App MyVIB – ứng dụng giúp mẹ có thêm thời gian bên con

Chủ đề: App MyVIB giúp mẹ có thêm thời gian bên con

Chúng ta có cả đời để làm việc, nhưng tuổi thơ của con chỉ có một lần duy nhất. Nhiều chuyên gia tâm lý khuyên các bậc cha mẹ hãy dành thật nhiều thời gian bên con, cùng con tạo nên “một tuổi thơ thật đẹp”. Thế nhưng, hằng ngày có quá nhiều việc cần giải quyết, khiến thời gian bên con trở nên ít hơn. Ứng dụng MyVIB hỗ trợ bạn quản lý thời gian hiệu quả để có nhiều thời gian bên con hơn.

Cuộc sống bận rộn khiến thời gian bên con bị cắt xén

Nhịp sống bận rộn hiện nay làm cha mẹ trở nên không đủ thời gian bên con. Họ bận rộn với công việc ở cơ quan, vừa tan sở lại lo toan bao việc của gia đình: đi chợ, nấu ăn, thanh toán các hóa đơn… Nhiều bậc cha mẹ quay cuồng trong công việc mà có rất ít thời gian dành cho con. Hoặc nếu có thời gian thì quỹ thời gian này cũng rất ít vì họ còn phải bận tâm và lo toan nhiều điều.

Bạn có biết càng dành nhiều thời gian cho con cái thì con cái có xu hướng trở thành người tốt càng cao? Dành thời gian bên con sẽ giúp tương tác giữa con và cha mẹ được tốt hơn. Con của bạn sẽ phát triển tốt hơn, tự tin hơn.

App MyVIB - ứng dụng giúp mẹ có thêm thời gian bên con

Thời gian bên con không chỉ để chăm sóc, giáo dục con cái mà còn là khoảng thời gian để cha mẹ bày tỏ tình yêu với con cái. Bạn có thể cùng con chơi thể thao, trồng cây, làm bếp… Qua những công việc nhỏ bé này trẻ học được nhiều kỹ năng hơn, mạnh dạn hơn trong cuộc sống.

Làm sao để có thời gian bên con?” Luôn là vấn đề mà nhiều phụ huynh trăn trở, băn khoăn. Để dành thời gian bên con, bạn cần giải quyết công việc nhanh hơn, hiệu quả hơn. Ứng dụng MyVIB sẽ là công cụ hỗ trợ hoàn hảo giúp cha mẹ giải quyết công việc tốt hơn để có thêm thời gian bên con.

Tải về máy và thực hiện cài đặt MyVIB trên Google Play hoặc App store tùy hệ điều hành điện thoại bạn đang sử dụng với Link bên dưới.

👉👉👉Tải: MyVIB IOS

👉👉👉Tải: MyVIB Android

Hình ảnh: Cách cài đặt và kích hoạt app MyVIB + định danh EKYC

Ứng dụng MyVIB quản lý thời gian hiệu quả, giúp cha mẹ có thời gian bên con mỗi ngày

Ứng dụng MyVIB giúp giải quyết các giao dịch tài chính nhanh hơn, nhờ đó cha mẹ có nhiều thời gian bên con hơn.

– Thực hiện các giao dịch tài chính nhanh hơn giúp có nhiều thời gian cùng con cái: Bạn dễ dàng thực hiện các giao dịch tài chính ngay trên điện thoại di động mà không mất thời gian chờ đợi. Có thể thực hiện các giao dịch: thanh toán hóa đơn theo lô, chuyển tiền nội bộ và liên ngân hàng, mở tài khoản trực tuyến… chỉ với vài thao tác đơn giản. Chỉ mất vài giây trên điện thoại thông qua ứng dụng MyVIB, đã có thể thực hiện xong hàng loạt giao dịch, tiết kiệm thời gian để bên con yêu mỗi ngày.

– Quản lý công việc hiệu quả giúp cha mẹ an tâm bên con: Không còn lo lắng về việc chi trả các hóa đơn hàng ngày trễ hạn, vì có MyVIB nhắc nhở vào ngày thanh toán. Cha mẹ sẽ toàn tâm toàn ý bên con, cùng con tạo những ký ức tuổi thơ tuyệt đẹp. Ứng dụng ngân hàng MyVIB còn có chức năng quản lý các giao dịch, quản lý khoản vay, nhắc nhở khi đến hạn thanh toán hóa đơn, thanh toán dư nợ thẻ tín dụng…

Với những cha mẹ thường xuyên phải đi công tác, nhờ MyVIB có thể chủ động đặt vé, đặt phòng khách sạn. Tính năng nhắc nhở sẽ giúp cha mẹ an tâm vui đùa bên con mà không lo bị trễ chuyến bay.

– Quan tâm người thân dễ dàng hơn: Không chỉ giúp cha mẹ có nhiều thời gian bên con cái, ứng dụng MyVIB còn giúp thể hiện sự quan tâm tới người thân dễ dàng mà không mất nhiều thời gian. Tính năng quản lý giao dịch giúp bạn nhớ ngày cần chuyển tiền hoặc chọn món quà ưng ý cho người thân thông qua tính năng “Tặng quà E-voucher” hoặc “Gửi tiền mừng sự kiện”.

Nhờ ứng dụng MyVIB, bạn có thể dành thời gian cho con nhiều hơn và trở thành những ông bố bà mẹ tuyệt vời. Tải MyVIB về điện thoại để giúp bạn thực hiện nhiều giao dịch tài chính nhanh hơn, dành thời gian trọn vẹn bên con cái.

Leave a Reply