Top 5 đơn vị cho vay tiền trực tuyến cho người nợ xấu

Chủ đề: Top 5 đơn vị cho vay tiền trực tuyến cho người nợ xấu

Vay tiền ngân hàng là suy nghĩ đầu tiên của nhiều người khi gặp khó khăn về tiền bạc. Thế nhưng bạn không thể biết rằng hồ sơ vay vốn có được duyệt hay không vì điều này phụ thuộc vào nhiều vấn đề.

Một nguyên nhân chính khiến khoản vay không được phê duyệt chính là lịch sử tín dụng của bạn có nợ xấu. Trong trường hợp cần tiền gấp trong ngày nhưng không thể vay ngân hàng phải làm gì?

Vay tiền nhanh có nợ xấu khó hay dễ? Đây có phải là giải pháp tối ưu nhất với những người có nợ xấu hay không?

Bị nợ xấu làm sao để vay tiền?

Chắc chắn một điều rằng khi thuộc nhóm nợ xấu ở mức độ nghiêm trọng, cho dù bạn thanh toán đầy đủ khoản nợ nhưng các ngân hàng không thể chấp nhận yêu cầu vay tiền những lần sau.

Lúc này tìm kiếm giải pháp là điều cần thiết, nhưng không phải ai cũng biết ở đâu cho vay tiền nhanh có nợ xấu. Đừng quá lo lắng nếu không thể vay tiền ngân hàng và cũng không nên vội vàng tìm đến tín dụng đen để nhờ giúp đỡ.

Hiện nay có rất nhiều công ty tài chính hỗ trợ vay tiền nhanh với những khách hàng có nợ xấu. Hình thức vay tiền cấp tốc online với CMND là sự lựa chọn hàng đầu. Không chỉ giải quyết tình trạng thiếu vốn, dịch vụ này còn được đánh giá cao vì sự nhanh chóng, tiện lợi.

Hỗ trợ bạn tiếp cận các gói vay một cách đơn giản nhất. Mặc dù hạn mức không cao nhưng đây là giải pháp cứu cánh cho nhiều người.

Top 5 đơn vị Vay tiền nhanh có nợ xấu được không?

Tìm hiểu những đơn vị vay dưới đây, bạn sẽ thấy có nợ xấu không có nghĩa là không thể vay vốn. Những cái tên sau đây là gợi ý tốt nhất mọi người có thể tham khảo. Bạn sẽ có cơ hội vay tiền nhanh trong ngày.

Cập nhập mới thêm các đơn vị:

VAY TIỀN CASH24

VAY TIỀN ATMONLINE:

VAY SIÊU DỂ:

VAY TIỀN UNILOAN: 

VAY TIỀN MCREDIT:

VAY TIỀN NHANH MONEYVEO

VAY TIỀN NHANH CASHBERRY:

VAY TIỀN NHANH SHA APP:

1 – Moneycat

Top 5 đơn vị cho vay tiền trực tuyến cho người nợ xấu 1

Đây là ứng dụng hiện nay được nhiều người nhắc đến. Điểm nổi bật khi đăng ký vay tiền Moneycat chính là sự nhanh chóng. Chỉ mất 5 phút hoàn thành hồ sơ, sau 30 phút kể được khi được duyệt, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn.

Không những vậy, các khách hàng có nợ xấu vẫn có cơ hội tiếp cận khoản vay dễ dàng. Không cần chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản, với CMND bạn hoàn toàn có khả năng vay tiền. Dịch vụ nhanh và chuyên nghiệp, có ưu đãi hấp dẫn 0% lãi suất khoản vay đầu trong 10 ngày.

2 – Oneclickmoney

Top 5 đơn vị cho vay tiền trực tuyến cho người nợ xấu 2

ONECLICKMONEY là nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7, nhằm hỗ trợ cho các nhu cầu tài chính của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Thấu hiểu được những vấn đề tài chính bạn đang gặp phải, chúng tôi tự tin sẽ là trợ thủ đắc lực trong mọi vấn đề tài chính của bạn.

  • Xét duyệt hồ sơ trong 5 phút Chỉ cần CMND
  • Giải ngân trong ngày.
  • Không cần phải lo lắng về các chi phí phát sinh không rõ ràng.
  • Thanh toán qua ngân hàng, internet banking, viettel post….
  • Dịch vụ nhanh và chuyên nghiệp, có ưu đãi hấp dẫn 0% lãi suất khoản vay đầu trong 10 ngày.

3 – Cash24

Top 5 đơn vị cho vay tiền trực tuyến cho người nợ xấu 3

Vay tiền Cash24 cung cấp cho bạn khoản vay trả góp 3 tháng chia làm 6 kỳ hạn trả, không % phí dịch vụ cho khoản vay đầu tiên. Lần đầu bạn được vay đến 5 triệu, nếu thanh toán đúng hạn từ những lần sau bạn được nâng dần hạn mức vay đến 15 triệu.

