App vaydi lừa đảo? Có nên vay không? Lãi bao nhiêu?

Chủ đề: App vaydi lừa đảo? Có nên vay không? Lãi bao nhiêu?

– VayDi cung cấp dịch vụ vay tiền mặt online, yêu cầu đơn giản, xét duyệt dựa theo thông tin Khách hàng cung cấp.

– Xét duyệt thành công, khoản vay sẽ được VayDi chuyển khoản đến tài khoản ngân hàng của Khách hàng cung cấp.

VayDi sẽ bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của bạn, chúng tôi sẽ không tiết lộ thông tin nếu không có sự đồng ý của bạn.

Vay tiền qua app vaydi có tốt không?

Vay tiền nhanh chóng đơn giản chỉ với 4 bước: Ứng dụng VayDi phiên bản v2.1.1 với quy trình hoàn toàn mới, nhanh hơn, tốc độ hơn, chỉ cần 4 bước đơn giản là có thể vay ngay.

An toàn, đáng tin cậy, chi phí thấp: Ứng dụng thực hiện hoàn toàn dựa vào hệ thống, ít có sự tham gia của nhân viên, nên chi phí quản lí thấp, đồng thời đảm bảo an toàn bảo mật thông tin người dùng.

Kiểm soát rủi ro số liệu: Dựa vào logic kiểm soát rủi ro số liệu nhanh chóng tiến hành đánh giá tình trạng tín dụng của Qúy khách, đồng thời đưa ra hạn mức vay và chi phí thích hợp với Quý khách trong thời gian ngắn nhất

Thanh toán tiện lợi, linh hoạt: Phương thức thanh toán đa dạng, tiện lợi, mọi lúc mọi nơi, và đảm bảo duy trì lịch sử tín dụng tốt

Điều kiện sử dụng dịch vụ vay tại VayDi:

  1. Độ tuổi: 18 tuổi trở lên
  2. Là công dân Việt Nam
  3. Có tài khoản ngân hàng chính chủ
  4. Có thu nhập hàng tháng

Hạn mức và lãi suất vay qua vaydi

– Hạn mức vay: 1,000,000 – 10,000,000 VND

– Kỳ hạn vay: 91 – 120 ngày

– Lãi suất tối đa hàng năm: 18%/năm

– Giá dịch vụ: 5%/lần

– Ví dụ: nếu như Khách hàng vay 1 triệu đồng với thời hạn 91 ngày, đến hạn thanh toán, Khách hàng phải trả số tiền là: 1,000,000*(1+4.5%+5%) = 1,097,250 vnđ.

App vay tiền vaydi có lừa đảo không?

Shindou Lê

cho 3 sao mình nói thật nhá app cho vay tốt mọi thứ ok nhưng mà hệ thống hay lỗi, mọi người nên nhớ kĩ app này dù bạn thanh toán trước hạn đối với khoản vay trả góp, thì bạn vẫn phải đợi đến ngày thanh toán hệ thống mới xoá nợ cho. mình đang cần số tiền lớn hơn nên mới tất toán luôn để vay mới mà hệ thống ko xoá nợ bây h phải bị kẹt r. Xương máu nha mn=)))). Hi vọng app có thể xoá nợ khi khách hàng đã tất toán trước hạn chứ như vầy hoài cùi lắm.

Kim Ngọc DH19QTK02

Mới trể 1 ngày mà kiểu như ai cũng ở không rãnh rỗi. Chưa kịp thanh toán thì chữi thô tục nói trốn nợ. Người ta cũng phải đi làm để trả cho các ông chứ đâu ai ăn không ngồi rồi đâu. Đừng bao giờ vay app này nhé. Phí thì cao mà nói chuyện vô văn hoá. Ăn nói mất dạy

Huong Le

app ok nhưng mà trả tiền thì xóa nợ lậu quá, e nghỉ app nên liên kết vs ví momo và hệ thống tự động để dể thanh toán hơn, đó là ý kiến của e mong Ad duyệt hộ e, riêng app thì vay ok mọi người có thể sử dụng app này để vay, có sao e ns vậy chứ ko fai ng của côg ty này j đâu đừng hiểu lầm e nha.

danhphung78 huynh

vay có 1tr5 còn hơn vay 1ty5, gọi dt hỏi đủ thứ, xong hỏi tên hết dòng họ, xong kêu kết bạn zalo chụp hình sổ hộ khẩu, đó giờ mượn nhiều app, chưa thấy app nào như vậy, hỏi nhiều vậy tôi vô ngân hàng mượn luôn đâu cần phải đi vay vậy.

Mùi Nguyễn

Các bạn đừng bao giờ tải ứng dụng này.ko vay được đâu,họ lấy thông tin cá Nhân đó.mình chậm.lương đang kí vay từ đêm qua khi Đi trực ở Cty. Làm như trong app.yêu Cầu rồi. Họ còn gọi điện đòi chụp ảnh sổ hộ khẩu …các kiểu. Hỏi ko thiếu gì.rồi bảo ko cho vay. Hẹn 7 ngày sau đang kí lại.cần giấy tờ gì mình.cung cấp hết ko.thiếu gì. Vậy mà lại.ko đủ điều kiện. Ko đủ hãy thiếu gì… Chúng mày là lừa đảo lấy cắp thông tin chứ cho vay gì bạn mày.quân lừa đảo.các bạn tránh xa app vay đi.này ra.nhé.

Giang Đình Cảnh

nhập thông tin thì cứ báo mãi là nhập không chính xác, có 1 triệu mà tôi phải mang cả gia đình nhà tôi ra để đùa với các bạn ah!đừng ai tải về làm gì cả nhé!

Hưng Nguyễn

ứng dụng quá tệ. Vay tiền lần trước xong trả nợ trước hạn mà vay lại thì không được. 5 lần đều bị từ chối mà không biết lý do. điện thoại thì thuê bao. làm ăn vậy thì chết.

Sơn Nguyễn Hoàng

Khuyên các bác tằng tiện mà tiêu chứ đừng dây vào các thể loại này, lãi cắt cổ mà thủ tục thì khó hơn mua nhà. Mấy ứng dụng này chủ yếu đi thu thập dữ liệu người vay thôi. Đừng dại mà sử dụng.

Hạnh Lê Phương

làm theo các bước đầy đủ, mà không thấy gọi thẩm định hay bất cứ điều gì, vừa đăng ký, 10 phút sau báo không được thông qua. là hủy. dễ, nhanh, đơn giản ở đâu?

Thật Hồ

Ứng dụng xàm xí đú mọi người đừng vô. có tiên đóng sớm cũng phải đợi cuối ngày mới xóa. Còn ai lọt ngay thứ 7 thì đợi thứ 2 hả đóng . Đóng sớm nó giữ tiền lại đó k giải quyết xóa nợ đâu . K vay sớm lại được đâu . mọi người muốn đăng ký thì vô vay tiền online ứng dụng khác đi đóng giờ nào giải quyết nợ giờ đó. được năng cấp tín dụng tốt. vay liền ok . Còn ứng dụng này k được như vậy đâu. nhớ nghe mọi người tui bị nó rồi tui biết…

Hồng Bùi

Vay cái con mẹ tụi bay,tụi bay lấy cặc đâu ra tiền mà cho ngta vay,hồ sơ của tao không thiếu một cái gì mà chúng mày bảo chưa đc thông qua,thông cái con mẹ chúng mày,lừa đảo ăn cắp thông tin bố kiện chết cm chúng mày

Leave a Reply