Cách thanh toán khóa học online Kyna bằng Ví MoMo

Chủ đề: Cách thanh toán khóa học online Kyna bằng Ví MoMo

Kyna.vn là một trong những đơn vị đầu tiên tham gia lĩnh vực giáo dục trực tuyến, Kyna mong muốn xây dựng một nền tảng chia sẻ kiến thức, nơi ai cũng có thể học cùng chuyên gia, trường đào tạo hàng đầu hiệu quả, linh hoạt và chi phí tiết kiệm. Sau 3 năm hoạt động, từ một công ty khởi nghiệp với 8 thành viên, Kyna đã xây dựng thành công một hệ sinh thái giáo dục trực tuyến toàn diện, cung cấp nhiều chương trình, giải pháp đào tạo đa dạng, chất lượng và tính ứng dụng cao ở nhiều chủ đề như: kinh doanh, marketing, ngoại ngữ, IT-thiết kế, nuôi dạy con ….

Được học viên đánh giá là platform có chất lượng khóa học tốt nhất hiện nay, Kyna đã có hơn 700.000 học viên theo học hàng trăm khóa học từ các giảng viên đầu ngành.

👉👉xem thêm: [HOT] Coupon giảm giá unica 40% tất cả khóa học online

Sau khi tham khảo ý kiến của nhiều khách hàng, Kyna đã cho ra mắt chương trình subscription để mang lại nhiều thuận lợi hơn cho học viên khi mà chỉ cần thanh toán 1 chi phí rất nhỏ từ 39k là đã có thể học được 1 khóa học rồi.

Với sự đồng hành cùng Ví MoMo, giờ đây khách hàng có thể thanh toán ngay hơn 200 khóa học subscription qua Ví MoMo một cách dễ dàng. Bổ sung kiến thức, thăng tiến trong công việc ngay thôi.

Nhập mã KYNAHC40 để được giảm 40% tất cả khóa học online

Hướng dẫn thanh toán bằng Ví MoMo tại Kyna trên điện thoại

Bước 1: Mở trình duyệt trên điện thoại và truy cập bit.ly/kyna-momo

Bước 2: Chọn các khóa học cho vào giỏ và ấn Đăng ký ngay

Bước 3: Điền thông tin và ấn hoàn tất đơn hàng

Bước 4: Chọn thanh toán bằng ứng dụng Momo có trong điện thoại của bạn

Bước 5: Click xác nhận để thanh toán

Hướng dẫn thanh toán bằng Ví MoMo tại Kyna trên điện thoại

Leave a Reply