App vay tiền OneClickMoney lừa đảo? có nên vay không?

Chủ đề: App vay tiền OneClickMoney lừa đảo? có nên vay không?

Khi vay tiền, thường thì người dân sẽ vay tại các ngân hàng, công ty tài chính hoặc tiệm cầm đồ. Hiện nay, xuất hiện thêm hình thức vay mới là vay qua online, qua App vay tiền online One Click Money. Với hình thức này, khách hàng có thể nhận tiền nhanh chóng với thủ tục đơn giản. Song, với mức lãi suất khá cao, One Click Money có phải là đối tượng lừa đảo?

App vay tiền One Click Money là gì?

Theo như giới thiệu từ trang web chính thức của One Click Money thì: One Click Money là dịch vụ tư vấn tài chính chuyên nghiệp, còn được gọi là OneClickM (OCM). Đây là một thương hiệu thuộc Công ty TNHH MTV Lendtop – một công ty tư vấn đa quốc gia, nay đã có mặt tại Việt Nam.

OneClickM là trợ thủ đắc lực trong mọi vấn đề tài chính. Bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn thật kỹ về cách tạo khoản vay. Dịch vụ OneClickMoney sẽ mang giải pháp tài chính đến bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng: bạn chỉ cần hoàn tất hồ sơ đăng ký trực tuyến, và đối tác cho vay – Công ty TNHH MTV TM DV Saigon Credit (Saigon Credit) của OCM sẽ xem xét và chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng bạn trong 24 giờ.

Mô hình này không hề mới lạ ở Việt Nam mình, trước đây cũng đã có nhiều cái tên như: Cashwagon, Doctor Đồng, Tima, Robocash

Ưu điểm và nhược điểm app vay tiền oneclickmoney

One Click Money hỗ trợ các khoản vay nhỏ và ngắn hạn, nhận tiền ngay trong ngày 24h. Khoản vay cho phép trong vòng 10 triệu, thời hạn tối đa 4 tuần (tức 28 ngày).

Ưu điểm

Đăng ký online: Chỉ cần ngồi tại nhà kết nối mạng với điện thoại, máy tính bảng hoặc laptop là bạn dễ dàng đăng ký ngay với One Click Money nhanh chóng.

Xét duyệt và giải ngân nhanh: One Click Money hỗ trợ online nên quá trình duyệt và giải ngân cũng hoàn toàn trực tuyến. Theo đó, quá trình này thường là nhanh hơn so với nhiều đơn vị khác.

Vay đến 10 triệu đồng: Bạn sẽ nhận được khoản vay đến 10 triệu đồng. Tuy nhiên bạn cũng lưu ý rằng, khoản vay tối đa chỉ dành cho khách hàng vay lại lần tiếp theo thôi nhé.

Nhược điểm

Lãi suất cao: One Click Money có mức lãi suất cao, vì vậy bạn hãy quyết định vấn đề này trước khi đăng ký vay nhé. Mình nghĩ One Click Money sẽ rất phù hợp cho các bạn đang cần tiền gấp.

Số tiền vay không cao: One Click Money chỉ cho bạn vay tối đa là 10 triệu đồng. Khoản vay này sẽ giới hạn đối với 1 số bạn cần khoản tiền vay lớn để kinh doanh,…

Điều kiện để được xét duyệt đăng ký vay ứng dụng OneClickMoney

  • Độ tuổi từ 22-60 tuổi.
  • Chứng minh nhân dân còn thời hạn.
  • Đang học tập, làm việt trên lãnh thổ Việt Nam.
  • Nghề nghiệp: ổn định, có thu nhập đều hàng tháng.

Lãi suất vay tiền OneClickMoney

Khi vay tiền trên OneClickMoney, lãi suất sẽ thay đổi tùy theo khi bạn lựa chọn khoản vay và thời gian vay.

Với lần vay đầu tiên, bạn chỉ được hỗ trợ vay 2 triệu đồng. Từ lần thứ 2 trở đi bạn được vay tối đa 10 triệu đồng nhưng cần thanh toán khoản vay đúng hạn.

Cụ thể với số tiền trong khoảng 1-10 triệu với thời hạn 28 ngày lãi suất là 39%.

Tất cả thông tin khoản vay như lãi suất, tổng số tiền thanh toán, được hiển thị minh bạch trước khi bạn quyết định điền thông tin vay.

Hãy tham khảo để đưa ra quyết định, lãi suất tuy cao hơn khi vay tiền ngân hàng nhưng thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh, đáp ứng nhu cầu vay tiền nóng của bạn.

App One Click Money có Lừa Đảo?

Lừa đảo hay không là kết quả đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của One Click Money. Trước tiên, chúng tôi xin khẳng định với anh chị là One Click Money không hề lừa đảo.

