Hướng dẫn các bước Check in Bamboo Airways trực tuyến

Chủ đề: Hướng dẫn các bước Check in Bamboo Airways trực tuyến

Check in online sau khi mua vé máy bay sẽ giúp bạn làm thủ tục nhanh hơn, chọn chỗ ưng ý mà không cần qua quầy thủ tục nếu không có hành lý ký gửi.

Tại sao nên check in chỗ ngồi trực tuyến?

Để giảm tải việc xếp hàng làm thủ tục tại các sân bay, nhiều hãng hàng không đã áp dụng cách check in trực tuyến. Theo đó, hành khách tự xác nhận thông tin chuyến bay qua website của hãng trong vòng 24h trước thời gian khởi hành. Tiết kiệm thời gian xếp hàng, tiết kiệm công sức mà lại còn chọn được chỗ ngồi trước ưng ý nữa.

Check in trực tuyến phù hợp với các hành khách không có hành lý ký gửi. Tuy nhiên nếu muốn, bạn vẫn có thể check in trực tuyến như bình thường, sau đó đem hành lý đến làm thủ tục tại quầy ở sân bay là được. Tuy nhiên, hiện mới chỉ có 3 sân bay chính ở Việt Nam là Nội Bài, Đà Nẵng và Tân Sơn Nhất áp dụng hình thức này. Giờ thì cùng tìm hiểu chi tiết cách check in online của các hãng hàng không nội địa nhé.

>> Thảm khảo thêm những thông tin hữu ích khi đặt vé máy bay và đi máy bay để có chuyến đi thuận lợi và an toàn nhất ngay tại đây.

👉👉Xem thêm: Hướng dẫn đặt mua vé máy bay vietjet air trực tuyến

Các bước Check in trực tuyến Bamboo Airways

Khá giống với ông lớn Vietnam Airlines, check in online Bamboo Airways được cho là rất thuận tiện với trải nghiệm người dùng. Bên cạnh đó, hãng Tre Việt cũng hứa hẹn sẽ đem đến hành khách sự thích thú, thoải mái bởi giao diện màu xanh tươi mát, biểu trưng của cây tre Việt Nam.

Bước 1: Truy cập website của Bamboo Airways

Truy cập website của Bamboo Airways tại: https://www.bambooairways.com/vi/, sau đó ấn vào phần “Check – in trực tuyến“.

Bước 1: Truy cập website của Bamboo Airways

 

Bước 2: Nhập thông tin chuyến bay

Nhập thông tin chuyến bay bao gồm mã đặt chỗ tại Bamboo Airways, tên đệm và tên, cuối cùng là họ của bạn và ấn “Tiếp tục“.

Bước 2: Nhập thông tin chuyến bay

 

Bước 3: Tiến hành làm thủ tục check in trực tuyến

Giờ là lúc bạn sẽ phải kiểm tra kỹ các thông tin bao gồm: tên người bay, thời gian bay, hành trình,… Sau khi hoàn tất “Làm thủ tục”, Bamboo sẽ hiển thị một số quy định về hành lý, hàng hóa cấm, hàng hóa nguy hiểm. Nếu không có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến những loại vật phẩm đó, hãy tích vào 2 ô đồng ý và xác nhận để tiếp tục.

Bước 3: Tiến hành làm thủ tục check in trực tuyến

 

Bước 4: Chọn chỗ ngồi Bamboo Airways

Ở phần thêm tiện ích chọn chỗ ngồi trước, bạn sẽ được chọn chỗ ngồi theo yêu cầu, chọn chỗ ngồi riêng tư,… theo ý muốn. Ghế trống sẽ hiện màu trắng, ghế màu cam là đã có người chọn và ghế đang có người giữ sẽ hiển thị màu xanh lá.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về các quy định ghế ngồi, hãy đọc phần bên trái, còn không có vấn đề gì khác, bạn vui lòng ấn “Tiếp tục” để sang bước tiếp theo.

Bước 4: Chọn chỗ ngồi Bamboo Airways

Bước 5: Hoàn tất thủ tục

Hoàn tất thủ tục check in online Bamboo là lúc màn hình giao diện hiện lên như phía dưới, hoặc là bạn có thể in vé giấy ra bằng cách in thẻ lên máy bay, hoặc là gửi thông tin check in vào email qua thư điện tử. Và cuối cùng, bạn ấn “Gửi ngay” để hoàn tất các thủ tục check in trực tuyến.

Bước 5: Hoàn tất thủ tục

Lưu ý, làm thủ tục trực tuyến KHÔNG áp dụng cho những trường hợp sau:

– Hành khách có yêu cầu dịch vụ đặc biệt (trừ dịch vụ suất ăn đặc biệt).

– Hành khách bị từ chối chuyên chở, bị trục xuất.

– Hành khách đi cùng trẻ nhỏ dưới 02 tuổi hoặc hành khách đang mang thai. Có hơn 9 khách trong cùng một mã đặt chỗ.

Phía trên là hướng dẫn check in online (làm thủ tục trực tuyến) vé máy bay của hãng hàng không khác nhau Bamboo Airways. Mong rằng các bạn đã bỏ túi được ít nhiều kinh nghiệm, giúp chuyến đi được thuận lợi và vui vẻ nhất.

Nguồn: https://www.bestprice.vn/blog/san-ve-may-bay-2/huong-dan-check-in-online-truc-tuyen-ve-may-bay-cua-cac-hang-hang-khong-noi-dia_5-1397.html

Leave a Reply