Avay là gì? Avay.vn có lừa đảo? Nên vay hay không?🥇

Chủ đề: Avay là gì? Avay.vn có lừa đảo? Nên vay hay không?

Đáp ứng theo nhu cầu của thị trường, ngày càng nhiều nhà cung cấp dịch vụ cho vay tài chính xuất hiện và nổi bật trong số đó là Avay.vn. Vậy avay.vn là gì? Chủ dịch vụ này sở hữu gì nổi bật và có đáng tin cậy hay không?

Nguyên tắc hoạt động của Avay dựa trên điểm đánh giá tín dụng của từng khách hàng trên hệ thống quản lý tự động của công nghệ Trusting Social. Từ đó, so sánh, đối chiếu và mang đến những lời khuyên, gói vay phù hợp. Khách hàng hài lòng và chọn gói vay sẽ có trách nhiệm trả góp hằng tháng với lãi tích phục thuộc vào dư nợ giảm dần. Hiện công ty này đang ứng dụng công nghệ đột phá của mình tại nhiều nước trong khu vực như Philippines, Indonesia, Ấn Độ và tại Việt Nam đã tiếp cận thành công đến hàng trăm nghìn khách hàng với tổng số tiền giải ngân lên tới hơn 3000 tỷ đồng.

Nguồn vốn chủ yếu cho các gói vay của Avay đều đến từ các công ty tài chính và ngân hàng uy tín nội địa như VPBank, OCB, Home Credit, FE Credit, Mirae Asset… Ngoài ra, Avay cũng là trung gian nối kết các đối tượng có vốn nhàn rỗi đến những người đang có nhu cầu vay tiền gấp. Tức nếu bạn có một khoản tín dụng tiết kiệm dư không dùng đến dù với số lượng nhỏ hay lớn có thể gửi qua Avay để hưởng tiền lãi hằng tháng và số tiền dư của bạn sẽ được chuyển thành gói vay đến khách hàng có nhu cầu vay vốn gấp, hiển nhiên trên thực tế, số tiền gửi của bạn vẫn nguyên vẹn.

Vay tiền Avay.vn là gì?

Avay không phải ngân hàng mà AVAY là giải pháp tài chính giúp kết nối người cần vay tới các tổ chức tài chính lớn và uy tín trên thị trường Việt Nam. Sử dụng công nghệ Big Data từ Trusting Social, một tổ chức quy tụ các giáo sư, tiến sĩ về khoa học dữ liệu và khoa học máy tính, tới từ các tổ chức hàng đầu thế giới như: SRI, IBM Research, Microsoft, Goldman Sachs, Vodafone, Barclays. Thông tin liên hệ của AVAY là

  • 👉👉 Website chính thức: https://avay.vn
  • Công ty TNHH Trusting Social
  • Địa chỉ :Tầng 8 Toà nhà Havana, 132 Hàm Nghi, Q1, TP. HCM
  • Số điện thoại : 028 710 82829
  • Email : hotro@avay.vn

Avay là một ứng dụng cho vay theo hình thức vay tín chấp mà khách hàng sẽ phải trả lãi suất theo dư nợ giảm dần . AVAY xét duyệt điều kiện vay dựa vào thông tin cá nhân bạn cung cấp trong quá trình đăng ký. Để kiểm tra điều kiện vay hiện tại, bạn vui lòng hoàn tất đăng ký vay qua website avay.vn hoặc tải về ứng dụng AVAY trên Google Play, kết quả duyệt vay sẽ có trong vòng 2 phút khi bạn hoàn tất việc đăng ký.

Sứ mệnh của Avay là giúp những người đi vay tìm được những tổ chức cho vay tín chấp uy tín, với lãi suất ưu đãi, Để làm được điều đó thì Avay dựa vào những thông tin mà khách hàng cung cấp qua đó sử dụng công nghệ tiên tiến để so sánh, đối chiếu từ đó giới thiệu được nơi vay phù hợp nhất cho khách hàng.

Điều kiện vay tiền Avay như thế nào

Avay là một ứng dụng vay tiền online khi vay tiền mọi thủ tục đăng ký đều thực hiện online. Các thông tin gửi cho Avay gồm thông tin cá nhân, số CMND, thu nhập và địa chỉ cư trú. Sau khi nhận thông tin từ đơn đăng ký online nhân viên Avay sẽ tiến hành xét duyệt điều kiện vay của khách hàng thông qua các điều kiện sau:

  • Không có nợ xấu tín dụng và ngân hàng ( Trừ trường hợp nợ xấu dưới 90 ngày vẫn có thể cân nhắc xét duyệt cho vay)
  • Độ tuổi từ 20 – 65 tuổi theo quy định của từng ngân hàng.
  • Có thu nhập ổn định hàng tháng từ 3 triệu trở lên tùy vào từng ngân hàng, tổ chức tài chính cho vay.

Thực ra Avay là trung gian giữa ngân hàng, các tổ chức tín dụng với khách hàng. Nguồn vốn Avay cung cấp cho vay là đến từ các ngân hàng như VPBank, OCB, FE Credit, Home Credit… cho nên điều kiện trên chỉ mới là điều kiện xét duyệt cơ bản. Còn tùy vào nhu cầu vay vốn của khách hàng mà Avay sẽ tìm kiếm những nguồn vay phù hợp cho nên còn có điều kiện của bên đơn vị cho vay.

