Cách liên kết và Thanh toán be với Ví MoMo

Chủ đề: Cách liên kết và Thanh toán be với Ví MoMo

Ứng dụng đặt xe công nghệ be của Công ty Cổ phần beGroup nay đã hợp tác cùng Ví điện tử MoMo, mở rộng hình thức thanh toán thông minh, an toàn. Sự kết hợp này, mang tính phát triển và góp phần đem đến nhiều lựa chọn về phương thức thanh toán khi khách hàng sử dụng ứng dụng đặt xe. Đặc biệt hạn chế sử dụng không tiền mặt, đảm bảo an toàn về sức khỏe lẫn tinh thần cho khách hàng.

Người dùng khi đặt xe hay bất kì dịch vụ nào trên be và đã xài Ví MoMo, chỉ cần một lần liên kết tài khoản đơn giản, mọi chuyến đi sẽ vô dùng nhẹ nhàng. Hệ thống sẽ tự động giúp bạn trả phí khi bạn lựa chọn Ví MoMo là phương thức thanh toán. Tiết kiệm thời gian, xóa bỏ nỗi lo chuẩn bị tiền mặt, tiền lẻ và chờ đợi nhận tiền thừa.

Hướng dẫn liên kết và thanh toán ứng dụng be bằng ví momo

1/ Liên kết momo với ứng dụng gọi xe Be

Bước 1: Mở ứng dụng be > Chọn ‘Menu’ thanh ngang

Bước 2: Trên thanh menu Chọn ‘Thanh toán

Bước 3: Bấm chọn ‘Thêm Ví MoMo‘ tiến hành liên kết

Liên kết momo với ứng dụng gọi xe Be

Bước 4: Bấm ‘Xác nhận’ liên kết

Bước 5: Đăng nhập Ví MoMo

Bước 6: Liên kết thành công & Quay về ứng dụng be

Liên kết thành công & Quay về ứng dụng be

👉👉xem thêm: Hướng dẫn tải app be và liên kết momo nhận quà đến 1.145.000Đ

2/ Hướng dẫn đi xe be và thanh toán bằng momo

Bước 1: Mở be và nhập ‘Điểm đón, điểm đến

Bước 2: Mục ‘Hình thức thanh toán

Bước 3: Chọn ‘Ví MoMo

Cách liên kết và Thanh toán be với Ví MoMo 1

Bước 4: Xác nhận thanh toán

Bước 5: Tiến hành đặt xe

  • Hệ thống sẽ tự động thanh toán sau khi hành khách đặt xe

Hướng dẫn đi xe be và thanh toán bằng momo

Be là gì?

Là ứng dụng đặt xe ‘Made in Việt Nam’, không quá lạ khi be đã ‘lăn bánh’ và có mặt ở hầu hết các thành phố lớn Việt Nam như Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang,… Hiện nay, be vẫn đang là ứng dụng cung cấp nhiều dịch vụ, trong đó dịch vụ chính vẫn là beBike (dịch vụ đặt xe 2 bánh), beCar (dịch vụ đặt xe 4 bánh), thuê theo giờ (thuê xe có tài xế theo giờ). Rộng hơn nữa là beFinancial (dịch vụ cung cấp giải pháp tài chính hiệu quả cho khách hàng cá nhân, tài xế và doanh nghiệp); beExpress (dịch vụ chuyển phát, bưu chính); beDelivery (dịch vụ giao hàng); be Đi chợ (dịch vụ đi chợ hộ); beLoyalty (tính năng tích lũy điểm thưởng cho người dùng)… Tôn chỉ hoạt động của beGroup là cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và tuân thủ tuyệt đối mọi quy định của pháp luật Việt Nam.

Sự hợp tác của hai công ty công nghệ thuần Việt mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng trong nước. Hơn hết, cho thấy sự nhạy bén nắm bắt những giải pháp tối ưu để phát triển thị trường sau dịch Covid-19 của hai doanh nghiệp Việt này.

Liên kết tài khoản Ví MoMo với ứng dụng be ngay, một lần kết nối tự động thanh toán mọi hành trình.

*Về Ví điện tử MoMo:

Ứng dụng Ví điện tử MoMo là sản phẩm của Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến (M_Service). Ứng dụng cho phép bạn tạo và nạp tiền vào tài khoản MoMo để thanh toán cho hơn 200 dịch vụ như nạp tiền điện thoại, thanh toán điện nước, thanh toán vay tiêu dùng, v.v… M_Service là đối tác chiến lược của Vietcombank, OCB, VPBank, Vietinbank, TPBank, ACB, Eximbank, Sacombank, VIB, BIDV và Shinhan Bank. Từ ngày 16/10/2015, M_Service được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp giấy phép cung cấp dịch vụ Ví điện tử số 16/GP-NHNN.

Leave a Reply