Cách giảm phí thường niên thẻ tín dụng ngân hàng VIB

Chủ đề: Cách giảm phí thường niên thẻ tín dụng ngân hàng VIB

Thẻ tín dụng là hình thức thanh toán đang dần phổ biến đối với nhiều người. Sử dụng thẻ tín dụng có nhiều tiện ích vượt trội giúp người mua sắm thanh toán nhanh gọn thuận tiện. Với nhiều ưu điểm nổi bật khi mua sắm bằng thẻ tín dụng mà nhiều người có ý định tìm hiểu về hình thức thanh toán này. Tuy nhiên nhiều người băn khoăn về phí thường niên của thẻ tín dụng vì chúng thường khá cao.

Phí thường niên là gì?

Phí thường niên là khoản tiền hằng năm khách hàng phải nộp cho ngân hàng làm phí duy trì tính năng của dịch vụ. Phí thường niên được áp dụng cho nhiều loại hình dịch vụ như thẻ ATM, thẻ tín dụng…  Phí thường niên thẻ tín dụng thường cao hơn nhiều so với các dòng thẻ khác.

Cách giảm phí thường niên thẻ tín dụng ngân hàng VIB

Phí thường niên tại các ngân hàng

Hiện nay phí thường niên tại các ngân hàng giao động từ 100.000đ đến 1.500.000đ tùy loại thẻ. Như vậy với khách hàng sở hữu nhiều thẻ tín dụng phí thường niên cũng khá tốn kém. Làm cách nào để giảm phí thường niên, tiết kiệm chi phí khi sử thẻ tín dụng?

Để giảm phí thường niên cho các loại thẻ quý khách có thể tham khảo một số giải pháp sau đây:

+Lựa chọn các loại thẻ được tích điểm thưởng: các loại thẻ này khá phổ biến, khi mua sắm quý khách quẹt thẻ sẽ được tích lũy điểm thưởng hoặc dặm thưởng từ đó quy đổi ra phí thường niên hoặc quà tặng. Phí thường niên sẽ giảm đáng kể hoặc miễn phí nếu quý khách chi tiêu nhiều.

+Các ưu đãi từ ngân hàng: có một số thẻ sẽ được miễn phí thường niên từ 1 đến 2 năm tùy ngân hàng. Có một số ngân hàng quy định chi tiêu đạt doanh số sẽ được miễn phí thường niên.

+Tận dụng các chương trình ưu đãi, khuyến mãi:  Có nhiều chương trình mua sắm ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng từ 30 đến 50% hoặc cao hơn. Quý khách nắm bắt cơ hội để mua sắm những món đồ cần thiết giúp tiết kiệm chi phí.

So sánh các loại thẻ tín dụng VIB

VIB Online Plus – Hạn mức lên đến 200 triệu đồng

– Hoàn tiền đến 6% cho chi tiêu trực tuyến

– Tặng gói bảo hiểm giao dịch gian lận Thẻ

– Phí thường niên 399.000 VNĐ

VIB Premier Boundless – Hạn mức lên đến 1.2 tỷ đồng

– Tích lũy dặm thưởng không giới hạn

– Tỷ giá tốt nhất thị trường cho các giao dịch nước ngoài

– Miễn phí nâng hạng thẻ Titan chương trình Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines

– Phí thường niên

1.299.000 VNĐ

VIB Zero Interest Rate – Hạn mức lên đến 600 triệu đồng

-Tận hưởng 0% lãi suất trọn đời

– Phí thường niên

699.000 VNĐ

VIB Happy Drive – Hạn mức lên đến 600 triệu đồng

– Tặng đến 500 lít xăng trong năm
– Hoàn tiền 30% phí dịch vụ tại Trung tâm/Xưởng bảo dưỡng xe ô tô

– Phí thường niên

899.000 VNĐ

VIB Travel Élite – Hạn mức lên đến 1.2 tỷ đồng

– Phí giao dịch ngoại tệ: chỉ 1.75%

– Phí thường niên

1.299.000 VNĐ

VIB Cash Back – Hạn mức lên đến 600 triệu đồng

– Hoàn tiền không giới hạn cho mọi giao dịch chi tiêu, lên đến 10% cho nhóm danh mục chi tiêu đăng ký

– Phí thường niên

899.000 VNĐ

VIB Rewards Unlimited – Hạn mức lên đến 200 triệu đồng

– Tặng điểm không giới hạn đến 5 lần cho mọi giao dịch

VIB Financial Free – Hạn mức lên đến 50 triệu đồng

– Rút tiền không giới hạn đến 100% hạn mức

– Miễn phí thường niên trọn đời

Cách giảm phí thường niên thẻ tín dụng VIB

+Mở thẻ được miễn phí thường niên trọn đời: Ngân hàng Quốc Tế VIB có thẻ tín dụng VIB Financial Free được miễn phí thường niên trọn đời. Năm đầu tiên được miễn phí thẻ thường niên, các năm tiếp theo được miễn phí khi phát sinh tổng giao dịch thanh toán tại POS/Internet đạt tối thiểu 12 triệu trong năm liền trước.

+Chi tiêu đạt tiêu chuẩn: Thẻ tín dụng VIB Premier Boundless miễn phí thường niên các năm tiếp theo nếu chi tiêu tối thiểu 30 triệu đồng/tháng trong năm liền trước.

+Tích lũy dặm thưởng: Với thẻ tín dụng VIB Travel Élite khi mua sắm quý khách được tích lũy dặm thưởng cho mọi giao dịch. Dặm thưởng không bao giờ hết hạn và có thể linh hoạt đổi thành quà tặng, tiền mặt, phiếu mua hàng… và cũng có thể quy đổi thành phí thường niên.

+Mua sắm càng nhiều càng được hoàn tiền: Với thẻ tín dụng VIB Cash Back khách hàng hàng chi tiêu mua sắm càng được hoàn tiền nhiều. Tiền hoàn về tài khoản có thể dùng vào kỳ mua sắm tới hoặc đóng phí thường niên.

+Thẻ tích lũy điểm thưởng: thẻ tín dụng VIB Rewards Unlimited quý khách được tích lũy điểm thưởng không giới hạn cho mọi giao dịch chi tiêu. Đặc biệt khi nộp tiền bảo hiểm Prudential với 1.000 VNĐ nhận 20 điểm, số điểm này có thể lên tới 300.000 điểm/kỳ sao kê. Điểm thưởng dễ dàng đổi thành quà tặng, tiền mặt hoặc phí thường niên…

Như vậy các thẻ tín dụng của VIB đều có chương trình tích điểm thưởng, dặm thưởng, hoàn tiền, miễn phí thường niên… giúp quý khách tiết kiệm tối đa chi phí khi sử dụng thẻ tín dụng. Nếu chưa sở hữu thẻ tín dụng hãy đến trực tiếp tại văn phòng/chi nhánh ngân hàng Quốc Tế VIB để được hướng dẫn hoàn tất các thủ tục mở thẻ hoặc đăng ký mở thẻ trực tuyến tại đây.

Nguồn: https://www.vib.com.vn/

Leave a Reply