Cách làm thẻ tín dụng VIB Online Plus trong 1 nốt nhạc

Chủ đề: Cách làm thẻ tín dụng VIB Online Plus trong 1 nốt nhạc

Thay vì phải chờ từ 5 – 7 ngày làm việc để nhận thẻ như khi mở thẻ tín dụng thông thường, giờ đây với VIB Online Plus bạn chỉ mất có 30 phút để được duyệt cấp thẻ, hạn mức tín dụng và sau 2 – 3 ngày nhận thẻ ngay tại nhà là có thể sử dụng để thanh toán các giao dịch chi tiêu mua sắm, dịch vụ trực tiếp và trực tuyến.

Làm thẻ tín dụng VIB Online Plus mất thời gian bao lâu?

Hiện nay, để sở hữu thẻ tín dụng là điều không quá khó khăn bởi có rất nhiều ngân hàng và tổ chức tín dụng đang phát hành dòng thẻ “vạn năng” này. Khi có nhu cầu mở thẻ tín dụng, bạn có 2 cách là đến trực tiếp tại chi nhánh của ngân hàng và mở thẻ theo hình thức trực tuyến trên online.

Đối với hình thức mở thẻ tín dụng trực tiếp tại quầy giao dịch bạn sẽ mất từ 15 – 30 phút để tiếp nhận hồ sơ (khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cần thiết để mở thẻ). Còn đối với hình thức đăng ký mở thẻ trực tuyến bạn chỉ cần mất từ 5 – 10 phút để cung cấp các thông tin cần thiết theo quy định.

Cách làm thẻ tín dụng VIB Online Plus trong 1 nốt nhạc

Sau khi tiếp nhận đầy đủ hồ sơ và các thông tin cần thiết, ngân hàng sẽ mất 1 ngày để thẩm định hồ sơ, trình và xét duyệt cấp phát thẻ tín dụng từ 1 – 2 ngày, in và phát thẻ tín dụng từ 2 – 3 ngày làm việc. Vì thế, từ khi đăng ký mở thẻ đến lúc thẻ tín dụng được phát hành đến tận tay của bạn sẽ dao động từ 5 – 7 ngày.

Khi có nhu cầu cấp bách về tài chính, kế hoạch của bạn có thể sẽ không trọn vẹn nếu phải chờ đợi thời gian duyệt, cấp thẻ từ các ngân hàng theo cách truyền thống. Từ nay, bạn chỉ mất vài phút để đăng ký mở thẻ tín dụng VIB Online Plus, 30 phút để ngân hàng VIB duyệt cấp hạn mức thẻ cho bạn, và 2-3 ngày sau khi hoàn tất thông tin, chiếc thẻ mua sắm đầy tiện ích này sẽ được giao tận tay để bạn thỏa sức tận hưởng việc mua sắm trực tuyến và trải nghiệm vô vàn các ưu đãi hấp dẫn khác.

Quy trình duyệt mở thẻ tín dụng VIB Online Plus trực tuyến chỉ trong 30 phút

Ngân hàng Quốc Tế VIB tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ Big data và Al để tối ưu hóa quy trình duyệt cấp thẻ tín dụng VIB Online Plus. Theo đó, các khách hàng nhận được tin nhắn mời mở thẻ từ VIB có thể đăng ký hoàn toàn trực tuyến mà không cần tới chi nhánh của VIB hay chứng minh thu nhập. Chỉ sau 30 phút, bạn sẽ nhận được thông báo duyệt cấp thẻ từ ngân hàng Quốc Tế VIB nếu thỏa mãn các tiêu chí cần thiết. Tính đến thời điểm hiện tại, ngân hàng Quốc Tế VIB đang là ngân hàng duy nhất trên thị trường áp dụng hình thức cấp phát thẻ và hạn mức cho khách hàng trong 30 phút.

Nhiều tiện ích ưu việt từ dòng thẻ tín dụng VIB Online Plus

Ngoài việc mở thẻ tín dụng đơn giản và nhanh chóng, thẻ tín dụng VIB Online Plus còn được trang bị các tính năng, tiện ích vô cùng hấp dẫn mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, đặc biệt là các tín đồ mua sắm trực tuyến.

Thẻ tín dụng VIB Online Plus hoàn tiền đến 6% cho các giao dịch chi tiêu trực tuyến ở nước ngoài, 3% cho giao dịch chi tiêu trực tuyến trong nước và 0.1% cho tất cả các giao dịch khác với tổng số tiền hoàn lên đến 600.000 VNĐ/kỳ sao kê. Đồng thời, tặng ngay 300.000 VNĐ khi bạn lưu thông tin thẻ trên ứng dụng hoặc website tại các đơn vị chấp nhận thẻ trực tuyến.

