5 bước nhận tiền trực tuyến qua app $nap fecredit

Chủ đề: 5 bước nhận tiền trực tuyến qua app $nap fecredit

Đầu tháng 8 năm 2018, FE CREDIT thông báo ra mắt $NAP – ứng dụng cho vay tự động đầu tiên tại Việt Nam. Ứng dụng $NAP giải quyết hầu hết những hạn chế của mô hình cho vay truyền thống và mang đến những trải nghiệm đột phá cho người dùng như tiếp nhận hồ sơ một cách bảo mật, xác minh thông tin nhanh chóng và chính xác, phê duyêt tự động chỉ trong 15 phút.

ứng dụng $NAP Nhanh chóng – Dễ dàng – Tiện lợi

Với tỷ lệ sử dụng internet cũng như điện thoại di động và thiết bị thông minh ngày càng cao tại Việt Nam cùng với xu hướng giao dịch trực tuyến ngày càng thịnh hành, ứng dụng $NAP được xem là một cuộc cách mạng về cho vay tiêu dùng và là bước tiến vượt trội mở ra tiềm năng phát triển rất lớn cho ngành tài chính tiêu dùng nói chung và thương hiệu FE CREDIT nói riêng.

Nhanh chóng – Dễ dàng – Tiện lợi là những gì mà FE CREDIT mong muốn phục vụ khách hàng thông qua ứng dụng $NAP, cho phép khách hàng rút ngắn khoảng cách và thời gian vay chỉ với một cái búng tay như chính tên gọi $NAP của mình.

Áp dụng các công nghệ thông minh tiên tiến, $NAP cho phép xác minh khách hàng nhanh chóng và chính xác hơn, phê duyệt khách hàng tự động. Qua đó, thời gian phê duyệt hồ sơ vay được rút ngắn từ 1-3 ngày xuống chỉ còn 15 phút, khách hàng được phục vụ 24/7 mọi lúc mọi nơi.

Ngoài quy trình khép kín hoàn toàn tự động, ứng dụng $NAP còn đem lại nhiều lợi ích như nâng cao mức độ chính xác, nhất quán trong quá trình xét duyệt tín dụng. Khách hàng chỉ cần thao tác 03 bước đơn giản như sau là đã có thể được giải ngân khoản vay từ 5 triệu đến 50 triệu đồng chỉ trong 24h.

5 bước rước tiền ngay với ứng dụng $NAP

Với $NAP, bạn hoàn toàn có thể nhận ngay khoản vay đến 50 triệu hay mở thẻ tín dụng chỉ trong 5 bước siêu tốc.

Bước 1: Tải ứng dụng $nap

Để cài đặt ứng dụng, vui lòng truy cập vào App Store (đối với thiết bị iOS) hoặc Google Plays (đối với thiết bị Android) và tìm kiếm từ khóa: “$nap”.

👉👉 Download: Ứng Dụng $NAP IOS

👉👉 Download: Ứng Dụng $NAP ANDROID

Bước 2: Xác minh thông tin cá nhân

Chỉ cần chụp ảnh chân dung và CMND để xác nhận danh tính của bạn nhé.

Xác minh thông tin cá nhân

Bước 3: Chọn sản phẩm phù hợp theo nhu cầu

Chọn sản phẩm bạn mong muốn đăng ký: khoản vay, thẻ tín dụng, ký điện tử để FE CREDIT hỗ trợ đáp ứng nhu cầu cho bạn.

Chọn sản phẩm bạn mong muốn đăng ký: khoản vay, thẻ tín dụng, ký điện tử để FE CREDIT hỗ trợ đáp ứng nhu cầu cho bạn

Bước 4: Xác nhận kết quả và ký hợp đồng trực tuyến

Chọn số tiền bạn muốn vay và thời hạn mong muốn. Xác minh thu nhập chỉ cần với hóa đơn tiền điện hoặc cà vẹt xe nếu bạn là khách hàng mới của Fe Credit nhé.

Bước 4: Xác nhận kết quả và ký hợp đồng trực tuyến

Bước 5: Duyệt hồ sơ đăng ký và nhận giải ngân

Chỉ cần điền thêm thông tin tài khoản ngân hàng, xác nhận hợp đồng bằng mã xác thực là bạn có thể nhận giải ngân ngay trong vòng 24h.

Bước 5: Duyệt hồ sơ đăng ký và nhận giải ngân

Điều kiện vay dành cho Khách hàng qua ứng dụng $NAP?

  • Quốc tịch: Việt Nam
  • Độ tuổi: từ 20 tuổi đến 60 tuổi
  • Thu nhập từ 3 triệu đồng/ tháng
  • Hạn mức: từ 5.000.000VNĐ đến 50.000.000VNĐ
  • Thời hạn vay: từ 06 tháng đến 36 tháng
  • Lãi suất: 2.92%/ tháng

Đang vay tại ngân hàng thì có vay qua app $NAP được không?

Đối với sản phẩm vay theo thu nhập bạn có thể nhận nhiều khoản vay trên ứng dụng $nap theo khả năng thu nhập của mình. Đối với sản phẩm vay theo hóa đơn tiền điện hoặc cà vẹt xe, bạn chỉ có thể nhận 1 khoản vay tại 1 thời điểm cho đến khi tất toán khoản vay đó tại FE CREDIT. Đối với việc có khoản vay tại công ty khác, bạn vẫn có thể đăng ký khoản vay mới tại FE CREDIT.

Vay qua $nap Có thẩm định tại nhà không?

Quy trình thẩm định trên ứng dụng $nap là quy trình tự động, không có thẩm định tại nhà. Các thao tác hoàn toàn trên ứng dụng nên tiết kiệm được thời gian và công sức.

Tôi muốn nhận hợp đồng vay điện tử có chữ ký số có xác nhận thực (CA)?

Quý khách có thể tải hợp đồng vay bằng 2 cách sau:

Cách 1: Tải trực tiếp từ trên ứng dụng (trong phần hồ sơ vay)

Cách 2: Sau khi khoản vay của quý khách được duyệt thành công, hệ thống đã gởi email về cho quý khách hợp đồng vay, Quý khách có thể tải hợp đồng từ email này.

Leave a Reply