Cách thanh toán hóa đơn nước Kiên Giang qua momo

Chủ đề: Cách thanh toán hóa đơn nước Kiên Giang qua momo

Kiên Giang không chỉ đẹp mà ngày càng hiện đại, văn minh. Điển hình là đã có dịch vụ thanh toán nước qua Ví MoMo. Thanh toán cước nước Kiên Giang luôn sẵn sàng với Ví MoMo.

Theo đó, việc thanh toán hóa đơn Nước Kiên Giang bạn chỉ cần mở Ví MoMo, thực hiện vài thao tác đơn giản là xong. Sự hợp tác giữa Ví MoMo và Công ty TNHH MTV Cấp thoát nước Kiên Giang nhằm giúp khách hàng của Ví MoMo trải nghiệm dịch vụ tiện ích, an toàn trong giao dịch.

Nếu bạn đang thanh toán hóa đơn Nước Kiên Giang theo cách truyền thống  thì từ bây giờ bạn hãy sử dụng một cách mới hoàn toàn. Chỉ cần một chiếc điện thoại có ứng dụng MoMo là bạn có thể thanh toán hóa đơn nước hàng tháng. Bạn cũng có thể thanh toán hóa đơn Nước Kiên Giang cho người thân khi đang công tác hoặc làm ăn ở một nơi khác.

Cách thanh toán hóa đơn nước Kiên Giang qua momo

Lợi ích khi thanh toán hóa đơn nước kiên giang bằng Ví MoMo:

  • Tiết kiệm thời gian:bạn không cần phải đi lại mỗi lần đến kỳ thanh toán hóa đơn nước, chỉ cần ngồi nhà hoặc ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào cũng có thể thanh toán hóa đơn nước Kiên Giang.
  • Thao tác đơn giản:chỉ vài thao tác trên ứng dụng MoMo là bạn đã hoàn thành việc thanh toán hóa đơn cho gia đình.
  • Ghi lại lịch sử: lịch sử giao dịch của chủ Ví sẽ được MoMo lưu lại trên ứng dụng, gia đình có thể theo dõi để quản lý việc chi tiêu hàng tháng.
  • Nhắc nhớ: trước kỳ thanh toán, Ví MoMo sẽ nhắc nhằm giúp người dùng tránh việc trễ hạn, có thể bị cắt nước hoặc phạt phí.
  • An toàn:thông tin giao dịch của người dùng luôn được MoMo bảo mật an toàn tuyệt đối theo tiêu chuẩn khắt khe quốc tế.

Ngoài ra, mỗi lần thanh toán qua Ví MoMo, bạn có thể tích điểm để đổi lấy nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Hướng dẫn các bước thanh toán hóa đơn nước qua Ví MoMo

Bước 1: Đăng nhập Ví MoMo,

Bước 2: Chọn Thanh toán nước,

Bước 3: Chọn Nước Kiên Giang,

Bước 4: Nhập MÃ KHÁCH HÀNG (Mã khách hàng được hướng dẫn trên ứng dụng),

Bước 5: Kiểm tra thông tin hóa đơn,

Bước 6: Xác nhận thanh toán.

Giới thiệu công ty TNHH MTV Cấp thoát nước Kiên Giang:

Công ty TNHH MTV Cấp thoát nước Kiên Giang là doanh nghiệp 100% vốn Nhà nước, hoạch toán kinh tế độc lập và tự chủ về tài chính với chủ sở hữu là Ủy ban Nhân dân tỉnh Kiên Giang. Tiền thân của Công ty Cấp thoát nước Kiên Giang là hệ thống cấp nước Rạch Giá được xây dựng từ năm 1963, có công suất 4.800m3/ngày.

Qua gần 60 năm hình thành và phát triển, đến nay tổng công suất của hệ thống cấp nước do Công ty quản lý đã lên đến trên 70.000m3/ngày. Công ty có 1 xí nghiệp cấp nước, 7 trạm cấp nước, 5 chi nhánh cấp nước, với tổng chiều dài mạng lưới cấp nước hơn 350km (đường kính từ D100 đến D400).

Trụ sở chính: số 206, đường Mạc Cửu, phường Vĩnh Thanh, Thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Leave a Reply