6 địa chỉ cho vay tiền vũng tàu lãi thấp, nhận tiền 30 phút

Chủ đề: 6 địa chỉ cho vay tiền vũng tàu lãi thấp, nhận tiền 30 phút

Vay tiền nhanh tại vũng tàu qua sàn giao dịch kết nối tài chính, vay tiền online cấp tốc trong vòng 30 phút. Lãi suất vay hấp dẫn, duy nhất chỉ có tại đây.

Ưu điểm khi vay tiền nhanh tại Vũng tàu

 • Vay tiền nhanh chóng: Áp dụng công nghệ hiện đại 4.0 vào quy trình dịch vụ giúp rút ngắn thời gian duyệt vay và giải ngân. Bạn sẽ nhận được tiền ngay trong ngày thay vì 2 – 3 ngày như hình thức vay truyền thống.
 • Đa dạng hình thức vay: Cung cấp đa dạng hình thức vay tín chấp và thế chấp nhất thị trường với các gói sản phẩm sau: Vay tín chấp theo lương, vay trả góp, vay theo sổ hộ khẩu, vay theo đăng ký xe máy, vay theo đăng ký xe ô tô, vay theo hóa đơn điện nước, vay thế chấp sổ đỏ, vay cầm cố ô tô…
 • Hạn mức vay hấp dẫn: Khách hàng có thể vay khoản tiền nhỏ từ 1 – 3 triệu, 3 – 50 triệu hoặc vay khoản tiền lớn hơn từ 100 triệu – 500 triệu – 1 tỷ, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu vay của khách hàng.
 • Thời gian vay phù hợp: Vay ngắn hạn từ 10 – 90 ngày hoặc vay trung và dài hạn trong 6 – 36 tháng hoặc 6 – 60 tháng tùy theo gói vay mà bạn lựa chọn
 • Hình thức trả góp linh hoạt: Trả góp cả gốc và lãi định kỳ trong 15/20/30 ngày hoặc trả lãi định kỳ và tất toán gốc vào cuối kỳ thanh toán.
 • Lãi suất hấp dẫn: Được kết nối trực tiếp với người cho vay cá nhân mà không thông qua đơn vị thứ 3 nên lãi suất là ưu đãi hơn.
 • Vay vốn an toàn, minh bạch: Cam kết cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến lãi suất và phí trước khi vay. Bảo mật thông tin 100%, không lo bị làm phiền.

Quy trình Vay tiền nhanh ở vũng tàu đơn giản

Không cần mất công đi đâu xa, khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh tại Cần Thơ chỉ cần đăng ký vay tiền online tại nhà qua Sàn giao dịch kết nối tài chính Tima. Dưới đây là chi tiết các bước đăng ký vay tiền nhanh ở Cần Thơ mà bạn có thể tham khảo:

Bước 1 – Đăng ký vay: Hoàn tất điền thông tin đăng ký trong 1 phút và đợi điện thoại tư vấn của nhân viên

Bước 2 – Kết nối: Đơn vay của bạn được nhìn thấy bởi người cho vay trên sàn và nhanh chóng kết nối cùng đối tác cho vay phù hợp có cùng khẩu vị (về vị trí địa lý, khoản vay, hình thức vay)

Bước 3 – Xét duyệt: Nhận kết quả xét duyệt nhanh chóng qua điện thoại bằng công nghệ 4.0 chỉ trong vòng 30 phút

Bước 4 – Nhận tiền: Giải ngân nhanh trong ngày qua tài khoản Ngân hàng hoặc vay tiền mặt trực tiếp tại địa điểm Viettel Post gần nhất.

5 đơn vị cho vay tiền online tại vũng tàu

1/ TIMA

TIMA lấy công nghệ làm nền tảng, cho phép bạn đăng ký khoản vay online, duyệt thông tin đăng ký nhanh qua điện thoại, ký hợp đồng tại địa điểm khách hàng chỉ định. Thủ tục đơn giản, điều kiện cho vay linh hoạt giúp bạn dễ dàng tiếp cận nguồn vốn cần thiết. Chỉ cần điền thông tin vào mẫu đơn, TIMA sẽ gọi điện cho bạn trong vòng 30 phút để thông báo số tiền được duyệt về khoản vay. Ngay sau khi ký hợp đồng bạn có thể nhận được tiền giải ngân trực tuyến hoặc tại hơn 4000 điểm giao dịch của TIMA trên Toàn Quốc.

 2/  Senmo

Vay tiền Senmo thuộc Gofingo là công ty tư vấn và giải pháp tài chính. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ tài chính trên thị trường Châu Âu và Châu Á. Trong năm 2019 Gofingo đã bắt đầu hoạt động tại Việt Nam với mục đích sử dụng công nghệ mới nhất để có cơ hội giúp khách hàng tiếp cận với các dịch vụ tín dụng.

3/ Tamo

Tamo là một trong những tổ chức tư vấn tài chính hàng đầu được đông đảo người dân Việt nam tin tưởng nhờ vào quy trình đăng ký dễ dàng. Tuy nhiên, vẫn sẽ có không nhiều khách hàng vì một vài lý do mà không thể nhận được sự tư vấn tài chính kịp thời từ Tamo

4/ VAMO

Trên thị trường tài chính cho vay hiện nay, Vay tiền VAMO là tổ chức tư vấn tài chính cho vay tiền mặt online hàng đầu với website vamo.vn được áp dụng công nghệ hiện đại vượt trội đem lại những lợi thế tuyệt đối cho người dùng, bao gồm:

 • Giao diện dễ hiểu, dễ sử dụng, dễ đăng ký
 • Các bước đăng ký được thiết kế đơn giản, giúp bạn đăng ký chỉ trong 5 phút
 • Thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh chóng để bạn nhận tiền trong ngày
 • Chỉ cần CMND, không cần chứng minh thu nhập hay cung cấp bảng lương.

5/ ON CREDIT

OnCredit tự hào là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cho vay tiền online, đem đến giải pháp tài chính Tối Ưu, An Toàn và Minh Bạch cho mọi khách hàng.

OnCredit cho vay tiền online mọi lúc mọi nơi 24/7 kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ, giúp mọi người tiết kiệm thời gian, dễ dàng tiếp cận dịch vụ tài chính văn minh, hiện đại; nhận tiền về tài khoản nhanh chóng. Lãi suất vay theo ngày, không theo chu kỳ; khách hàng có thể tự do lựa chọn khoản vay với chính sách ưu đãi hấp dẫn.

6/ Doctor Đồng

Doctor Đồng là dịch vụ tư vấn tài chính cho các khoản vay cầm cố ngắn hạn với khoản vay từ 1 đến 10 triệu đồng, các lựa chọn kỳ hạn vay là 10, 20 hoặc 30 ngày được cung cấp bởi các đối tác cho vay của chúng tôi.

Hiện nay, đối tác cho vay chiến lược các khoản vay cầm cố của Doctor Đồng là Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát (VAP).Thanh toán khoản vay sẽ được thực hiện vào cuối kỳ hạn như quy định trong Hợp đồng Vay cầm cố.

Leave a Reply