Các hình thức vay trực tuyến nhanh uy tín hiện nay

Chủ đề: Các hình thức vay trực tuyến nhanh uy tín hiện nay

Vay online nhanh phục vụ mục đích cá nhân từ lâu đã không còn xa lạ với người dân Việt Nam. Nhiều người lựa chọn vay ở ngân hàng, số khác lại lựa chọn các công ty tài chính tư nhân. Người dân càng có nhu cầu vay tiền thì lại càng có nhiều hình thức vay đa dạng cho họ lựa chọn. OnCredit sẽ chia sẻ thông tin về các hình thức vay phổ biến tại Việt Nam hiện nay để bạn đọc hiểu hơn nhé:

Các hình thức vay online nhanh tại Việt Nam hiện nay

Vay online nhanh hay vay tín chấp là hình thức cho vay không yêu cầu tài sản đảm bảo hoặc không yêu cầu bảo lãnh. Đơn vị cho vay chỉ dựa vào uy tín của cá nhân để thẩm đinh năng lực trả nợ của họ và quyết định cho vay hay không.

Hình thức cho vay này cũng có hạn mức khác nhau. Đặc biệt, tùy theo chính sách của mỗi công ty tài chính mà hạn mức vay tín chấp của họ sẽ dao động từ 1 triệu đến 100 triệu đồng. Thời hạn thanh toán và mức lãi suất hay các chi phí khác cũng tùy thuộc từng công ty quy định. Tuy nhiên, tất cả sẽ được trình bày chi tiết, rõ ràng trong hợp đồng cho vay.

Các hình thức vay online nhanh tại Việt Nam hiện nay

Mỗi ngân hàng, công ty tài chính cho vay với hạn mức tín dụng khác nhau, một khoản vay tín chấp thường dao động từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng. Thời hạn vay, lãi suất vay đa dạng tùy thuộc vào quy định của đơn vị cho vay.

Khác với vay online nhanh, hình thức vay thế chấp ở các ngân hàng thường có mức lãi suất thấp hơn. Tuy nhiên, kèm theo đó là thủ tục vay không hề đơn giản, thời gian xét duyệt cũng lâu hơn. Người đi vay thế chấp cần có tài sản đảm bảo như nhà cửa, đất đai, xe cộ,… để xét duyệt. Ngoài ra, nếu người đi vay không có khả năng trả khoản vay thế chấp thì việc mất tài sản sẽ rất cao. Do đó, hãy cân nhắc khi sử dụng gói vay này.

Một số hình thức vay online nhanh thường gặp hiện nay

Vay online nhanh với Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân (CMND/CCCD)

Là hình thức vay rất phổ biến. Khách hàng chỉ cần CMND/ CCCD là có thể vay tiền nhanh trong ngày. Số tiền được hỗ trợ từ 500.000 đ cho đến 10 triệu đồng tùy theo từng công ty quy định.

Vay online nhanh với Sổ hộ khẩu

Khách hàng cần vay sẽ sử dụng sổ hộ khẩu có tên mình là có thể vay tiền mặt nhanh được.

Vay online nhanh với Hộ chiếu (Passport)

Đây là hình thức vay tiền khá mới lạ, người đi vay cần có hộ chiếu để có thể vay tiền nhanh được.

Vay online nhanh với Thẻ sinh viên

Một số sinh viên cần trang trải cho học phí, chi phí ăn ở, sinh hoạt có thể chủ động chọn hình thức vay này.

Vay online nhanh với giấy Đăng ký xe (Cà vẹt xe)

Với hình thức này, người đi vay cần có giấy Đăng ký xe mô tô, xe gắn máy hoặc xe ô tô để đăng ký vay tiền nhanh.

Các hình thức vay tín chấp thường có đặc điểm gì?

Chúng tôi vừa nêu ra cho các bạn một số hình thức vay online nhanh phổ biến, được nhiều khách hàng tham khảo và chọn vay. Vậy vay tín chấp cũng phải có những ưu điểm riêng mới thu hút được người vay chứ nhỉ? Những ưu điểm đó bao gồm:

  • Điều kiện vay đơn giản, thủ tục không phức tạp
  • Tỷ lệ được xét duyệt cao hơn hình thức vay thế chấp tài sản.
  • Không cần tài sản đảm bảo (tài sản thế chấp) như nhà, đất, xe cộ,…
  • Không cần chứng minh mục đích vay tiền.
  • Hạn mức cho vay online nhanh phù hợp với mục đích tiêu dùng.
  • Quy trình cho vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng trong ngày hoặc trong vòng 24h sau khi hồ sơ được duyệt.
  • Lãi suất cao hơn vay thế chấp nhưng cũng khá cạnh tranh, thường dao động ở mức 1,3 – 2,85%/tháng cụ thể tùy vào hình thức vay và trường hợp cụ thể.

