Hướng dẫn cách đặt mua vé Bamboo Airways trên ví ZaloPay

Chủ đề: Hướng dẫn cách đặt mua vé Bamboo Airways trên ví ZaloPay

ZaloPay là một trong những ví điện tử tiên phong hàng đầu Việt Nam, đồng thời thừa hưởng nền tảng công nghệ và hệ sinh thái vững chắc với những sản phẩm ưu việt của tập đoàn VNG. Trên ứng dụng ZaloPay, người dùng còn có thể chuyển liền liên ngân hàng, chuyển tiền qua số điện thoại, chuyển tiền qua khung trò chuyện Zalo dễ như gửi một tin nhắn, một tấm hình. Các giao dịch chuyển tiền được thực hiện mọi lúc, mọi nơi và hoàn toàn miễn phí

Sáng ngày 22/08, Hãng hàng không Bamboo Airways (trực thuộc Tập đoàn FLC) và ví điện tử ZaloPay (trực thuộc Công ty Cổ phần Zion) chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác. Theo đó, ZaloPay trở thành đối tác thanh toán chính thức của Bamboo Airways: khách hàng có thể đặt vé máy bay Bamboo Airways và thanh toán trực tiếp trên ứng dụng ZaloPay.

Chính vì vậy nếu bạn chưa biết quy trình mua vé Bamboo Airways trên ví ZaloPay như thế nào thì hãy xem qua bài viết hướng dẫn bên dưới đây nhé.

Các bước mua vé máy bay Bamboo Airways trên ví ZaloPay

BƯỚC 1: CHỌN MUA VÉ MÁY BAY

Đầu tiên mọi người mở ứng dụng ZaloPay lên và truy cập vào mục Vé máy bay để tiến hành thực hiện các thao tác mua vé.Nếu không tìm thấy mục này bạn bấm vào mục Xem thêm hay gõ vào ô tìm kiếm từ khóa “Vé máy bay“.

BƯỚC 1: CHỌN MUA VÉ MÁY BAY

BƯỚC 2: NHẬP LỊCH TRÌNH CHUYẾN BAY

Ở bước tiếp theo mọi người sẽ tiến hành điền thông tin về hành trình chuyển bay của bạn gồm điểm đi và điểm đến, ngày bay và ngày về (nếu mua vé khứ hồi), số lượng vé muốn mua.

BƯỚC 2: NHẬP LỊCH TRÌNH CHUYẾN BAY

Ở đây nếu mọi người mua vé 1 khứ hồi thì bấm chọn vào mục Khứ hồi để chọn được ngày về nhé và sau đó bấm Tìm chuyến bay để ứng dụng ZaloPay sẽ tìm tất cả các vé phù hợp với lịch trình của bạn.

BƯỚC 3: CHỌN VÉ BAMBOO AIRWAYS

Lúc này danh sách các chuyến bay thuộc nhiều hãng hàng không khác nhau sẽ hiện lên và để dễ tìm được vé Bamboo Airways thì bạn bấm chọn vào Bộ lọc và chọn vào Bamboo Airways để hiển thị danh sách các vé hãng này.

BƯỚC 3: CHỌN VÉ BAMBOO AIRWAYS

Ở đây bạn sẽ chọn vé theo lịch trình của bạn mong muốn nhé, nếu bạn mua vé 1 chiều thì chỉ cần chọn chiều đi còn ngược lại nếu mua vé khứ hồi thì sau khi chọn ngày đi thì bạn sẽ chọn tiếp ngày về nữa nhé.

BƯỚC 4: ĐIỀN THÔNG TIN NGƯỜI BAY

Ở bước tiếp theo bạn tiến hành xem lại thông tin vé máy bay đã chọn và điền thông tin người đặt vé (người bay).Nếu bạn mua cho nhiều người thì điền thông tin từng người một nhé lưu ý là tên phải ghi thật chính xác nhé.

BƯỚC 4: ĐIỀN THÔNG TIN NGƯỜI BAY

Ví dụ tên LÊ THỊ NGỌC HẰNG thì Họ điền là Lê, còn Tên đệm & Tên là Thị Ngọc Hằng.

Cái thứ 2 bạn phải ghi đúng email người liên hệ để sau khi đặt vé thành công thì bên hãng vé gửi mã đặt chỗ và thông tin vé về cho bạn nhé.

Sau khi điền thông tin người bay xong bạn tiến hành Xác nhận thông tin để tiến hành thanh toán nhé.

BƯỚC 5: THANH TOÁN VÉ

Ở bước cuối cùng là bạn sẽ tiến hành thanh toán vé thông qua ví điện tử ZaloPay, nếu bạn không có tiền trong ví thì có thể liên kết zalopay với ngân hàng để thanh toán nhé.

BƯỚC 5: THANH TOÁN VÉ

Ngay khi thanh toán thành công, vé máy bay điện tử sẽ được lưu ngay trong ứng dụng, giúp khách dễ dàng quản lý thông tin chuyến đi cũng như thực hiện các thủ tục lên máy bay.

Tới đây là bạn đã hoàn thành hết các bước mua vé máy bay Bamboo Airways trên ví điện tử ZaloPay thành công và nếu bạn có thắc mắc gì cứ để lại bình luận bên dưới bài viết nhé.

Ngoài việc sử dụng ví ZaloPay để mua vé thì bạn có thể sử dụng thêm ví điện tử ViettelPay để mua vé Bamboo Airways cũng được nhé thay vì phải ra đại lý bán vé để mua.

Leave a Reply