Cách đặt vé máy bay trực tuyến Bamboo Airways tại website

Chủ đề: Cách đặt vé máy bay trực tuyến Bamboo Airways tại website

Hướng dẫn cách đặt vé máy bay trực tuyến giúp tối ưu chi phí và thời gian cho hành trình của bạn cùng Bamboo Airways.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về chuyến bay Hải Phòng Đà Nẵng hay vé máy bay Sài Gòn đi Hải Phòng,… tham khảo dịch vụ tại Bamboo Airways để nhận được những thông tin ưu đãi hấp dẫn.

Vé máy bay (Flight Ticket) là hợp đồng cam kết vận chuyển giữa hãng hàng không với hành khách được thể hiện dưới hình thức vé điện tử (Mọi thông tin về hành khách, hành trình sẽ được lưu dưới dạng dữ liệu điện tử).

Các thông tin của hành trình được thể hiện trên vé điện tử như: Mã đặt chỗ; Thông tin hành khách: Tên hành khách, số vé điện tử, số hóa đơn; Thông tin hành trình: Chuyến bay đi, chuyến bay về, ngày giờ bay, số hiệu chuyến bay, hành lý miễn cước; Chi tiết thanh toán: Giá vé chuyến bay đi, giá vé chuyến bay về, tổng cộng thuế phí; Thông tin quan trọng khách liên quan tới các quy định, điều lệ và điều khoản của hãng.

Hành khách có thể lưu mã đặt chỗ dưới dạng tin nhắn, ảnh, viết tay, email… Khi làm thủ tục tại sân bay, hành khách cung cấp mã đặt chỗ trùng khớp với mã vé được lưu trên hệ thống, Bamboo Airways sẽ in và gửi lại thẻ lên tàu bay tới khách hàng.

👉👉xem thêm: cách thanh toán vé máy bay 30 hãng hàng không bằng MoMo

Bamboo Airways là gì?

Bamboo Airways là một hãng hàng không Startup trong nước, dưới sự điều hành và quản lý của tập đoàn FLC. Bamboo Airways hứa hẹn sải cánh, trở thành một hãng hàng không khai thác các chuyến bay nội địa chất lượng cao, mang lại được cho hành khách những hành trình du lịch tuyệt vời.

Thủ tục đặt vé máy bay tại website Bamboo Airways như thế nào?

Các bước đặt vé máy bay trực tuyến trên website Bamboo Airways

Bước 1: Truy cập website: http://www.bambooairways.com, lựa chọn Điểm đi, Điểm đến, Loại vé (khứ hồi, một chiều hay nhiều chặng bay), Ngày đi, Ngày về, Số lượng người lớn, trẻ em (nếu có). Sau đó chọn “Tìm chuyến bay” và chọn giờ bay phù hợp.

Truy cập website Bamboo Airways và điền đầy đủ thông tin thủ tục mua vé máy bay

Truy cập website Bamboo Airways và điền đầy đủ thông tin thủ tục mua vé máy bay

* Nếu bạn có mã khuyến mại, vui lòng nhập mã theo hướng dẫn sau:

* Nếu bạn có mã khuyến mại, vui lòng nhập mã theo hướng dẫn sau:

Bước 2: Bảng giá vé và các hạng vé hiển thị, lựa chọn hạng vé thích hợp cho chiều đi và chiều về bằng cách nhấp chuột vào ô lựa chọn vé. Khi đó màn hình bên tay phải sẽ hiển thị bảng tóm tắt gồm tổng số tiền phải trả (đã bao gồm thuế, phí). Chọn “Tiếp”.

Lựa chọn hạng vé thích hợp cho chiều đi và chiều về

Bước 3: Điền dữ liệu của hành khách, các trường có đánh dấu * là các mục bắt buộc, bạn vui lòng điền đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân vào những ô này, sau đó nhấn “Tiếp“.

Cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân phần bắt buộc theo thứ tự thủ tục đặt vé máy bay

Lưu ý: Cách điền tên hành khách khi mua vé máy bay là điền “Tên đệm và tên” trước rồi tới “Họ“.

Cách điền tên hành khách khi mua vé máy bay là điền “Tên đệm và tên” trước rồi tới “Họ

Bước 4: Lựa chọn bổ sung dành cho chuyến đi của bạn. Ở mục này, hành khách có thể đặt trước chỗ ngồi ưa thích và mua thêm cân hành lý kí gửi.

Bước 5: Sau khi nhấn “Tiếp“, trang thông tin tóm tắt về hành trình của bạn sẽ hiển thị. Tại đây, bạn vui lòng kiểm tra lại các dữ liệu và lựa chọn hình thức thanh toán. Các phương thức thanh toán của Bamboo Airways bao gồm: Các phương thức thanh toán của Bamboo Airways bao gồm: Thanh toán trực tuyến bằng Visa Card, Master Card, Thẻ nội địa (thẻ ATM) đã đăng ký thanh toán trực tuyến hoặc thanh toán trả sau tại phòng vé và các điểm thu hộ của Bamboo.

Hướng dẫn đặt vé máy bay trực tuyến với các hình thức thanh toán phù hợp

👉👉Hướng dẫn thanh toán chi tiết: Thanh toán vé máy bay”.

Bươc 6: Hoàn tất thủ tục mua vé máy bay: Xác nhận đặt chỗ —> Đặt chỗ thành công

Bước 7: Sau khi đặt chỗ thành công, hệ thống của Bamboo Airways sẽ gửi vé điện tử về địa chỉ email đăng ký của bạn. Vé bao gồm mọi thông tin liên quan tới thông tin hành khách, lịch trình và mã số vé điện tử.

Nếu trong vòng 1 giờ sau khi đặt vé thành công mà bạn vẫn chưa nhận được vé điện tử, vui lòng truy cập website:

http://www.bambooairways.com để tra cứu thông tin vé điện tử hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài Callcenter qua số điện thoại 1900 1166 để nhân viên Bamboo Airways hỗ trợ tốt nhất. (Quy trình tương tự đối với trường hợp quý khách bị mất vé điện tử).

Khi nhận được vé điện tử, bạn có thể in vé hoặc lưu trữ trên điện thoại, khi làm thủ tục check-in lên máy bay, chúng tôi sẽ yêu cầu hành khách cung cấp vé điện tử để làm thủ tục giấy tờ.

Hy vọng với hướng dẫn cách đặt vé máy bay qua mạng trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi đặt vé máy bay trực tuyến trên website Bamboo Airways.

Xem thêm:

👉👉: Hướng dẫn cách thanh toán Bamboo Airways bằng ViettelPay

👉👉: Hướng dẫn cách đặt mua vé Bamboo Airways trên ví ZaloPay

Nguồn: http://www.bambooairways.com

Leave a Reply