Những ai có thể đăng ký vay online nhanh ngay?

Cứ nói rằng điều kiện để đăng ký vay online nhanh rất đơn giản, vậy những điều kiện đó là gì? Xin tổng hợp lại những điều kiện đăng ký vay tiền nhanh nhận tiền trong ngày ngay nhé:

Khách hàng là công dân Việt Nam: Để hồ sơ vay tài chính được chấp nhận, người đi vay cần phải là công dân Việt Nam, nằm trong độ tuổi từ 18 cho đến 60 tuổi. Đây là độ tuổi lao động nên phía cho vay có thể tin tưởng tằng người vay có khả năng lao động để có thể chi trả khoản vay của mình.

Khách hàng là người có năng lực pháp lý: Người đi vay cần phải có năng lực pháp lý, có thể tự làm chủ và chịu trách nhiệm trước các hành vi dân sự của mình.

Khách hàng là người có thu nhập ổn định: Một số tổ chức tài chính có thể yêu cầu khách hàng chứng minh được năng lực tài chính của mình thông qua bảng lương, hoặc hóa đơn, bảo hiểm nhân thọ…

👉👉xem thêm: Top 20 website Vay Tiền online không thẩm định người thân

Lưu ý gì khi đi vay online nhanh?

Khi đi vay dưới bất kỳ hình thức nào, khách hàng nên chú ý đến mục đích vay tiền, khả năng trả nợ và mức lãi suất cũng như chi phí của dịch vụ cho vay.

Mục đích vay tiền nhanh

Trên thực tế, có nhiều người đi vay không hề xác định mục đích mình vay tiền là gì. Để sử dụng nguồn tiền hiệu quả nhất, chúng ta nên cân nhắc và chỉ ra được mục đích vay của mình. Từ đó, bạn có thể xem xét mình vay bao nhiêu tiền. Có như thế bạn mới có khả năng trả khoản vay đúng hạn.

Khả năng hoàn trả khoản vay

Trước khi vay tiền ở bất kỳ đâu, bạn cần đảm bảo mình có thể trả nợ đúng hạn. Hãy cân nhắc và tính toán để đảm bảo được rằng bản thân bạn có đủ tiền để trả cho phía cho vay.

Tìm hiểu kỹ về mức lãi suất cũng như các chi phí dịch vụ khác

Một điều hiển nhiên khi đi vay tiền ở các tổ chức tài chính là bạn phải trả tiền lãi. Tùy theo khoản vay của bạn cũng như tùy theo quy định của phía cho vay mà phần tiền lãi bạn phải trả sẽ khác nhau.

Bạn nên hỏi rõ về lãi suất cũng như các chi phí dịch vụ khác, thậm chí là cả điều kiện gia hạn thanh toán nếu có để đảm bảo quyền lợi của bản thân.

Dịch vụ tư vấn cho vay tín chấp chuyên nghiệp – uy tín OnCredit

OnCredit là dịch vụ tư vấn vay tín chấp trực tuyến đang được nhiều khách hàng tin tưởng tại nước ta. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng hoàn thành hồ sơ vay nhanh nhất và gửi cho phía đối tác cho vay giải ngân trong ngày.

Nếu bạn đang có nhu cầu vay online nhanh chỉ cần CMND/CCCD, bạn có thể truy cập website hoặc tải ngay ứng dụng của chúng tôi, làm theo các bước hướng dẫn và chờ nhân viên liên hệ xác nhận:

Bước 1: Truy cập website của Oncredit, chọn số tiền và thời hạn khoản vay

Sau đó bạn bấm vào nút “NHẬN TIỀN” và chuyển sang bước điền thông tin cá nhân.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

– Điền số điện thoại

– Thông tin CMND/Thẻ căn cước

– Thông tin cá nhân

– Thông tin về nghề nghiệp

– Thêm phương thức nhận tiền từ khoản vay (thẻ ngân hàng hoặc ví điện tử)

Bước 3: Chờ xác nhận từ nhân viên, sau đó ký hợp đồng và chờ nhận tiền từ khoản vay

Ngoài ra, với những khách hàng tin tưởng và đăng ký khoản vay mới sau khi đã hoàn thành khoản vay cũ, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn hạn mức vay cao hơn và thời hạn vay được kéo dài hơn. Bên cạnh đó, OnCredit cũng thường xuyên gửi đến các khách hàng thân thiết những mã giảm phí đầy hấp dẫn cho khoản vay tiền bằng CMND tiếp theo. Hãy giữ liên lạc với chúng tôi để nhận được những món quà tri ân này nhé!

Leave a Reply