Các bước vay tiền tín chấp trực tuyến online nhanh 

Chủ đề: Các bước vay tiền tín chấp trực tuyến online nhanh 

Công nghệ phát triển giúp các quy trình thanh toán, tiêu dùng thông qua mạng internet càng ngày càng dễ dàng hơn. Việc vay tín chấp online nhanh cũng không còn là điều gì xa lạ với mọi người nữa. Bạn hiện có thể đăng ký vay ngay trên điện thoại hay máy tính của mình, chỉ cần có kết nối mạng là nhanh chóng hoàn thành xong. Vậy vay tín chấp là gì? Các bước cho vay tiền online trong ngày thường diễn ra như thế nào? Cùng tham khảo bài viết dưới đây của vayonline.org nhé:

Có nên vay tín cấp online nhanh qua các công ty tài chính?

Hiện nay, ngoài việc đi vay ở các ngân hàng, người dân còn có thể vay thông qua các công ty tài chính đã được cấp phép hoạt động. Vay tín chấp online nhanh thường không yêu cầu người vay phải thế chấp tài sản, vậy nên nhiều người tin tưởng lựa chọn vay theo hình thức này.

Nếu bạn có đủ khả năng thanh toán nợ đúng hạn, bạn hoàn toàn có thể vay tiêu dùng trong thời hạn ngắn. Giá trị của vay tiêu dùng tín chấp nằm ở điểm hỗ trợ khách hàng có tiền nhanh nhưng thời gian cho vay cũng không quá dài. Lưu ý một số điều sau để bạn không gặp phiền muộn khi đi vay nhé:

  1. Lựa chọn công ty tài chính uy tín, chất lượng. Hiện nay thị trường nước ta có rất nhiều đơn vị cho vay tiêu dùng với nhiều lời mời gọi, quảng cáo hấp dẫn. Bạn có thể tìm hiểu những đánh giá về phía cho vay qua các diễn đàn, hội nhóm, qua bạn bè, người quen. Không nên đưa hồ sơ, giấy tờ gốc của bạn cho bất kỳ tổ chức, cá nhân nào để tránh bị tạo hồ sơ giả.
  2. Tìm hiểu kỹ càng về mức chi phí dịch vụ và mức lãi suất vay tiền. Tùy từng công ty cho vay, họ sẽ đưa ra hạn mức vay, thời hạn thanh toán, mức phí, mức lãi suất,… khác nhau. Bạn có thể tham khảo nhiều công ty, so sánh mức lãi suất của họ,… rồi mới đưa ra quyết định vay ở đâu là phù hợp nhất với bạn.
  3. Đảm bảo thanh toán khoản vay đúng hạn. Khi vay tín chấp online nhanh, các bên cho vay thường yêu cầu bạn thanh toán sớm. Vậy nên bạn hãy tiết kiệm hoặc lên kế hoạch để dành đủ khoản tiền gốc và tiền lãi suất để trả cho họ đúng hạn. Nếu trả nợ quá hạn hoặc không trả nợ, bạn sẽ phải trả khoản phí phạt trễ hạn và để lại lịch sử tín nhiệm tài chính xấu.

Hướng dẫn cách đăng ký vay tín chấp online nhanh

Việc vay tín chấp online nhanh ngày càng phổ biến hơn. Dĩ nhiên, bạn luôn phải suy nghĩ kỹ trước khi lựa chọn vay dưới bất kỳ hình thức nào. Để các bạn không gặp bỡ ngỡ khi đi vay online, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện đăng ký tạo hồ sơ vay tiền trong ngày thường thấy:

Bước 1: Truy cập vào website của công ty cho vay tài chính hoặc ngân hàng.

Một số tổ chức tài chính có thể phát triển ứng dụng để sử dụng trên điện thoại.

Bước 2: Lựa chọn khoản vay (từ 1 triệu đến 500 triệu) và thời gian vay (từ 10 ngày đến 48 tháng) phù hợp

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin cá nhân để tiến hành vay (họ tên, số điện thoại, CMND/CCCD, các giấy tờ khác nếu có…)

Bước 4: Chờ đợi tổ chức cho vay gọi lại để xác nhận thông tin và xét duyệt hồ sơ

Bước 5: Nhận tiền nếu được duyệt hồ sơ (nhận tiền qua ngân hàng hoặc qua các ví điện tử)

Bước 6: Thanh toán khoản vay khi đến hạn

Người đi vay tín chấp online nhanh có thể liên hệ với công ty cho vay để tìm hiểu xem mình có thể thanh toán khoản vay trước hạn hoặc trễ hạn hay không. Trong trường hợp người đi vay không thể trả khoản vay đúng hạn, họ có thể liên hệ bên cho vay để họ xem xét việc gia hạn thanh toán.

Tuy nhiên, người đi vay không nên trốn tránh việc thanh toán tiền, bởi vì việc này sẽ gây ảnh hưởng xấu tới lịch sử tín dụng của chính mình, gây khó khăn cho việc xét duyệt các khoản vay sau này của chính họ.

Ngoài ra, vay tín chấp lãi suất thấp, thủ tục đơn giản nhất chỉ cần CMND thường không yêu cầu thế chấp tài sản nên có thêm các chi phí dịch vụ khác. Hãy tìm hiểu kỹ về các loại phí này để không làm mất quyền lợi của chính mình.

Những ai thường lựa chọn vay tiền nhanh?

Thông thường, mức lãi suất của các dịch vụ vay tiền nhanh online thường cao hơn so với nhiều ngân hàng chính quy. Vậy nên tuy rằng vay tiêu dùng với hạn mức không cao, người đi vay vẫn nên suy tính về khả năng trả nợ của chính mình. Như vậy mới có thể đảm bảo trả nợ đúng hạn, không gặp những rắc rối từ phía nhắc nợ và không bị tính phí phát sinh.

