Abenavietnam.com có tốt không? Sản phẩm chăm sóc sức khỏe?

Chủ đề: Abenavietnam.com có tốt? Sản phẩm chăm sóc sức khỏe?

Abena là một trong những tập đoàn sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Châu Âu, với hơn 60 công ty con đang hoạt động trên toàn thế giới và phân phối hơn 25.000 mặt hàng sản phẩm. Sản phẩm đặc trưng của Abena là các sản phẩm dùng một lần có công nghệ sản xuất tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay.

Abena là gì?

Website: https://abenavietnam.com

Được thành lập vào năm 1953, đặt tại thành phố Aabenraa thuộc miền Nam của Đan Mạch. Với một thập kỷ phát triển đã đưa tập đoàn Abena thành một trong những tập đoàn sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Châu Âu, với hơn 60 công ty con đang hoạt động trên toàn thế giới và phân phối hơn 25.000 mặt hàng sản phẩm.

Các chương trình khuyến mãi hiện tại của abena việt nam

Các chương trình khuyến mãi hiện tại của abena việt nam

  • Mua 1 sản phẩm Nước rửa vệ sinh phụ nữ Intimate Care 200ml + Tặng 1 nón bảo hiểm cao cấp
  • Mua 1 sản phẩm Kem trị hăm đa chức năng 100ml + Tặng 1 nón bảo hiểm cao cấp
  • Mua 2 chai dầu gội khô Hair&Body Wash 200ml + Tặng 1 chai đựng nước
  • Mua Combo 2 Tã dán Abri Form L1 + Tặng 1 Kem trị hăm đa chức năng Zinc Oitnment 15ml
  • Mua tã quần Abri Flex L3 + Tặng 1 kem trị hăm đa chức năng Zinc Oitnment 15ml
  • Combo đi sinh ( Băng lót sản phụ Maternity Pads, Băng lót siêu thấm Abena Light, NRVS Intimate Care 200ml, Hair&Body Wash 200ml, Kem Zinc Ointment 15ml).

Dây chuyền sản xuất của abena

Dây chuyền sản xuất của abena

Abena có 14 dây chuyền sản xuất tiên tiến, vận hành liên tục suốt ngày đêm, suốt 7 ngày trong tuần, với năng suất 4 triệu sản phẩm một ngày. Ngoài ra, Abena còn có một trung tâm kho vận hoàn toàn tự động – là một trong những trung tâm hiện đại nhất trên thế giới – gắn liền với nhà máy sản xuất tại Đan Mạch. Nhà máy Abena đạt các chứng nhận tiêu chuẩn như: ISO 9001, ISO 14001 và OHSAS 18001

Sản phẩm của Abena được bán trên toàn thế giới thông qua các công ty con của mình hoặc qua mạng lưới phân phối độc quyền chuyên biệt. Đây là một phần trong khái niệm tổng cung – khái niệm cung cấp giải pháp cá nhân, ưu tiên đến chất lượng cuộc sống hàng đầu cho người sử dụng.

Khi đến với tập đoàn Abena, mọi người sẽ luôn thấy những hành động minh chứng cho tiêu chí “Phát triển bền vững” và “Quan tâm đến môi trường” của chúng tôi.

Xây dựng và phấn đấu vì mục tiêu trở thành “Công ty sản xuất các sản phẩm vì môi trường” luôn luôn là chiến lược dài hạn của Abena.

Leave a Reply