực hiện trực tuyến qua internet từ khi đăng ký đến lúc giải ngân hay thanh toán luôn.

Cash24 cho vay tối đa đến 15 triệu đồng với thời hạn vay cố định 3 tháng. Tuy nhiên nếu bạn là khách hàng lần đầu tiên vay tại Cash24 thì có thể vay tối đa 5 triệu VNĐ mà thôi. Sau khi trả nợ đầy đủ và đúng hạn, thì các khoản vay sau đó được duyệt đến mức tối đa 15 triệu đồng.

Với Cash24 VN bạn sẽ dễ dàng nhận được khoản vay online nhanh chóng và tiện lợi. Vay trực tuyến không cần gặp mặt tại Cash24 là vô cùng đơn giản.

Lãi suất & phí vay tiền trên Cash24 là bao nhiêu?

Tính trung bình lãi suất và chi phí vay tiền trả góp tại Cash24 trung bình khoảng 0,6%/ngày nếu bạn chọn thời hạn vay trong vòng 3 tháng. Đánh giá khách quan thì mức lãi suất này khá hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt vay tiền trả góp có thể giúp bạn sở hữu khoản vay trong dài hạn.

Vay tiền cash24 không trả thì sao?

Theo thông tin từ website Cash24 có ghi rõ: “Trong trường hợp bạn không trả, cash24 buộc phải tính thêm phí dịch vụ để bù đắp chi phí các lần nhắc nhở và các hoạt động khác để giúp bạn trả nợ. Xin vui lòng lưu ý, thông tin liên quan đến khoản chậm trả sẽ được chia sẻ với các trung tâm tín dụng và có thể ảnh hưởng đến bạn trong tương lai.” Vì vậy bạn nhớ thanh toán đầy đủ cho Cash24 để tránh phiền phức nhé.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay tiền cash24

Tổng thời gian trả nợ được cố định là 12 tuần, chia thành 6 kỳ hạn, mỗi kỳ hạn cách nhau 2 tuần. Cash24 sẽ gửi SMS nhắc nhở bạn thanh toán qua điện thoại khi đến kỳ hạn trả.

Sau khi thanh toán vay mỗi kỳ hạn, số nợ gốc sẽ được giảm dần. Cash24 cho phép bạn thanh toán sớm khoản vay bất cứ lúc nào.

Số tiền thừa được trừ vào số nợ gốc nên bạn hoàn toàn có thể trả nợ sớm hơn thời hạn. Lãi suất sẽ được tính trên số ngày mà bạn vay, tạo điều kiện để bạn có những trải nghiệm vay tốt nhất.

Để xem thông tin thanh toán, bạn có thể đăng nhập tài khoản ngay trên website của Cash24, chọn mục Thanh Toán và điền số hợp đồng vay.

Bạn cũng có thể thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng hoặc đến phòng giao dịch của ngân hàng gần nhất để chuyển tiền

 • Thông tin chuyển khoản
 • Công ty Cổ phần IDEAL TECH
 • Số tài khoản: 184948532
 • Tại Ngân hàng: TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank
 • Chi nhánh: Hồ Chí Minh

Nội dung chuyển khoản: bao gồm Số CMND/CCCD, hoặc Số điện thoại đã đăng ký, hoặc Số hợp đồng Sau khi thanh toán, hãy giữ lại biên lai thanh toán cho đến khi khoản vay của bạn được cập nhật thành công trên hệ thống.

Khách hàng review nói gì về Cash24

Nguyễn Hồng (sinh viên) có chia sẻ: Mình có đăng ký vay tiền trả góp tại Cash24 rất dễ dàng. Cash24 đã giúp tôi rất nhiều trong những khoảng thời gian cuối tháng mà bố mẹ không thể chuyển tiền lên kịp thời. Khoản vay của mình trên Cash24 được xét duyệt rất nhanh và nhân viên cũng rất nhiệt tình hỗ trợ mình.

Đỗ Quang (tiểu thương) cho biết: Hồ sơ của tôi được Cash24 xét duyệt rất nhanh chóng và giải ngân chỉ trong 20 phút. Lãi suất vay lại rất hấp dẫn nữa

Kim Ngân: Cực kỳ nhanh chóng và an toàn. Tôi cần tiền để mua sắm và Cash24 đã hỗ trợ khoản vay rất nhanh chóng và đơn giản. Nhờ có Cash24 tôi đã đóng học phí đúng hạn. Cảm ơn Cash24 nhé

Lê Hà: Đăng ký dễ dàng, thủ tục nhanh chóng. Tôi nhận khoản vay ngay lập tức từ Cash24. Nhân viên hỗ trợ tôi thanh toán khoản vay rất nhiệt tình

Leave a Reply