Bị nợ Nợ xấu có vay được tiền online trên Tamo không?🥇

Chủ đề: Bị nợ Nợ xấu có vay được tiền online trên Tamo không?

Tamo là đơn vị cho vay online trực tuyến hoạt động tại Việt Nam với giải pháp tài chính đến 15 triệu đồng trong vòng 30 ngày. Bạn chỉ cần CMND để vay đến 15 triệu, duyệt vay & giải ngân nhanh trong 30 phút là ưu điểm nổi bật nhất của vay online Tamo. Hãy xem bài viết dưới đây bị nợ xấu thì có thể được chấp thuận vay tiền online trên tamo không nhé.

Nợ xấu là như thế nào?

Nợ xấu là tên gọi chung của các khoản vay tiền chậm thanh toán với ngân hàng hoặc bị đánh giá không có khả năng trả nợ khoản tiền vay ngân hàng. Có các nhóm nợ xấu sau:

  • Nợ nhóm 1 là khi khách hàng chậm trả nợ ngân hàng từ 1 – 10 ngày. Đây là nhóm nợ tiêu chuẩn và bạn có thể chỉ bị phạt ít tiền và ngân hàng sẽ vẫn hỗ trợ tài chính cho bạn trong những lần tiếp theo hoặc tiếp tục hợp đồng vay hiện tại.
  • Nợ xấu nhóm 2 là khi bạn chậm từ 10-90 ngày và đây là nhóm nợ chú ý với khả năng báo động về tiếp cận vốn nhưng lần sau. Có rất ít các ngân hàng đồng ý cho bạn vay vốn khi đang xếp vào dạng nợ nhóm 2 nhé.
  • Nợ nhóm 3 là các khoản nợ có thời gian trả chậm từ 30 ngày đến dưới 90 ngày. Xem thêm: nợ xấu nhóm 3 vay được ngân hàng nào
  • Nợ nhóm 4 là nhóm nợ nghi ngờ về khả năng trả nợ khi thời gian chậm trả nợ từ 90 ngày đến dưới 180 ngày.
  • Nợ nhóm 5 là nhóm nguy hiểm nhất khi khả năng mất vốn cao, thời gian chậm trả nợ là từ 180 ngày trở lên…
  • Trong đó, khách hàng xếp vào nhóm nợ 3-4-5 sẽ là nợ xấu và khả năng vay tiền ngân hàng dường như đã chấm dứt.

👉👉xem thêm: Ở đâu vay tiền không cần chứng minh thu nhập

Nợ xấu có vay được tiền ở Tamo không?

Có thể chắc chắn một điều là khi mắc nợ xấu thì tất cả các cánh cửa ngân hàng sẽ đóng lại với bạn. Thậm chí là sau khi bạn đã kết thúc việc trả nợ và qua thời gian xóa nợ xấu thì các ngân hàng vẫn không chấp nhận các yêu cầu vay tiền của bạn. Vậy câu hỏi đặt ra là nợ xấu có thể vay tiền ở những đâu?

Nếu như ngân hàng không thể cho bạn vay tiền khi có nợ xấu bạn cũng đừng quá lo lắng bởi trên thực tế vẫn có rất nhiều các công ty tài chính chấp nhận cho vay tiền với điều kiện nợ xấu, trong đó có Tamo – vay tín chấp online.

Ưu điểm của vay tiền Tamo

  • Thủ tục đơn giản, đăng ký vay tiền 100% online, nhanh chóng trong ngày.
  • Lãi suất rất thấp khi so sánh với hầu hết các ứng dụng khác.
  • Không cần chứng từ bảo lãnh, không cần chứng minh thu nhập, chỉ cần CMND và tài khoản ngân hàng để vay.
  • Chỉ cần từ 20 tuổi trở lên có nghề nghiệp ổn định là bạn được sở hữu khoản vay đến 10 triệu đồng.

Vậy làm thế nào để được để xóa nợ xấu.

Nợ xấu không thể xoá bỏ một sớm một chiều. Vậy nên, bạn cần bắt đầu ngay vào việc cải thiện điểm tín dụng để có thể xoá nợ xấu bằng cách nghiêm túc thực hiện các bước sau:

Trước hết bạn cần xác định lại các khoản vay của mình, khoản vay nào vẫn đang trong quá trình thanh toán. Liệu có khoản vay nào đang bị trả nợ trễ, không đủ và nguyên nhân là do đâu.

Ngay lập tức thanh toán hết các khoản nợ và khoản phạt của bản thân. Việc Thanh toán các khoản vay đúng hạn và đầy đủ chính là cách tốt nhất để cải thiện tình trạng nợ xấu.

Thông báo với ngân hàng, tổ chức tín dụng, tài chính ngay sau khi thanh toán đầy đủ các khoản nợ để được cập nhật lại tình trạng tín dụng của bạn.

👉👉xem thêm: Nợ xấu bao lâu được xóa? Cách xóa nợ nhóm 1, 2, 3, 4, 5?

Hy vọng sau những thông tin trên đã giúp bạn biết “Nợ xấu có vay được tiền Tamo không?” Nếu cần hỗ trợ tài chính bạn có thể theo dõi vayonline.org để biết nhiều cách vay tiền online hơn nhé!

Leave a Reply