Cách thanh toán học phí Đại học Luật TPHCM quét momo

Chủ đề: Cách thanh toán học phí Đại học Luật TPHCM quét momo

Năm học mới đến rồi, việc thanh toán học phí cũng cần đổi mới nha các bạn sinh viên Đại học Luật TP.HCM. Mở Ví MoMo, thanh toán học phí, an toàn như ý.

Từ nay việc đóng học phí hay các khóa học khác tại Đại học Luật TP.HCM các bạn sinh viên hoặc phụ huynh có thể thực hiện thao tác đơn giản trên Ví MoMo. Đây là giải pháp giúp việc đóng học không còn mất nhiều thời gian cũng như giảm rủi ro cho các bạn sinh viên khi mang tiền mặt đi đóng học phí.

Ví MoMo với nhiều dịch vụ tiện ích mang đến cho người dùng, trong đó mảng thanh toán hóa đơn, dịch vụ công đang ngày càng mở rộng quy mô, gia tăng đối tác vì tính tiện dụng mà dịch vụ mang lại. Hàng chục dịch vụ của MoMo đã giúp hàng chục triệu khách hàng trên cả nước có được trải nghiệm thanh toán online vừa tiện ích lại an toàn.

Lợi ích khi thanh toán bằng Ví MoMo

Lợi ích khi thanh toán bằng Ví MoMo:

  • Tiết kiệm thời gian: bạn có thể thanh toán học phí các khóa học chỉ bằng một vài thao tác trên điện thoại.
  • Không cần tiền mặt: chỉ cần mang điện thoại có ứng dụng MoMo để thanh toán khi đến đăng ký học tại Đại học Luật TP.HCM.
  • Thao tác đơn giản: các bước thanh toán trên MoMo cực kỳ đơn giản, không mất thời gian.
  • Ghi lại lịch sử: sau khi thanh toán thành công, MoMo lưu lại lịch sử giao dịch trên ứng dụng, bạn có thể kiểm tra và theo dõi.
  • An toàn, bảo mật: MoMo đạt tiêu chuẩn bảo mật PCI DSS (Payment Card Industry Data Security Standard) cấp độ Service Provider (cấp độ Nhà cung cấp dịch vụ).

Hướng dẫn thanh toán học phí Đại học Luật TP HCM qua momo

Bước 1: Đăng nhập Ví MoMo.

Bước 2: Chọn chức năng Quét mã QR code.

Bước 3: Kiểm tra và Xác nhận.

Mọi thắc mắc về thanh toán, người dùng có thể liên hệ qua:

  • Hotline: 1900 545441 (1.000Đ/phút).
  • Trung tâm Trợ giúp: Đăng nhập MoMo >> Ví của tôi >> Trợ giúp hoặc nhập từ khóa “trợ giúp” vào ô tìm kiếm (Miễn phí).
  • Email: hotro@momo.vn (Miễn phí).

Giới thiệu Trường Đại học Luật TP.HCM:

Trường Đại học Luật TP.HCM là trường đào tạo luật hàng đầu ở khu vực phía Nam, đạt chất lượng cao trong giảng dạy và nghiên cứu để góp phần xây dựng cộng đồng, phát triển đất nước và hội nhập, hợp tác quốc tế với các nước trên thế giới và các quốc gia trong khu vực.

Trường Đại học Luật TP.HCM với sứ mệnh trở thành một trong những trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học pháp lý có uy tín trong cả nước và trong khu vực, nhằm cung cấp nguồn lực có trình độ từ trung cấp đến đại học và sau đại học trong lĩnh vực pháp lý cho các địa phương và các bộ ngành; góp phần giải quyết các vấn đề quan trọng trong khoa học pháp lý của cả nước nói chung và của các tỉnh phía Nam nói riêng.

Leave a Reply