Lãi suất Vay Avay có cao không?

Avay là đơn vị trung gian hỗ trợ vay vốn từ nguồn vốn đến từ các ngân hàng và tổ chức tài chính cho nên khi vay của Avay khách hàng sẽ chịu lãi suất cao hơn so với lãi suất vay trực tiếp tại ngân hàng và tổ chức tín dụng.

So với thị trường thì lãi suất vay của Avay là cao từ 2,33% – 5%/tháng nhưng bù lại thời gian linh hoạt của kỳ hạn vay lên đến 36 tháng với hạn mức vay lên đến 80 triệu đồng. Với lãi suất đó khách hàng nên cân nhắc khi quyết định vay Avay, sau khi vay nên trả nợ đúng hạn hoặc trước hạn để giảm nhẹ lãi suất và phí trả chậm. Khách hàng cũng có thể lựa chọn các gói vay trả góp để giảm bớt dư nợ gốc khi tất toán khoản vay vào cuối kỳ vay.

Avay.vn có lừa đảo không? Có uy tín không?

Avay.vn hoạt động chủ yếu trực tuyến thông thường các trang online lại không nhận người dùng đánh giá cao về độ uy tín. Mặc khác, cũng đã có nhiều nguồn thông tin cho rằng avay.vn lừa đảo khách hàng vay tín chấp. Tuy nhiên, những kết luận trên là không hoàn toàn đúng và vẫn chưa có cơ sở thỏa đáng để “ kết tội” dịch vụ này tín chấp thần tốc này bởi đa số các lý do “nạn nhân” đưa ra đều rơi vào các trường hợp sau:

1/ Bị lừa bởi người mạo danh.

Mạng internet luôn là con dao hai lưỡi chẳng những đối với người sử dụng mà còn đúng với cả nhà cung cấp. Hơn nữa, ngay khi công nghệ phát triển, những mánh khóe kẻ gian ngày một tinh ranh hơn. Vì vậy, không ít các trường hợp khách hàng chọn vay tại avay.vn đã bất cẩn, chủ quan rơi vào trò lừa của những kẻ giả danh nhân viên Avay.

Với danh nghĩa này, lợi dụng niềm tin khách hàng và rót lời ngon ngọt về những khoản vay có lãi suất “cắt cổ” thời hạn trả nợ ngắn. Từ đó, dẫn đến hệ quả trả không kịp cam kết và lãi mẹ đẻ lãi con.

2/  Khách hàng không tìm hiểu kỹ bản chất khoản vay.

Avay.vn là dịch vụ cung cấp các khoản vay theo cách khá hiện đại hơn so với hình thức vay truyền thống và hoàn toàn không giống như vay ở ngân hàng. Tuy nhiên, các thông tin về dịch vụ cho vay thần tốc avay.vn đều được công khai trên trang chủ hoặc nhân viên trực tiếp cung cấp nếu khách hàng có nhu cầu.

Và việc một số đối tượng ra quyết định quá sơ sài trước khi tìm hiểu rõ bản chất các khoản vay, không thể tránh khỏi những điều mới xuất hiện trong quá trình giải ngân cũng như trả nợ. Những lục này, khách hàng sẽ có tâm lý bị Avay lừa đảo nhưng trên thực tế tất cả đều diễn ra đúng quy định.

3/ Công đoạn đánh giá và xem xét hồ sơ trên avay.vn

Để mang đến khách hàng những khoản vay phù hợp chỉ là gợi ý, không có tính bắt buộc. Vì vậy, bộ phận nhỏ người đi vay có nhu cầu vay khoản lớn, không nghe theo lời khuyên từ nhân viên, hệ thống mà chọn gói vay quá sức cho trả.

Từ đó, gây nên các khoản nợ quá lớn cộng thêm lãi dồn trễ hạn dẫn đến khủng hoảng và bắt buộc avay.vn phải thực hiện các biện pháp can thiệp đòi nợ như đã cam kết. Chính áp lực này mang đến khách hàng cảm giác mình là người bị hại.

4/ Vay nhầm nhà cung cung cấp.

Trường hợp này có một vài nét khá giống như khi khách hàng gặp phải nhân viên mạo danh. Tuy nhiên, sự nhầm lẫn này lại quy về trách nhiệm của chủ dịch vụ. Vì tốc độ lan truyền của internet rất nhanh, do đó avay.vn không là trang web duy nhất cung cấp dịch vụ cho vay tín chấp thần tốc mà bên cạnh đó ngày càng nhiều những trang web với tên gọi và chức năng tương tự.

Bỏ qua những dịch vụ hợp pháp thì rải rác khắp nơi cũng không ít các mầm mống lừa đảo tạo dựng để chuộc lợi. Cuối cùng là xảy ra việc  khách hàng vay tiền ở một nơi khác nhưng lại nhầm tưởng đó là Avay hay có liên quan đến Avay.

Leave a Reply