Bạn Có Muốn ứng Lương Cùng Interloan.vn?

 Chủ đề: Bạn có muốn ứng lương cùng Interloan?

Interloan.vn – Là đơn vị cung cấp giải pháp tài chính, Interloan được biết đến với các giải pháp ứng lương nhanh tại các doanh nghiệp, giải pháp phổ biến nhận được sự hưởng ứng từ nhân viên, người lao động.

✅ Khi điểm tín dụng của bạn càng cao, bạn càng được đánh giá tốt và có cơ hội được hưởng mức lãi suất tốt khi giao dịch với ngân hàng.

⚠️Ngược lại, điểm tín dụng thấp sẽ đẩy bạn vào “danh sách đen” của một tổ chức tín dụng bởi vì đây là một trong những tiêu chuẩn cần kiểm tra đầu tiên của các ngân hàng trước khi quyết định cho bạn vay tiền hoặc cấp hạn mức thẻ tín dụng.

Hãy để những “bí kíp” của Interloan giúp bạn cải thiện điểm tín dụng ngay hôm nay!

 Bạn Có Muốn ứng Lương Cùng Interloan.vn?

Bạn Có Muốn ứng Lương Cùng Interloan.vn?

Khoảng cách xa nhất không phải là một vòng Trái Đất, mà là khoảng cách giữa 2 lần nhận lương”.

⚡️Có thể với bạn, đây chỉ là một câu nói bông đùa giải trí nhưng đối với nhiều người làm công ăn lương lại là thực tế đầy đau xót: Đồng lương không trụ được đến cuối tháng.

Sẽ ra sao nếu như cuộc sống đột nhiên có biến cố? Đơn giản như ngày 28 sinh nhật mẹ yêu nhưng lương tháng đã tiêu hết từ 15?

🌲🌲Theo khảo sát nhanh với 1.275 người lao động tại TP.HCM, có hơn 70% người lao động có nhu cầu ứng lương trong 6 tháng gần nhất, chủ yếu phục vụ cho các nhu cầu ngắn hạn như cưới hỏi, sinh nhật, đau ốm hoặc gửi tiền về quê. Nhu cầu ứng lương đặc biệt tăng cao vào các dịp lễ Tết hoặc khi doanh nghiệp phát sinh việc chậm chi trả lương.

🌲🌲Tuy nhiên, đa số doanh nghiệp không mặn mà với công tác ứng lương do thủ tục rườm rà, phức tạp liên quan đến quy trình hạch toán kế toán tại doanh nghiệp, khiến nhu cầu chính đáng của nhiều nhân viên bị “bỏ quên”.

Interloan – 1 Fintech Kết Nối Ứng Lương Sớm Cho Người Lao Động

🍁🍁Hiện nay các Fintech hoạt động trong lĩnh vực cho vay ngang hàng đã bắt đầu hợp tác với nhiều doanh nghiệp, sàn thương mại điện tử để thực hiện kết nối cho vay trả lương, ứng lương cho người lao động.

🍁🍁Người lao động có thể nhận lương ngay sau khi phía doanh nghiệp và sàn giao dịch xác nhận mức thu nhập và hợp đồng thuê mướn, thay vì phải chờ từ 20 ngày đến 1 tháng sau khi kết thúc công việc. Vì vậy, ngày càng có nhiều người lao động tham gia ứng lương với chi phí chỉ khoảng 3%.

🍁🍁Cuối năm 2020, Interloan hợp tác với Liên minh DTS – Digital Transformation for SMEs và Việc Có nhằm mục tiêu phát triển giải pháp ứng lương nhanh cho người lao động khi mua sắm trên “Chợ phiên online” và trả trước thù lao cho các cộng tác viên trên sàn Viec.co.

Ứng lương ngay trên Website: https://interloan.vn

Hoặc truy cập xem thêm về:

Bạn có nên ứng lương cùng Interloan?

 Bạn Có Muốn ứng Lương Cùng Interloan.vn?

⚡️Và Interloan ra đời nhằm mục tiêu đáp ứng nhu cầu thiết thực đó của người lao động tại Việt Nam. Với sáng kiến sử dụng công nghệ cho vay ngang hàng để hệ thống hóa quy trình ứng lương, Interloan vinh dự nhận giải thưởng “Sáng tạo tài chính” do Ngân hàng Nhà nước tổ chức và trao giải.

Leave a Reply