Top 5 cách nạp tiền điện thoại online an toàn bảo mật

Chủ đề: Top 5 cách nạp tiền điện thoại online an toàn bảo mật

Nạp tiền điện thoại chưa bao giờ tiện lợi như bây giờ. Bạn không cần phải chạy ra cửa hàng, mua thẻ cào, nhập mã… chưa kể rủi ro thẻ cào bị rách, bị mất số hoặc điện thoại hết tiền lúc nửa đêm thì phải làm sao? Chuyện đó đã cũ rồi, bây giờ người ta toàn nạp tiền điện thoại online thôi. Dưới đây là những cách phổ biến để “nuôi” dế cưng của mình.

5 cách nạp tiền điện thoại online nhanh chóng

Dưới đây là 5 cách nạp tiền điện thoại trực tuyến:

1/ Trên website các nhà mạng

Trên website của các nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone… bạn đều có thể thực hiện nạp tiền điện thoại. Bạn chỉ việc vào trang web của nhà mạng mình đang dùng, chọn mục “Thanh toán hóa đơn/Nạp tiền điện thoại” rồi thực hiện các bước như hướng dẫn. Có trang web không hiển thị mục này, bạn bấm vào mục tìm kiếm sẽ ra ngay nhé.

Một số trang web còn cẩn thận, hướng dẫn bằng video nữa. Khá chi tiết và rõ ràng, những ai lần đầu nạp tiền điện thoại theo cách này cũng rất dễ hiểu. Điều kiện để nạp tiền qua trang web là thẻ ngân hàng có đăng ký chức năng trực tuyến và có số dư đủ để thực hiện giao dịch.

👉👉xem thêm: Cách mua thẻ game trên napthengay.vn bằng Ví MoMo

2/ Qua ứng dụng Ví MoMo

Qua ứng dụng Ví MoMo

Ví điện tử MoMo hiện là một lựa chọn hàng đầu của nhiều người khi muốn mua mã thẻ điện thoại. Ưu điểm nổi bật khi nạp tiền điện thoại qua Ví MoMo là SIÊU NHANH. SIÊU TIỆN, lại còn được CHIẾT KHẤU (Xem chi tiết chiết khấu). Hơn nữa lịch sử giao dịch của bạn sẽ được MoMo lưu lại và các lần nạp tiền điện thoại sau thông tin tự động cập nhật, bạn không cần phải nhập lại nữa.

Với những bạn chưa tải ứng dụng Ví MoMo thì có cơ hội nhận mã thẻ cào miễn phí giá trị 40k cùng nhiều thẻ quà hấp dẫn khác trong gói quà lên đến 500k dành cho “người mới”. Sau khi thực hiện liên kết ngân hàng với momo, nhập mã “HELLOMOMO” là bạn có thể sử dụng ngay gói quà “siêu to khổng lồ”.

Xem thêm:

3/ Nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM

Cách nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM này cũng tương đối đơn giản, và không mất nhiều thời gian. Để có thể nạp tiền điện thoại bằng thẻ ATM bạn phải được đăng ký dịch vụ internet banking, tức là dịch vụ thanh toán trực tuyến được ngân hàng cung cấp và đảm bảo số dư trong tài khoản phải có đủ để thực hiện giao dịch thì bạn mới có thể nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM được.

Nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM

Có thể nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM với nhiều hình thức:

Đến cây ATM gần nhất: thực hiện đăng nhập và sử dụng tính năng nạp thẻ điện thoại theo hướng dẫn. Mỗi ngân hàng có cấu trúc chức năng dịch vụ khác nhau. Cho nên, bạn đọc kỹ hướng dẫn trên máy ATM và làm theo nhé.

Nạp thẻ điện thoại qua các website thương mại điện tử, thanh toán điện tử, đặc biệt là các website chuyên kinh doanh dịch vụ nạp thẻ điện thoại uy tín và chất lượng.

4/ Nạp tiền điện thoại qua ebank (ngân hàng điện tử)

Bạn phải đáp ứng 3 điều kiện:

  • Điện thoại di động của bạn đã cài đặt ứng dụng của ngân hàng
  • Tài khoản ngân hàng đang hoạt động và có đủ số dư để thực hiện giao dịch
  • Điện thoại có kết nối wifi hoặc 3G/4G

Sau khi mở ứng dụng của ngân hàng, bạn chọn tính năng “Nạp tiền điện thoại”, nhập số điện thoại cần nạp, số tiền, chọn nhà mạng và xác nhận. Để đảm bảo an toàn, ngân hàng sẽ gửi mã OTP, bạn nhớ nhập chính xác nhé.

👉👉Xem thêm: Tổng hợp các gói cước 3G/4G của Viettel, Mobifone và Vinaphone

5/ Qua tin nhắn điện thoại

Chức năng nạp tiền điện thoại qua tin nhắn này có nền tảng của chức năng SMS banking. Nghĩa là khi có nhu cầu nạp thẻ điện thoại thì bạn chỉ cần soạn tin nhắn gửi tổng đài của ngân hàng để thực hiện giao dịch. 

Lưu ý khi muốn sử dụng dịch vụ nạp thẻ điện thoại này:

  • Phải đăng ký trước với ngân hàng
  • Phí dịch vụ sẽ được thu theo chính sách của mỗi ngân hàng

Leave a Reply