App vay tiền uVay lừa đảo? Có nên vay? Lãi suất bao nhiêu🥇

Chủ đề: App vay tiền uVay lừa đảo? Có nên vay? Lãi suất bao nhiêu?

App vay tiền hiện đang là xu thế mới dành cho những khách hàng có nhu cầu vay vốn nhanh. Ứng dụng vay online được phát triển dựa theo nền tảng công nghệ thông tin hiện đại nên có có tốc độ siêu nhanh và App Vay Tiền Uvay chính là một ví dụ điển hình.

App vay tiền trực tuyến uVay là gì?

App Vay Tiền online Uvay có thể giúp bạn đăng ký các khoản vay một cách nhanh chóng chỉ trên điện thoại thông minh hay máy tính có kết nối mạng toàn cầu mà không cần tài sản thế chấp.

Như vậy là các gói vay này sẽ có thể diễn ra mọi lúc mọi nơi, bất chấp mọi khoảng cách không gian và địa lý. Đây là một ưu điểm mà các gói vay vốn ngân hàng khó có thể nào so sánh được.

Tuy nhiên, để vay được, khách hàng buộc phải tải app uVay về điện thoại, khác với những công ty tài chính khác như vay tiền online senmo, khách hàng có thể tải app hoặc lên website vay vốn đều rất tiện lợi.

Nếu bạn thích sự chủ động và tính tiện lợi thì nên tìm hiểu qua App vay tiền online Uvay, bởi đây chính là một kênh tài chính đáng chú ý hiện nay.

 • Hạn mức: 2.000.000-10.000.000 VND
 • Kỳ hạn: 91-120 ngày
 • Lãi suất: 1.6%/ tháng (19.2%/năm)
 • Vay nhanh 24/7

Điều kiện vay App vay tiền Uvay

 • Bạn phải là người Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú hợp pháp trong thời gian hợp đồng vay vốn diễn ra.
 • Cung cấp các giấy tờ chứng minh thông tin cá nhân như số hộ khẩu, chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu nếu là người nước ngoài.
 • Nếu đã đi làm và có thu nhập ổn định bạn sẽ cần cung cấp thêm cả bảng lương hoặc các giấy tờ liên quan đến thăng chức, tăng lương.
 • Nếu có tài sản thế chấp vay bạn cũng cần chứng minh quyền sở hữu thuộc về mình.
 • Cuối cùng là bạn sẽ cần cung cấp ảnh cá nhân cùng với số điện thoại liên hệ cùng với ảnh chứng minh nhân dân chụp hai mặt để hoàn tất thủ tục vay tiền nhanh.

Lãi suất vay tiền online nhanh Uvay như thế nào ?

Sẽ có nhiều người cho rằng muốn vay tiền tại sao không đến ngân hàng. Tuy vay tiền online lãi suất cao hơn nhưng với những người cần tiền gấp, không thể chờ đợi thời gian giải ngân quá lâu từ ngân hàng hoặc không có tài sản thế chấp thì không thể vay theo cách truyền thống.

Lúc này vay tiền online là giải pháp tốt nhất, khi bạn chỉ cần đăng ký là có tiền ngay sau vài phút. Lãi suất khoản vay tại uVay được công khai ngay khi bạn thiết lập hồ sơ. Vì vậy bạn cần tham khảo gói vay, thời hạn cùng lãi suất cụ thể trước khi quyết định bấm nhận tiền.

So với lợi ích mà ứng dụng Uvay mang lại như đăng ký khoản vay, lãi suất tốt, thì ứng dụng này đặc biệt phù hợp với những người cần tiền gấp trong thời gian ngắn. Đặc biệt những khách hàng thân thiết sẽ được áp dụng chương trình ưu đãi, có hỗ trợ lãi suất 0đ.

Vay tiền Uvay Không Trả Có Nợ Xấu.

Về vấn đề này chúng tôi xin khẳng định là anh chị sẽ không bị nợ xấu trên lịch sử tín dụng CIC quốc gia khi không trả tiền cho uvay, chỉ là anh chị sẽ bị ảnh hưởng lịch sử tín dụng trên hệ thống của Uvay thôi và như vậy lần sau anh chị sẽ không thể vay tại Uvay được nữa.

