Cách mua sản phẩm Kiddy Library thanh toán qua MoMo

Chủ đề: Cách mua sản phẩm Kiddy Library thanh toán qua MoMo

Kiddy Library tự hào là một trong những nhà sách online tiếng Anh dành cho trẻ em đầu tiên tại Việt Nam, với ước mơ và nhiệm vụ là cung cấp các dòng sách tiếng Anh đa dạng cho bé, đồng thời làm phong phú hơn thư viện của bé thơ. Chúng tôi hiểu rằng bé cần được chơi đùa với những cuốn sách chất lượng cao: màu sắc vui nhộn, sắc nét, bắt mắt, rõ ràng; những cuốn sách được làm từ các chất liệu an toàn, và nội dung thiết kế dễ thương, thông minh.

Chính vì thế, Kiddy Library mang đến các dòng sách theo các chủ đề hấp dẫn, bổ ích, phù hợp với sở thích của các bé cũng như các đầu sách giúp cha mẹ cùng tương tác khi đọc sách với các bé như: Sách song ngữ Việt-Anh, Truyện cổ tích, Kiến thức tổng hợp, Khoa học kỹ thuật, Sách kèm CD,… Kiddy Library mong muốn lớn mạnh cùng bé, truyền cảm hứng yêu sách cho bé và phát triển niềm đam mê đọc trong bé.

Hướng dẫn thanh toán khi mua sản phẩm Kiddy Library qua ví MoMo

Bước 1: Truy cập website: https://kiddylibrary.com > Chọn sản phẩm yêu thích của bạn

Bước 2: Tiến hành đặt mua > Chọn thanh toán bằng Ví MoMo > Đặt hàng Bước 3: Chọn thanh toán bằng ứng dụng MoMo > Kiểm tra thông tin & Xác nhận thanh toán.

Hướng dẫn thanh toán khi mua sản phẩm Kiddy Library qua ví MoMo

Kiddy Library là ai?

Kiddy Library tự hào là một trong những nhà sách online tiếng Anh dành cho trẻ em đầu tiên tại Việt Nam, với ước mơ và nhiệm vụ là cung cấp các dòng sách tiếng Anh đa dạng cho bé, đồng thời làm phong phú hơn thư viện của bé thơ.

Hơn thế nữa chúng tôi cam kết làm việc hết mình để chọn lựa nhập khẩu những đầu sách tốt nhất, phù hợp nhất cho bé thuộc các lứa tuổi cũng như cam kết tôn trọng chất lượng của sách vì chúng tôi hiểu rằng bé cần được chơi đùa với những cuốn sách chất lượng cao: màu sắc vui nhộn, sắc nét, bắt mắt, rõ ràng; những cuốn sách được làm từ các chất liệu an toàn, và nội dung thiết kế dễ thương thông minh.

Kiddy Library mong muốn lớn mạnh cùng bé, truyền cảm hứng yêu sách cho bé và phát triển cùng đam mê đọc của bé.

Leave a Reply