Cách nạp tiền điện thoại, thẻ game với app MyVIB đơn giản

Chủ đề: Cách nạp tiền điện thoại, thẻ game với app MyVIB đơn giản

Gọi điện thoại là một trong những hình thức liên lạc phổ biến nhất hiện nay. Bạn liên lạc bằng điện thoại để trao đổi công việc, thăm hỏi sức khỏe người thân ở xa… Rất nhiều trường hợp đang thực cuộc gọi quan trọng thì máy tự dưng hết tiền, liên lạc bị đứt quãng, người gọi cần nạp tiền để tiếp tục cuộc gọi nhưng nếu ở một nơi xa lạ (ví dụ như đang đi du lịch) sẽ khó biết chỗ nào bán thẻ cào điện thoại. Ứng dụng MyVIB cung cấp dịch vụ nạp tiền điện thoại, thẻ game vô cùng nhanh chóng và tiện lợi giúp mọi người dễ dàng nạp tiền điện thoại cho mình, bạn bè hoặc người thân mọi lúc mọi nơi.

Nạp tiền điện thoại với app MyVIB để duy trì liên lạc

Điện thoại giúp việc liên lạc trao đổi công việc được thuận tiện hơn, giảm việc đi lại gây mất nhiều thời gian. Để duy trì các hoạt động chính (liên lạc, gửi tin nhắn…) của điện thoại, bạn cần nạp tiền hàng tuần hoặc hàng tháng tùy vào mức độ sử dụng và dịch vụ đã đăng ký với tổng đài (thuê bao trả trước hay trả sau). Theo cách nạp tiền truyền thống, bạn mua card có mệnh giá 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ… và nhập số theo cú pháp đã quy định. Trong một số trường hợp bạn đi du lịch và gọi điện thoại để trao đổi công việc cần thiết thì hết tiền, liên lạc tạm dừng, thật khó để tìm được chỗ mua thẻ cào điện thoại. Giải pháp hoàn hảo cho những trường hợp này là nạp tiền điện thoại qua ứng dụng MyVIB.

Nạp tiền điện thoại với app MyVIB để duy trì liên lạc

Nạp tiền qua ứng dụng MyVIB có gì hấp dẫn?

So với cách nạp tiền điện thoại truyền thống, nạp tiền qua ứng dụng MyVIB có nhiều lợi ích:

– Tiện lợi: Chỉ cần điện thoại kết nối internet là dễ dàng nạp tiền điện thoại mọi lúc mọi nơi, cho nhiều người theo ý muốn. Bạn có thể nạp tiền điện thoại cho người thân, bạn bè qua ứng dụng.

– Nhanh chóng: So với cách nạp tiền điện thoại truyền thống, nạp tiền điện thoại bằng ứng dụng MyVIB nhanh chóng vì không mất thời gian di chuyển, cào và nhập mã thẻ…Bạn nhanh chóng khôi phục cuộc gọi trao đổi công việc, thăm hỏi người thân bạn bè vừa bị gián đoạn do điện thoại hết tiền.

Tải về máy và thực hiện App MyVIB trên Google Play hoặc App store tùy hệ điều hành điện thoại bạn đang sử dụng với Link bên dưới:

👉👉👉Tải: MyVIB IOS

👉👉👉Tải: MyVIB Android

Hình ảnh: Cách cài đặt và kích hoạt app MyVIB + định danh EKYC

Cách nạp tiền điện thoại qua ứng dụng MyVIB

Bước 1: Nhập mã PIN để đăng nhập MyVIB

Bước 2: Chọn “Nạp tiền” tại màn hình trang chủ. Bạn có thể chọn nạp tiền điện thoại, thẻ game, ví điện tử, truyền hình cáp theo nhu cầu. Nếu cần nạp tiền điện thoại thì chọn “Di động trả trước”.

Bước 3: Nếu nạp tiền điện thoại cho những người có sẵn trong danh sách đã lưu thì chọn “nạp tiền nhanh”. Nếu nạp tiền điện thoại cho người chưa lưu ở danh sách thì chọn “từ danh bạ ĐT” hoặc “thêm số ĐT mới”, sau đó nhập số điện thoại muốn nạp tiền vào ô.

Bước 4: chọn mệnh giá bạn cần nạp, có 12 mệnh giá: 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 300,000đ, 500.000đ, 1.000.000đ, 2.000.000đ, 3.000.000đ, 5.000.000đ.

Bước 5: Chọn tài khoản thanh toán và nhập nội dung giao dịch nếu cần.

Bước 6: Nhập mã Smart OTP để hoàn tất giao dịch..

Bước 7: Bạn hãy kiểm tra lại một lần nữa thông tin giao dịch. Để giao dịch thành công bạn chọn “xác nhận giao dịch”. Nếu không muốn giao dịch xảy ra tại bước này bạn có thể nhấn “hủy” giao dịch.

Bước 8: Thông báo giao dịch thành công và hoàn tất thanh toán

Tham khảo cách nạp tiền điện thoại bằng ứng dụng MyVIB chi tiết hơn tại đây.

Cách nạp tiền thẻ game trên app MyVIB:

Sau khi đăng nhập MyVIB, vào đến bước “Nạp tiền”, bạn chọn “Game”. Lúc này hệ thống sẽ hiển thị một số nhà cung cấp phổ biến như: Zing, Gate, Vcoin, VGG, OnCash chọn nhà cung cấp mà bạn muốn nạp tiền.

Bước tiếp theo nhập tài khoản game, tên và lưu vào danh sách hưởng lợi để tiện nạp tiền cho các lần sau.

Sau đó hệ thống sẽ hiển thị số tiền gợi ý hoặc bạn chủ động nhập vào số tiền mong muốn.

Lấy và nhập mã Smart OTP sau đó kiểm tra và xác nhận thông tin giao dịch một lần nữa. Như vậy bạn đã nạp thẻ game thành công.

Ngoài chức năng nạp tiền điện thoại, thẻ game thì ứng dụng MyVIB còn có nhiều tính năng khác như: thanh toán dư nợ thẻ tín dụng, thanh toán hóa đơn điện nước, xem sao kê, chuyển khoản liên ngân hàng… click hướng dẫn sử dụng MyVIB để xem chi tiết hơn. Hãy tải ngay MyVIB để trải nghiệm nhiều tiện ích mà ứng dụng này mang lại.

Leave a Reply