5 đơn vị cho vay tiền nóng TPHCM online nhận tiền 5 phút

Chủ đề: 5 đơn vị cho vay tiền nóng TPHCM online nhận tiền 5 phút

Vay tiền nhanh TpHCM không khó, nhưng làm sao để chọn 1 công ty hỗ trợ tài chính uy tín, chuyên nghiệp và giải ngân nhanh? Đó thật sự là điều khó khăn đối với nhiều người đang đi tìm 1 khoản vay phù hợp.

Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến bạn những công ty cho vay tốt nhất trên toàn TpHCM, hỗ trợ 0% lãi suất vay. Đây thật sự là điều quá tuyệt vời khi đi vay phải không!

5 công ty cho vay tiền trực tuyến TPHCM uy tín nhất

Dưới đây là những gì bạn có thể tìm kiếm 1 khoản vay tiền nhanh tốt nhất tại TpHCM. Vayonline.org sẽ cập nhật liên tục các công ty cho vay nhanh tại TpHCM để bạn có thể tìm và đăng ký dễ dàng nhất. Bạn có thể xem chi tiết ở bảng tổng hợp bên dưới nhé.

Lựa chọn khoản vay

Đầu tiên, bạn nên chọn Top 3 đơn vị cho vay là MoneyCat, Cash24 & VayVND để được miễn 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên.

Tiếp theo là Vamo & Tamo bạn được duyệt vay tự động và nhận khoản vay nhanh siêu tốc.

​*Điều kiện vay: CMND bản gốc và từ 18 tuổi trở lên là phù hợp để nhận khoản vay.

1/ Moneycat

Moneycat

 

 • Số tiền vay: 500K – 10 triệu
 • Vay dễ dàng, duyệt vay nhanh, 0% lãi suất 10 ngày đầu.

2/ Cash24

Cash24

 • Số tiền vay: 1 triệu – 15 triệu
 • Với Cash24 bạn được miễn 0% lãi suất 14 ngày cho khoản vay đầu đến 5 triệu.

3/ VayVND

VayVND

 • Số tiền vay: 500K – 3 triệu
 • Vay lần đầu đến 3 triệu, miễn 0% lãi suất lần vay đầu tiên.

4/ Vamo

Vamo

 • Số tiền vay: 500K – 10 triệu
 • Với Vamo bạn có dịch vụ nhanh, vay đơn giản, lãi suất không quá cao.

5/ Tamo

Tamo

 • Số tiền vay: 250K – 15 triệu
 • Tamo hỗ trợ khoản vay nhanh siêu tốc, giảm 25% lãi suất cho khoản vay đầu tiên.

Cập nhập mới thêm các đơn vị:

VAY TIỀN UNILOAN: 

VAY TIỀN MCREDIT:

VAY TIỀN NHANH MONEYVEO

VAY TIỀN NHANH CASHBERRY:

VAY TIỀN NHANH SHA APP:

Vay tiền nhanh TPHCM với lãi suất 0%

Bạn không nhìn nhầm đâu, lãi suất thấp khi đăng ký vay online mà mình giới thiệu có mức lãi suất từ 0%. Ưu đãi này là rất hấp dẫn đối với những khách hàng mới đăng ký vay online lần đầu tại công ty mà bạn lựa chọn.

Có nhiều công ty có thể hỗ trợ bạn vay tiền đầu tiên 0% lãi suất như vậy, vì thế bạn nên tận dụng cơ hội tốt này để đăng ký ngay nhé. Lãi suất lần vay thứ 2 các công ty không hỗ trợ lãi suất 0% cũng không sao, mình thấy vay có lãi suất cũng rất nhanh với hạn mức cao, thời gian vay cũng dài hơn.

Thường 0% lãi suất có thời gian vay ngắn hơn, số tiền vay cũng thấp so với vay có lãi suất, điều đó cũng dễ hiểu thôi, vì họ muốn giảm rủi ro khi cho bạn vay đó mà.

Bạn cũng cần tìm hiểu thêm về khoản phí phụ mà công ty có thể thu nữa nhé, có nhiều công ty có phí những cũng có bên không thu phí. Để chắc chắn bạn có thể hỏi nhân viên tư vấn khi họ gọi đến cho bạn để xác nhận khoản vay nhé.

Theo mình phí phụ thu cũng thấp với lại để họ hỗ trợ tốt hơn cho bạn trong quá trình vay thôi.

Điều kiện khi vay tiền nhanh online TPHCM

Mình giới thiệu các công ty hỗ trợ bạn vay online với phạm vi trên toàn Tp Hồ Chí Minh luôn nhé. Bạn yên tâm không cần đi đâu xa, chỉ ngồi nhà và đăng ký online thôi, tất nhiên bạn cần có thiết bị kết nối mạng với giấy tờ để làm hồ sơ trực tuyến nhé. Giấy tờ thì bạn cầm điện thoại chụp lại thôi, rất đơn giản mà ai cũng có thể làm được.

Ngoài ra, bạn chỉ cần điều kiện sau để nhận khoản vay nhanh:

 • Có CMND bản gốc còn thời hạn.
 • Sống và làm việc khu vực TPHCM.
 • Độ tuổi từ 20 – 60 tuổi phù hợp để nhận khoản vay.
 • Tài khoản ngân hàng mang tên bạn để nhận giải ngân.
 • Đó là các điều kiện cơ bản tương đối cần thiết để nhận khoản vay.

Điều quan trọng khi vay tiền có liền trong ngày TpHCM đó là bạn có công việc ổn định để đơn vị vay có thể tin tưởng vào khả năng trả nợ của bạn hơn.

Vay tiền nóng TpHCM giải ngân trong bao lâu?

Tại TP HCM bạn có thể vay tiền mặt online rất nhanh chóng, chỉ cần 1 vài phút là có thể nộp hồ sơ vay online được rồi. Còn thời gian giải ngân thế nào sẽ còn phụ thuộc vào hồ sơ mà bạn cung cấp có những giấy tờ gì đáp ứng với điều kiện mà bên cho vay đưa ra hay không.

Bạn cung cấp đầy đủ giấy tờ về thông tin cá nhân, thông tin việc làm lương hướng thì mình tin là bạn sẽ được duyệt ngay thôi. Thời gian nhanh nhất là trong 10 phút, thậm chí có hồ sơ giải ngân nhanh hơn, bạn cần giữ điện thoại để xem hồ sơ của bạn đủ điều kiện để giải ngân hay không.

Nếu đủ điều kiện giải ngân, họ sẽ thông báo đến bạn qua điện thoại hoặc email. Ngoài ra hãy kiểm tra tài khoản ngân hàng nữa nhé, nếu họ báo giải ngân nhưng tiền chưa có trong tài khoản thì liên hệ với công ty đó để họ kiểm tra nhé.

Những lưu ý khi vay tiền gấp TPHCM

Có rất nhiều nơi cho vay nhưng lãi suất cao, núp bóng vay app với hình thức tín dụng đen, bạn nên chú ý để tránh gặp phải những hậu quả về sau nhé.

Vay tiền HCM với những công ty mình giới thiệu ở đầu bài viết là tương đối hợp lý với 1 khoản tiền nhỏ, có thể giải quyết nhanh chóng vấn đề khó khăn về tài chính nhất thời của bạn.

Nguồn: https://akulaku.vn/vay-tien-tphcm/

Leave a Reply