Với khoản vay tín chấp online nhanh để tiêu dùng, thông thường những đối tượng thường lựa chọn hình thức này có thể kể đến:

– Người không cần chứng minh thu nhập (mới đi làm /làm việc nhưng không có hợp đồng lao động)

– Người có công việc hiện tại không ổn định (nghề tự do /buôn bán nhỏ lẻ)

– Người đi làm hưởng lương có hợp đồng lao động

– Sinh viên đang theo học tại các trường trung cấp, cao đẳng, đại học

– Người mới tốt nghiệp chưa có việc làm

– Người chưa có việc làm như nội trợ, đang lập nghiệp buôn bán

Trước khi đăng ký vay tín chấp online nhanh, bạn cần phải hiểu rằng đơn vị hỗ trợ vay theo hình thức này là công ty tài chính tư nhân, không phải ngân hàng hay công ty tài chính. Nên lãi suất sẽ cao hơn, hạn mức vay cũng thấp hơn.

Nếu bạn có khả năng vay ngân hàng thì nên ưu tiên làm thủ tục vay ngân hàng. Bạn chỉ phải vay online khi bạn không thể vay ngân hàng vì không đáp ứng được hồ sơ của ngân hàng hay khi số tiền bạn cần bổ sung dòng tiền không nhiều và cần trong thời gian ngắn. Và quan trọng nhất vẫn là bạn phải có kế hoạch trả nợ đúng hạn để không bị đòi nợ kiểu “xã hội đen” của những app vay online đó.

Top 5 công ty cho vay tín chấp online nhanh

1/ Vay tín chấp nhanh của OnCredit

OnCredit là công ty tư vấn vay tiêu dùng tại Việt Nam, hỗ trợ kết nối nhu cầu của những người cần vay tiền với bên cho vay nhanh nhất, tiện lợi nhất. Điều kiện để lập hồ sơ vay tiền hết sức đơn giản: Bạn là người Việt Nam, có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân chính chủ, nằm trong độ tuổi từ 18-60, có điện thoại/máy tính bảng/máy tính có kết nối internet là được!

Tại sao bạn nên lựa chọn OnCredit?

– Thủ tục vay tín chấp online nhanh rất đơn giản, chỉ cần CMND/CCCD là có thể tạo hồ sơ vay

– Thời gian xét duyệt nhanh chóng: quy trình xét duyệt chưa đầy 30 phút

– Lãi suất thấp

– Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho lần vay tiếp theo: hạn mức vay cao hơn, thời hạn thanh toán kéo dài hơn, các mã giảm phí siêu tốt…

– Không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập, dù bạn đang có nợ xấu vẫn có thể làm thủ tục vay được.

– Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp, thân thiện.

2/ Cash24

Vay tiền Cash24 cung cấp cho bạn khoản vay trả góp 3 tháng chia làm 6 kỳ hạn trả, không % phí dịch vụ cho khoản vay đầu tiên. Lần đầu bạn được vay đến 5 triệu, nếu thanh toán đúng hạn từ những lần sau bạn được nâng dần hạn mức vay đến 15 triệu.

Giao dịch thực hiện 100% online, tất cả thông tin đều hiển thị rõ ràng, minh bạch. Ứng dụng hỗ trợ hồ sơ nợ xấu vay tiền nhanh được nhiều người đánh giá tốt.

3/ Senmo

Vay tiền nhanh có nợ xấu tại Senmo thuyết phục khách hàng vì sự nhanh chóng, đơn giản. Công ty tư vấn tài chính thuộc Gofingo là tổ chức hoạt động mạnh tại châu Á và châu Âu. Với nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tiện ích nhất.

Đối tượng từ 22 đến 60 tuổi có thể đăng ký vay 1-10 triệu trong thời hạn 10 ngày. Mọi lo âu về tiền bạc sẽ được giải quyết nhanh chóng, lãi suất cực kỳ cạnh tranh, Miễn phí 10 ngày với khoản vay đầu tiên. Đây được đánh giá là một trong những ứng dụng cho vay tiền nhanh siêu tốc.

4/ Vamo

Tự động nghiên cứu dữ liệu khách hàng, dịch vụ vay tiền trực tuyến của Vamo phục vụ bạn bất cứ thời điểm nào. Đặc biệt ứng dụng hỗ trợ giải quyết hồ sơ nợ xấu với thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Có đến 95% hồ sơ được duyệt. Vậy nên đừng ngần ngại hãy chọn Vamo để đăng ký vay tiền.

Hạn mức vay từ 500k đến 10 triệu ngắn hạn, không phân biệt nghề nghiệp, giới tính. Phục vụ khách hàng từ 22 – 60 tuổi. Tất cả đều tự động, giải ngân siêu tốc chỉ sau 15 phút. Mọi thông tin liên quan đến khoản vay được công khai minh bạch.

5/ Tamo

Vay tiền Tamo là nền tảng tư vấn và cung cấp giải pháp tài chính, hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay tiền online để giải quyết công việc trong ngày.

Với nền tảng công nghệ được áp dụng (Fintech), Tamo được đánh giá là dịch vụ uy tín, cung cấp cho người dùng giải pháp tài chính trực tuyến 24/7 nhanh chóng, tiện lợi.

Ngoài ra, đối tác của Tamo đều là những đơn vị uy tín trên thị trường bao gồm các ngân hàng như Vietcombank, VPBank, hệ thống chuyển phát nhanh Viettelpost trên khắp cả nước.

Bạn chỉ cần CMND để vay đến 15 triệu, duyệt vay & giải ngân nhanh trong 30 phút là ưu điểm nổi bật nhất của Tamo.

Leave a Reply