Bên cạnh đó, chủ thẻ VIB Online Plus còn được tặng gói bảo hiểm giao dịch gian lận thẻ trị giá 105 triệu VNĐ/năm đảm bảo cho tất cả giao dịch trực tuyến thêm an toàn và tiện lợi. Không những thế, bạn còn thỏa sức tận hưởng ưu đãi không giới hạn dành riêng cho quý chủ thẻ từ VIB. Ngoài ra, thẻ tín dụng VIB Online Plus còn được áp dụng các công nghệ bảo mật hiện đại bậc nhất, đảm bảo mọi thông tin cá nhân và thông tin thẻ được an toàn tuyệt đối. Bạn có thể chủ động khóa thẻ trong những trường hợp khẩn cấp, chủ động mở lại thẻ hoặc khóa/mở tính năng thanh toán trực tuyến, đặt lại mật mã thẻ và quy đổi điểm thưởng, tiền hoàn, phí thường niên vô cùng tiện lợi, nhanh chóng ngay trên ứng dụng MyVIB với thao tác chưa đến 30 giây mà không cần đến trực tiếp chi nhánh hay liên hệ với tổng đài.

So sánh thẻ tín dụng VIB Online Plus với các thẻ khác

VIB Online Plus – Hạn mức lên đến 200 triệu đồng

– Hoàn tiền đến 6% cho chi tiêu trực tuyến

– Tặng gói bảo hiểm giao dịch gian lận Thẻ

– Phí thường niên 399.000 VNĐ

VIB Premier Boundless – Hạn mức lên đến 1.2 tỷ đồng

– Tích lũy dặm thưởng không giới hạn

– Tỷ giá tốt nhất thị trường cho các giao dịch nước ngoài

– Miễn phí nâng hạng thẻ Titan chương trình Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines

– Phí thường niên

1.299.000 VNĐ

VIB Zero Interest Rate – Hạn mức lên đến 600 triệu đồng

-Tận hưởng 0% lãi suất trọn đời

– Phí thường niên

699.000 VNĐ

VIB Happy Drive – Hạn mức lên đến 600 triệu đồng

– Tặng đến 500 lít xăng trong năm
– Hoàn tiền 30% phí dịch vụ tại Trung tâm/Xưởng bảo dưỡng xe ô tô

– Phí thường niên

899.000 VNĐ

VIB Travel Élite – Hạn mức lên đến 1.2 tỷ đồng

– Phí giao dịch ngoại tệ: chỉ 1.75%

– Phí thường niên

1.299.000 VNĐ

VIB Cash Back – Hạn mức lên đến 600 triệu đồng

– Hoàn tiền không giới hạn cho mọi giao dịch chi tiêu, lên đến 10% cho nhóm danh mục chi tiêu đăng ký

– Phí thường niên

899.000 VNĐ

VIB Rewards Unlimited – Hạn mức lên đến 200 triệu đồng

– Tặng điểm không giới hạn đến 5 lần cho mọi giao dịch

VIB Financial Free – Hạn mức lên đến 50 triệu đồng

– Rút tiền không giới hạn đến 100% hạn mức

– Miễn phí thường niên trọn đời

Cách mở thẻ tín dụng VIB Online Plus nhanh nhất

Khi bạn nhận được tin nhắn mời mở thẻ tín dụng Online Plus từ VIB, bạn chỉ việc nhấn vào đường dẫn để thực hiện đăng ký trực tuyến. VIB sẽ thực hiện cấp ngay hạn mức tín dụng nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút mà không cần bổ sung các giấy tờ chứng minh thu nhập.

Hoặc bạn có thể chủ động đăng ký mở thẻ tín dụng VIB Online Plus tại website VIB như sau:

Bước 1: đăng nhập vào đường link sau:

https://www.vib.com.vn/wps/portal/vn/product-landing/the-ngan-hang/the-tin-dung/dang-ky-ngay/buoc-1?card_type=vib-online-plus

Bước 2: điền đầy đủ các thông cần thiết như họ và tên, số điện thoại, email, số CMND, nơi sinh sống, các thông tin bổ sung và đặt thời gian nhận cuộc gọi từ VIB và nhấn nút “Gửi”.

Sau khi điền hoàn tất các thông tin, chỉ vài phút sau, các chuyên gia tư vấn của VIB sẽ liên hệ lại và hướng dẫn hoàn thiện các thủ tục còn lại trước khi thẻ được phát hành và chuyển đến tận tay của bạn.

Leave a Reply