Hướng dẫn cách liên kết ví VinID với ngân hàng Techcombank🥇

Chủ đề: Hướng dẫn cách liên kết ví VinID với ngân hàng Techcombank

Miễn phí nạp/rút tiền từ thẻ ngân hàng vào ví điện tử, miễn phí chuyển tiền 24/7 – nhận tiền ngay lập tức, thanh toán dễ dàng nhiều loại hóa đơn và nhận hàng loạt quà tặng từ VinID… là những ưu đãi mới dành cho các khách hàng đang sử dụng tài khoản ngân hàng Techcombank khi liên kết với ví điện tử trên VinID.

Nếu bạn đang sử dụng thẻ ATM ngân hàng TechcomBank muốn liên kết với ví điện tử VinID mà chưa biết cách làm như thế nào thì ở bài viết này vayonline.org sẽ hướng dẫn chi tiết cách bước cho các bạn làm theo nhé.

👉👉 Hướng dẫn cách liên kết ví momo với ngân hàng Techcombank

Ưu đãi khi liên kết thẻ ngân hàng techcombank với ví vinID

Đặc biệt, sau khi liên kết thành công tài khoản ngân hàng Techcombank với ví điện tử trên VinID, bạn sẽ nhận được 1 trong 2 bộ ưu đãi sau, khi thực hiện giao dịch đầu tiên qua ví:

Gói ưu đãi khi thanh toán tại VinMart/ VinMart+: Hoàn tiền 30% (tối đa 50.000VNĐ) cho giao dịch đầu tiên và Hoàn tiếp 30% (tối đa 20.000VNĐ) cho giao dịch thanh toán lần tiếp theo.

Gói ưu đãi khi thanh toán Hóa Đơn: Hoàn 30% (tối đa 50.000đ) khi thanh toán hóa đơn điện, nước, truyền hình, internet qua ví điện tử trên VinID.

Bên cạnh đó, sẵn app VinID trong tay bạn còn có thể thoải mái tận hưởng các tiện ích chỉ với 01 ứng dụng duy nhất:

  • Đi siêu thị dù bạn đang ở nhà hay bất kỳ đâu và nhận hàng tận nơi với Scan&Go; Thanh toán hóa đơn điện, nước, truyền hình, internet nhanh chóng, tiện lợi, 24/7;
  • Quản lý căn hộ 24/7, nhanh chóng – tiện lợi, rút ngắn thời gian với tính năng Vinhomes;
  • Mua vé gặp gỡ thần tượng ca nhạc, bóng đá và vé vào cổng nhiều địa điểm tham quan, giải trí khác; mua vé tàu xe…
  • Thả ga ăn uống, giải trí, mua sắm và thanh toán nhanh, gọn, nhận thêm ưu đãi với tính năng Quẹt mã.
  • Hàng loạt mã giảm giá ăn uống, mua sắm, giải trí trên toàn quốc
  • Và nhiều tính năng khác chỉ dành riêng cho người dùng VinID.

Các bước liên kết ví VinID với ngân hàng Techcombank

Để có thể liên kết ví điện tử VinID với tài khoản ngân hàng Techcombank, khách hàng chỉ cần làm theo 4 bước đơn giản sau:

Bước 1: Tải và đăng ký tài khoản VinID tại đây. Sau đó, ở màn hình chính của ứng dụng, chọn mục “Tạo ví”.

Bước 2: Xác nhận chính xác họ tên của bạn, sau đó chọn Kích hoạt ví.

Bước 3: Chọn biểu tượng ngân hàng Techcombank và chọn Liên kết ngay.

Liên kết ví VinID với ngân hàng Techcombank bước 1, 2, 3

Liên kết ví VinID với ngân hàng Techcombank bước 1, 2, 3

Lưu ý:  – Tài khoản Techcombank của bạn đã được kích hoạt tính năng thanh toán trực tiếp.

– Số điện thoại đăng ký tài khoản ngân hàng Techcombank phải trùng khớp với số điện thoại đăng ký tài khoản ví điện tử trên VinID.

Bước 4: Nhập thông tin tài khoản và chọn Liên kết.

Tiếp theo bạn đọc kỹ yêu cầu trước khi liên kết ở đây bạn phải đáp ứng được các điều kiện là thẻ ATM TechcomBank đã kích hoạt thanh toán trực tuyến, số điện thoại đăng ký VinID phải trùng với sđt thẻ TechcomBank như mình đã nói ở trên.

Sau đó bạn tiến hành nhập thông tin thẻ ATM ngân hàng Techcombank của bạn vào bao gồm số thẻ, ngày hết hạn và tên chủ thẻ vào sau đó bấm Liên kết.

Lúc này màn hình yêu cầu bạn nhập mã OPT, mã này sẽ được gửi về sđt đăng ký tài khoản ngân hàng của bạn và cũng là sđt của ví VinId, bạn tiến hành nhập vào để xác mình rằng tài khoản ngân hàng của bạn chính chủ nhé.

Tới đây là bạn đã liên kết thành công và lúc này trong mục Ví của tôi -> Danh sách ngân hàng bạn sẽ thấy thẻ Techcombank đã liên kết xuất hiện ở đây.

Hướng dẫn cách liên kết ví VinID với ngân hàng Techcombank🥇 1

Vậy là xong!

👉👉xem thêm: Ví điện tử vinID là gì Cách liên kết vinid với 36 ngân hàng

Và ngay bây giờ bạn đã có thể sử dụng thẻ liên kết với VinId để nạp tiền vào ví và thanh toán sử dụng cũng như tích điểm mua sắm trên VinId rồi đó.

Các bạn lưu ý hiện tại VinID chỉ mới hỗ trợ rút tiền tử 6 ngân hàng liên kết là Vietcombank, Vietinbank, MBBank, BIDV, Techcombank và MSB chính vì vậy để rút tiền từ số dư VinID về ngân hàng thì bạn nên liên kết ví này với 6 ngân hàng trên nhé.

Leave a Reply