Bảo hiểm ung thư FWD chi trả số tiền từ 100 – 500 triệu đồng

Chủ đề: Bảo hiểm ung thư FWD chi trả số tiền từ 100 – 500 triệu đồng

FWD Bảo hiểm ung thư là loại hình bảo hiểm mới được phát triển bởi công ty bảo hiểm FWD. Là giải pháp hỗ trợ tài chính kịp thời khi bạn bị mắc bệnh ung thư. Được chi trả toàn bộ số tiền từ 100 triệu đồng đến 500 triệu đồng khi phát hiện ung thư. Bảo hiểm bệnh ung thư ở bất cứ giai đoạn nào. Phí bảo hiểm chỉ từ vài trăm nghìn đồng/năm.

👉👉Website: https://www.fwd.com.vn/

Sự khác biệt của gói bảo hiểm bệnh ung thư “FWD Sống khỏe”

Riêng với sản phẩm “FWD Bảo hiểm bệnh ung thư”, người dùng bảo hiểm sẽ được cam kết các quyền lợi thực tế mà hầu như chưa có gói bảo hiểm bệnh ung thư nào có thể mang lại. Đó là các quyền lợi về tài chính, về tính dễ dàng tiếp cận và về ý nghĩa nhân văn mà “FWD Bảo hiểm bệnh ung thư ” đem đến người dùng của mình.

Bảo hiểm ung thư FWD chi trả số tiền từ 100 - 500 triệu đồng

Chi trả số tiền bảo hiểm 100% ở bất kỳ giai đoạn nào.

Đối với hầu hết những người mắc bệnh ung thư, việc chống chọi với căn bệnh ung thư cùng nỗi lo chi phí điều trị bệnh là áp lực lớn nhất ảnh hưởng đến cơ hội chữa khỏi bệnh. Thấu hiểu sự thật đó, FWD mong muốn người bệnh ung thư có thể an tâm điều trị bệnh một cách toàn tâm toàn ý bằng gói bảo hiểm ung thư cam kết chi trả 100% chi phí số tiền bảo hiểm cho bệnh nhân bệnh ung thư, khi bệnh được phát hiện ở bất cứ giai đoạn nào, kể cả giai đoạn đầu.

Để vấn đề về chi phí chữa trị bệnh không còn là nỗi lo hay gánh nặng quá lớn cho người bệnh và gia đình. Đây có lẽ là gói bảo hiểm nhân thọ đầu tiên tại Việt Nam có thể chi trả tiền hoàn toàn chi phí chữa bệnh cho người bệnh ung thư, với mức phí rất thấp như vậy.

👉👉xem thêm: Mua bảo hiểm ung thư FWD đề phòng ung thư tăng mạnh ở người trẻ

Phí đóng hàng năm hợp lý và phù hợp với mọi đối tượng

Mức phí chỉ đóng sẽ căn cứ vào gói bảo hiểm, độ tuổi và giới tính người tham gia bảo hiểm. Với độ tuổi từ 18- 22, phí đóng chỉ từ 99,000đ/năm cho số tiền bảo hiểm lên đến 100 triệu đồng.

Bảng giá minh họa

Bảng giá minh họa cho gói bảo hiểm có số tiền bảo hiểm là 300 triệu đồng cho đối tượng là nữ.

Số tuổi Đơn vị: đồng /năm
18 – 24 291,000
25 – 29 503,000
30 – 34 798,000
35 – 39 1,230,000
40 – 44 1,777,000
45 – 49 2,477,000

Thủ tục đơn giản, không cần kiểm tra sức khỏe.

Chỉ với vài bước khai báo thông tin trên internet, và trả lời 3 câu hỏi đơn giản về sức khỏe là bạn đã có thể phần nào yên tâm hơn trước các nguy cơ bệnh ung thư với gói bảo hiểm bệnh ung thư của “FWD Sống khỏe”.

Nhìn chung việc so sánh bảo hiểm ung thư tại Việt Nam, FWD là công ty bảo hiểm mang lại nhiều quyền lợi như hỗ trợ 100% số tiền bảo hiểm, phí đóng hàng năm hợp lý và tiết kiệm, không cần kiểm tra sức khỏe và đặc biệt là quy trình thủ tục đăng ký nhanh chóng qua internet.

Nguồn: https://www.fwd.com.vn/

Leave a Reply