Vậy tại sao nó lại bị tố lừa đảo mà đến thời điểm hiện tại One Click Money vẫn có được lượng khách hàng lớn tin tưởng sử dụng.

Vấn đề chúng tôi muốn nhắc ở đây tới anh chị, là anh chị phải phân biệt rõ giữa vay App Online với vay vốn tại các ngân hàng hay công ty tài chính.

Chúng tôi cũng đã nhấn mạnh về vấn đề ‘lãi suất” cho anh chị ở các App khác như Tamo, Doctor Dong… anh chị muốn vay tiền mà không muốn quá nhiều thủ tục, giải ngân nhanh chóng thì phải chấp nhận mức lãi suất khá cao.

Ví dụ: anh chị muốn vay 2000.000 vnđ trả trong 21 ngày thì tổng số tiền phải trả là 2.882.000 vnđ (bao gồm gốc và phí), tức là lãi suất ở đây dao động là 39.9%.

Chưa kể một số anh chị “bị chậm” ngày thanh toán, kéo theo hàng loạt phí phạt cộng lại còn cao hơn cả gốc.

Thời buổi công nghệ, anh chị là khách hàng, là thượng đế, hãy là một người thông minh khi vay vốn. One Click Money thật sự dễ dàng, tiện lợi nhưng chỉ dành cho người muốn vay tiền gấp và đủ khả năng trả nợ.

Quy trình vay tiền ứng dụng One Click Money

One Click Money hiện nay cho phép bạn đăng ký online, vay lần đầu chỉ hỗ trợ tối đa 1,5 triệu đồng. Vay lại nhiều lần sau tối đa đến 10 triệu đồng. Như vậy, nếu bạn mong muốn vay số tiền tối đa, ngay bây giờ hãy bắt đầu vay với số tiền thấp, trả nợ đúng hạn rồi hãy đăng ký vay với số tiền lớn hơn.

Bước 1: Hoàn thành đăng ký

Điền đầy đủ thông tin trên website One Click Money. Các thông tin là chính xác và đầy đủ giống như hệ thống đã đưa ra.

Bước 2: Xác nhận lại thông tin của bạn

Bạn sẽ được nhân viên One Click Money tư vấn và xác nhận hồ sơ của bạn là đúng và chính xác như bạn đăng ký trên hệ thống.

Bước 3: Xét duyệt

Bạn hoàn thành đăng ký hồ sơ online rồi, hãy đợi bên công ty xét duyệt cho bạn. Tùy vào thứ tự lượng hồ sơ trên hệ thống mà có thể nhanh hoặc chậm.

Bước 4: Giải ngân

Bạn sẽ được giải ngân nếu như hồ sơ của bạn được duyệt thành công. Tiền sẽ về tài khoản ngân hàng của bạn ngay lập tức hoặc sau vài giờ.

👉👉xem thêm: hướng dẫn vay tiền OneClickMoney Online 5 phút 10.000.000đ 

Vay One Click Money Không Trả có sao không?

Vay thế chấp ngân hàng không trả bị tịch thu tài sản.

Vay tín chấp ngân hàng không trả bị treo tên nợ xấu trên bảng vàng CIC.

Vay One Click Money không trả thì thôi, chả làm sao cả?

Nếu anh chị nghĩ vay online không gặp mặt, không kí kết hợp đồng lên có thể xù nợ mà không ai làm gì được thì anh chị nhầm rồi ạ. Mặc dù không bị tịch thu tài sản, không bị cho lên CIC nhưng hãy tin rằng anh chị sẽ vô cùng phiền toái đấy ạ.

Thanh toán nợ OneClickMoney

Khi vay, nhiệm vụ của bạn là trả nợ đúng hạn khi đến kỳ thanh toán. One Click Money hỗ trợ thanh toán tiện lợi với nhiều hình thức thanh toán khác nhau.

Bạn có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản ngân hàng hoặc đến các điểm giao dịch Viettel Post để thanh toán.

Như vậy thôi, One Click Money là 1 công ty tư vấn và giải quyết vấn đề tài chính nhanh, gấp hiện nay dành cho nhiều bạn. Cho dù số tiền vay không lớn nhưng chí ít đối với những bạn đang khó khăn về vấn đề tài chính cấp thời thì One Click Money là 1 sự lựa chọn tốt.

Kết luận

Một khoản vay ngắn hạn online luôn là sự trợ giúp tốt nếu bạn đang cần tiền mặt gấp. OneClickMoney cung cấp một khoản vay nhanh, đơn giản, và hiệu quả để mọi khách hàng đều có thể nhận được sự hỗ trợ phù hợp. Công ty cho vay này không dành cho các nhà kinh doanh hoặc đầu tư đang tìm vốn cho một dự án lớn. Tuy nhiên, với số tiền vay tối đa 10 triệu đồng, bạn hoàn toàn dư dả để giải quyết các chi tiêu cá nhân cấp bách.

Leave a Reply