App vay tiền ZaloVay là gì? có lừa đảo? nên vay không?🥇

Chủ đề: App vay tiền ZaloVay là gì? có lừa đảo? nên vay không?

Để vay thoải mái không áp lực hãy chọn zalovay ngay nhé anh em. Là ứng dụng hàng đầu về vay tài chính hiện nay. Cung cấp rất nhiều gói vay phù hợp với tất cả mọi người. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi vay tiền online trong ngày. Thì đây chính là sự lựa chọn có một không hai dành cho bạn đó. Lên tới 500 triệu cho một lần vay cùng mức lãi suất không thể thấp hơn được nữa. Zalovay.com chính là ứng dụng được săn đón nhất thời điểm này.

Vay online có khó không? Làm thế nào để vay tại zalovay?

Vay online là gì? Trước khi bạn vay bạn cần phải hiểu rõ về hình thức mình định vay. Từ đó hiểu rõ hơn và có cái nhìn toàn diện hơn. Thông tin ngập tràn trên mạng không khó để tìm hiểu nếu như bạn quan tâm. Vay online là một hình thức vay khá là phổ biến hiện nay và đang được yêu thích vì sự tiện lợi. Thông qua hệ thống mạng và ứng dụng công nghệ bạn có thể vay qua di động của bản thân mà không cần phải đến trực tiếp. Và 1 trong những công nghệ này được tích hợp đầy đủ trong app zalovay ios apk rồi. Việc của bạn chỉ cần tải là sẽ có mọi thứ luôn rồi.

👉👉xem thêm: App ZaloBank là gì? Có lừa đảo? nên vay không?

App vay tiền ZaloVay – Vay Tiền Cấp Tốc Online

– Vay tiền online nghĩa là bạn đăng ký vay trên mạng và không phải đóng bất cứ khoản phí nào trước, chủ yếu là bạn phải điền đầy đủ thông tin theo điều kiện của gói vay (vay tín chấp, vay thế chấp,..).

– Sau khi bạn đăng ký xong, đơn vị cho vay sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn, hướng dẫn bạn hiểu cặn kẽ về khoản vay, số tiền góp, lãi suất theo gói vay bạn đã đăng ký;

– Nếu sau khi nghe tư vấn xong mà bạn cảm thấy không phù hợp thì bạn có thể không vay và chọn đơn vị cho vay khác.

Minh bạch thông tin đơn vị cho vay

Là những công ty, tập đoàn tài chính và ngân hàng uy tín tại Việt Nam. Có thông tin địa chỉ, giấy phép hoạt động rõ ràng và minh bạch.

Một số đơn vị chính:

  • Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) – Nhật Bản tiền thân là Công ty Tài chính TNHH MTV MB thành lập theo Giấy phép thành lập và hoạt động số 27/GP-NHNN do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp ngày 04/02/2016, do MB sở hữu 100% vốn điều lệ. Địa chỉ tại: Tầng 12, Tòa nhà TNR, Số 54A Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  • Công ty cổ phần tập đoàn Tima: Số 275, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – Giấy CN ĐKDN số 0107333139 được cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội
  • Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC: Tòa nhà 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Công ty TNHH Trusting Social – Tầng 8 Toà nhà Havana, 132 Hàm Nghi, Q1, TP. HCM.

Yêu cầu chung để được vay tiền online

  • Các gói vay chính: Vay tín chấp (theo lương, theo sổ hộ khẩu, theo cà vẹt xe, theo iphone, theo thẻ sinh viên,..), Vay thế chấp (cầm sổ đỏ, cầm xe máy, cầm oto, cầm tài sản có giá trị..), vay góp ngày.
  • Tuổi: Từ 18 đến 60 tuổi
  • Nghề nghiệp: Người có thu nhập ổn định hoặc có tài sản đủ điều kiện thế chấp
  • Thời hạn cho vay: tối thiểu là 61 ngày, tối đa đến 36 tháng
  • Lãi suất tối đa 20%/năm tùy theo đơn vị cho vay và mức độ gói vay
  • Vay từ 3 triệu đến 500 triệu

* Ví dụ: Chị Mai vay số tiền 10.000.000 VND với thời gian vay là 90 ngày (3 tháng). theo lãi suất 18%/năm thì chi tiết như sau:

– Số tiền chị Mai phải trả (cả gốc và lãi) hàng tháng là: 3.483.000 VND

– Số tiền lãi chị Mai phải trả mỗi tháng là: 150.000 VND

– Tổng số tiền lãi chị Mai phải trả là: 450.000 VND

– Tổng số tiền chị Mai phải trả là: 10.450.000 VND

Mục đích ứng dụng này giúp bạn có cái nhìn tổng quan về đơn vị cho vay mà bạn đang có nhu cầu đăng ký. Để từ đó bạn sẽ chọn đăng ký vay tiền online, vay tiền cấp tốc online, vay online cấp tốc,… một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Link tải ứng dụng: Zalo vay

– Tải App Về Máy Android

– Tải App Về Máy IOS

Leave a Reply