Tuy nhiên nếu không trả tiền cho Uvay thì không chỉ anh chị mà cả người thân sẽ bị làm phiền khá nhiều từ hệ thống đòi nợ của Uvay với những cuộc gọi đòi nợ cho nên anh chị cố gắng thu xếp thanh toán đúng hạn nhé.

Có nên vay tiền qua App Vay Tiền Uvay không?

Nếu bạn thích sự chủ động và tính tiện lợi thì sẽ không thể bỏ qua App Vay Tiền Uvay bởi đây chính là một kênh tài chính đáng chú ý nhất hiện nay. App Vay Tiền Uvay được xem là sáng giá hơn các gói vay của các công ty tài chính khác đưa ra và chúng ta sẽ phải kể đến một vài tiện ích sau:

 • Có thể vay số tiền từ 1-10 triệu đồng ngay cả khi bạn đang có nợ xấu hoặc đang có gói vay của các ngân hàng khác.
 • Hỗ trợ vay tiền nhanh không cần làm thủ tục trực tiếp và cũng không giữ hồ sơ, giầy tờ gốc của khách hàng như các công ty khác.
 • Hỗ trợ vay tiền nhanh 24/7 thông qua App Vay Tiền Uvay mà bạn đã tải về để cài đặt trên ứng dụng di động thông minh của mình với các hệ điều hành khác nhau.
 • Lãi suất các gói vay ổ định, linh hoạt về việc trả nợ các khoản vay và có thể vay nhiều lần chỉ cần hoàn tất nghĩa vụ trả nợ sẽ phải trả lãi là 1,6%/ tháng.
 • Bảo mật các thông tin của khách hàng cũng như các thông tin về khoản vay của bạn…

App vay tiền online uVay có lừa đảo?

App vay tiền nhanh Uvay mặc dù được đánh giá cao về độ tiện lợi nhưng các chuyên gia cũng đưa ra những cảnh báo đặc biệt nguy hiểm đối với khách hàng. Trước khi vay, bạn sẽ cần lường trước được những hậu quả sau:

 • Lãi suất cao hơn lãi ngân hàng và thậm chí còn là tăng gấp bội nếu trong trường hợp bạn không trả nợ đúng hạn, nợ quá hạn hợp đồng vay.
 • Phí phạt sẽ được áp dụng ngay lập tức nếu bạn chậm trả nợ chỉ trong 1 giờ và mức phí này sẽ không hề rẻ.
 • Có khả năng bị lừa bởi những người giả danh và nhân viên của App vay tiền online Uvay, do đó nguy cơ mất cắp tài sản là rất cao.
 • Có thể gặp phải nợ xấu trong trường hợp quên trả nợ hoặc cố tình không trả nợ bởi nghĩ rằng mình không có sự ràng buộc gì do công ty không đưa ra hợp đồng vay cũng như là cầm cố giấy tờ tùy thân của bạn.
 • Nguy cơ bị lộ thông tin cá nhân cao đặc biệt là có thể bị khủng bố tiếp thị, mời vay tiền sau khi bạn đã hoàn tất việc trả nợ các khoản vay của mình.
 • Cuối cùng chính là việc bạn khó có thể kiểm soát việc chi tiêu của mình khi cho rằng vay tiền qua App Uvay quá đơn giản từ đó gây ra sự lãng phí về tài chính.

Nói chung, nếu xét về tính tiện lợi và nhanh chóng thì bạn có thể vay tiền qua App vay tín chấp Uvay. Còn nếu bạn quan trọng về lãi suất thì nên xem xét lại bởi trên thực tế lãi suất vay ở đây khá cao. Vậy nên, bạn cần đánh giá, so sánh để biết mình nên hay không nên vay tiền tại App Uvay. Do đó, App vay tiền nhanh uVay uy tín hay lừa đảo còn phụ thuộc vào cách nhìn nhận, đánh giá của các bạn.

Leave a Reply