Cách đăng ký mở tài khoản ngân hàng và thẻ ATM online

Chủ đề: Cách đăng ký mở tài khoản ngân hàng và thẻ ATM online

Thành tựu công nghệ được áp dụng khá nhiều vào ngành ngân hàng. Vì vậy, giao dịch trên ngân hàng điện tử ngày càng phổ biến. Nếu bạn chưa mở tài khoản ngân hàng online hay thẻ ATM online thì hãy nhanh chóng đăng ký. Việc mở tài khoản ngân hàng online hay thẻ ATM online sẽ mang đến cho bạn những tiện ích tuyệt vời trong các sinh hoạt tài chính.

Tiện ích của việc mở tài khoản ngân hàng và thẻ ATM online

Tiện ích của việc mở tài khoản ngân hàng và thẻ ATM online

Nếu thường xuyên giao dịch online trực tuyến, bạn nên đăng ký tài khoản ngân hàng online. Bởi khi đăng ký tài khoản ngân hàng như vậy, bạn sẽ nhận được nhiều tiện ích:

  • Giao dịch được thực hiện mọi lúc mọi nơi, thông qua thiết bị di động có kết nối internet.
  • Hệ thống bảo mật an toàn cho tài khoản ngân hàng của bạn.
  • Tiết kiệm được thời gian thực hiện giao dịch ngân hàng thông thường.
  • Hoàn toàn chủ động trong việc sử dụng dịch vụ ngân hàng. Hơn nữa, có thể kiểm soát tài khoản ngân hàng của chính bạn.
  • Quản lý tài chính đơn giản hơn. Đó là tính năng thanh toán tiền điện qua ngân hàng và cả thanh toán tiền nước online, điện thoại,…

👉👉xem thêm: Làm thẻ ATM mất bao lâu, điều kiện, thủ tục phí bao nhiêu?

Điều kiện và thủ tục đăng ký

Điều kiện để mở tài khoản ngân hàng online thật đơn giản: chỉ cần bạn là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên. Phải mang theo CMND đến chi nhánh ngân hàng mà bạn muốn mở tài khoản thẻ hoặc sổ tiết kiệm. Nếu có nhu cầu mở tài khoản tín dụng (chi trước trả sau). Cần mang theo hợp đồng lao động, bảng lương sao kê hoặc sổ tiết kiệm và các giấy tờ chứng nhận sở hữu tài sản.

Sau khi chọn được hình thức đăng ký, bạn phải thực hiện đầy đủ những yêu cầu của ngân hàng quy định để có thể sử dụng dịch vụ của ngân hàng điện tử. Thông thường, điều kiện cần để mở tài khoản ngân hàng online gồm:

  • Bắt buộc phải có tài khoản ngân hàng tại ngân hàng bạn muốn đăng ký làm thẻ ATM online.
  • Giấy tờ tùy thân như: chứng minh nhân dân.

Cách đăng ký mở tài khoản của mỗi ngân hàng là khác nhau. Tuy nhiên, bạn cần xác định nhu cầu của mình trước tiên. Có khá nhiều khách hàng cá nhân không có hoặc tạm thời chưa có nhu cầu sử dụng hình thức ngân hàng điện tử này. Nhưng cũng có rất nhiều khách hàng cần đến. Vì vậy, tùy theo nhu cầu sử dụng của bản thân mà bạn quyết định có  nên đăng ký mở tài khoản ngân hàng online hay không.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản ngân hàng online

Hướng dẫn đăng ký tài khoản ngân hàng online

Có 2 cách để mở tài khoản ngân hàng online:

  • Cách 1:Đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng để yêu cầu được đăng ký mở tài khoản
  • Cách 2: Thực hiện đăng ký mở tài khoản ngân hàng online ngay trên website của ngân hàng. Đây là hình thức hiện nay được ngân hàng hỗ trợ và phát triển khá mạnh mẽ.

Mở tài khoản ngân hàng online và thẻ ATM online tại Ngân hàng số Timo

Mọi khách hàng của Timo, khi đã đăng ký phát hành thẻ đều có tài khoản truy cập ngân hàng điện tử cho cả hai ứng dụng thiết bị di động và website. Dịch vụ mà Timo cung cấp cho khách hàng được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Từ miễn phí rút tiền ATM, miễn phí chuyển tiền online,… Vì thế, hãy nhanh tay đăng ký Timo ngay.

Trong khi một số ngân hàng hiện nay đang thực hiện thu phí khi bạn sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử thì ngân hàng số Timo tiên phong trong việc hỗ trợ bạn miễn phí hoàn toàn.

Leave a Reply