Giao dịch thực hiện 100% online, tất cả thông tin đều hiển thị rõ ràng, minh bạch. Ứng dụng hỗ trợ hồ sơ nợ xấu vay tiền nhanh được nhiều người đánh giá tốt.

4 – Senmo

Senmo

Vay tiền nhanh có nợ xấu tại Senmo thuyết phục khách hàng vì sự nhanh chóng, đơn giản. Công ty tư vấn tài chính thuộc Gofingo là tổ chức hoạt động mạnh tại châu Á và châu Âu. Với nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tiện ích nhất.

Đối tượng từ 22 đến 60 tuổi có thể đăng ký vay 1-10 triệu trong thời hạn 10 ngày. Mọi lo âu về tiền bạc sẽ được giải quyết nhanh chóng, lãi suất cực kỳ cạnh tranh, Miễn phí 10 ngày với khoản vay đầu tiên. Đây được đánh giá là một trong những ứng dụng cho vay tiền nhanh siêu tốc.

5 – Vamo

VayVND

Tự động nghiên cứu dữ liệu khách hàng, dịch vụ vay tiền trực tuyến của Vamo phục vụ bạn bất cứ thời điểm nào. Đặc biệt ứng dụng hỗ trợ giải quyết hồ sơ nợ xấu với thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Có đến 95% hồ sơ được duyệt. Vậy nên đừng ngần ngại hãy chọn Vamo để đăng ký vay tiền.

Hạn mức vay từ 500k đến 10 triệu ngắn hạn, không phân biệt nghề nghiệp, giới tính. Phục vụ khách hàng từ 22 – 60 tuổi. Tất cả đều tự động, giải ngân siêu tốc chỉ sau 15 phút. Mọi thông tin liên quan đến khoản vay được công khai minh bạch.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các nhà cung cấp khoản vay khác như Cashwagon, Uvay…

6/ Tamo

Tamo

Vay tiền Tamo là nền tảng tư vấn và cung cấp giải pháp tài chính, hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay tiền online để giải quyết công việc trong ngày.

Với nền tảng công nghệ được áp dụng (Fintech), Tamo được đánh giá là dịch vụ uy tín, cung cấp cho người dùng giải pháp tài chính trực tuyến 24/7 nhanh chóng, tiện lợi.

Ngoài ra, đối tác của Tamo đều là những đơn vị uy tín trên thị trường bao gồm các ngân hàng như Vietcombank, VPBank, hệ thống chuyển phát nhanh Viettelpost trên khắp cả nước.

Bạn chỉ cần CMND để vay đến 15 triệu, duyệt vay & giải ngân nhanh trong 30 phút là ưu điểm nổi bật nhất của Tamo.

Sở dĩ Tamo được nhiều người lựa chọn bởi những lý do sau :

  • Đăng ký vay tiền 100% online trong 5 phút.
  • Lãi suất không quá cao
  • Thủ tục vay đơn giản chỉ cần CMND.
  • Hạn mức vay cao đến 15 triệu đồng

Lưu ý khi vay tiền trực tuyến nhanh có nợ xấu

Các công ty tư vấn tài chính cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh, tạo điều kiện cho khách hàng có nợ xấu vay tiền. Tối đa bạn chỉ vay được chục triệu. nhưng hãy nhớ rằng lãi suất cao hơn ngân hàng. Nếu có lịch sử nợ xấu mà vẫn chưa ổn định tài chính cá nhân thì hãy lưu ý đến vấn đề này.

Vay tiền nhanh có nợ xấu các gói vay ngắn hạn. Vậy nên nếu bạn dùng số tiền đó để đầu tư lâu dài thì không nên. Để tăng tỷ lệ duyệt hồ sơ hãy tham khảo tất cả các đơn vị có trên thị trường.

Thực hiện theo các bước hướng dẫn có trên trang chủ dịch vụ để đăng ký vay tiền. Một điều nên nhớ chính là sắp xếp thanh toán khoản nợ đúng hạn để tránh bị phí phạt & ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng.

Xem thêm:

Lời Kết

Vay tiền online là sự lựa chọn hàng đầu với những người có nợ xấu. Không còn cơ hội để vay vốn ở ngân hàng hay các tổ chức tài chính lớn trên thị trường.

Với những ưu điểm nổi bật, dịch vụ hứa hẹn sẽ giúp nhiều khách hàng vượt qua khó khăn. Hãy tìm hiểu và lựa chọn đơn vị phù hợp nhất với các đơn vị vay tiền nhanh có nợ xấu được giới thiệu.

Leave a Reply