Bất thường đầu tư hưởng lãi “khủng” từ dự án EMAS FINTECH

Chủ đề: Bất thường đầu tư hưởng lãi “khủng” từ dự án EMAS FINTECH

Thưa quý vị và các bạn nếu quý vị gửi tiền vào ngân hàng ở thời điểm hiện tại thì lãi suất tiền gửi cao nhất đâu đó vào khoảng hơn 8%/ năm. Nhưng mà theo như là quảng cáo của một mô hình có tên là Emas Fintech thì các bạn có thể hưởng mức lãi suất là 360%/ năm kèm theo lời cam kết đầu tư là chắc thắng.

Bất thường đầu tư hưởng lãi "khủng" từ dự án EMAS FINTECH

Bất thường đầu tư hưởng lãi “khủng” từ dự án EMAS FINTECH

Nhiều truyền thông đã liên tục cảnh báo nhưng mà nhiều Chú Ruồi ham Mật ngọt vẫn liên tục đổ tiền vào những dự án với lãi cao phi lý để rồi thay vì chắc thắng thì họ lại đứng trước nguy cơ mất trắng.

Có một dự án được giới thiệu có tầm quốc tế Emas Fintech: “ở cùng thời điểm nào đó 9.000 USD chỉ có thể đổi được một đồng bitcoin thôi họ đẩy cái Công Nghệ ISC vào giao dịch ghép nối và cái lợi nhuận mang về là 1,03 đồng BTC, tại sao họ kiếm được như thế này là bởi vì họ có công nghệ”.

Theo lý giải trên thì chỉ sau vài giây mà số tiền chênh lệch giữa đồng đô la Mỹ và Bitcoin Lúc này người tham gia được hưởng là 270 đôla Mỹ tương đương khoảng 6 triệu đồng. Hệ thống công nghệ cũng được giới thiệu là siêu tốc độ trong 5 giây có thể ghép nối được 50.000 cặp nên đầu tư là chắc thắng.

Xem thêm: Cảnh báo sàn Forex Liber huy động vốn lãi khủng có dấu hiệu lừa đảo

Bất thường đầu tư hưởng lãi "khủng" từ dự án EMAS FINTECH

Trong trường hợp người tham gia không có kiến thức về tài chính thì chỉ cần nộp tiền và hệ thống với các mức từ 1.000 đến 50.000 đô la Mỹ ngồi chơi xơi nước cũng nhận lại 30% mỗi tháng tương đương 360%/ năm.

Lãi suất Khó Cưỡng, lời mời hấp dẫn nên đã thúc giục nhiều người đã bỏ toàn bộ số tiền Tích góp trong nhiều năm vào Emas Fintech.

Mới đây trong buổi họp báo chính phủ thường kỳ đại diện ngân hàng nhà nước và bộ công thương cho rằng mô hình dự án Emas Fintech không được cấp phép hoạt động tại Việt Nam việc kinh doanh chào mời với lãi suất mấy trăm phần trăm trong điều kiện hiện nay là không minh bạch không đúng đắn và lừa đảo.

Xemt thêm: Nguy cơ mất tiền khi tham gia vào Emas Fintech

Theo ông Đào Minh Tú – Phó thống đốc ngân hàng nhà nước việ nam cho biết Tiền Bitcoin hay là một số loại tiền khác thì nó có phải là tiền như cái tiền Pháp lệnh của chúng ta không thì ông khẳng định đây không phải là tiền pháp lệnh nó cũng không phải là phương tiện thanh toán và pháp luật không cho phép được thực hiện những chức năng của đồng tiền pháp lệnh tại Việt Nam.

Bất thường đầu tư hưởng lãi "khủng" từ dự án EMAS FINTECH

Theo ông đổ thắng hải – Thứ trưởng bộ công thương cho hay: Với góc độ để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng thì cũng đã có những khuyến cáo là không nên tham gia vào các hình thức kinh doanh này, vì thứ Nhất khi tham gia là một hình thức chúng ta vi phạm pháp luật vì đây là hình thức cấm.

Vi phạm pháp luật như vậy nhưng những mô hình mới đưa vào hoạt động đã nhanh chóng thu hút được hàng nghìn người tham gia.

Nguồn VTV GO: Copy link

Leave a Reply