Cách thanh toán khoản vay Cashwagon qua Ví Momo🥇

Chủ đề: Cách thanh toán khoản vay Cashwagon qua Ví Momo

Sự đồng hành của hai thương hiệu Cashwagon và Ví MoMo mở ra cơ hội cho khách hàng tiếp cận các dịch vụ vay tiền online hiệu quả và tối ưu. Từ nay, khách hàng có khoản vay tại Cashwagon đã có thêm một kênh thanh toán trực tuyến tiện lợi, nhanh chóng và an toàn.

👉👉xem thêm: Ví điện tử momo là gì? Cách đăng ký, nạp, rút tiền momo

Vừa qua, Ví MoMo đã trở thành kênh thanh toán chính thức của công ty tài chính Cashwagon.

Được thành lập tại Singapore, Cashwagon hiện đã có mặt tại các quốc gia: Sri Lanka, Indonesia, Malaysia, Philippines và Việt Nam, với mục tiêu mang đến cơ hội tiếp cận các sản phẩm tài chính nhanh chóng và dễ dàng nhất cho mọi khách hàng khu vực Đông Nam Á. Tại Việt Nam, Cashwagon đang là đơn vị tiên phong trong dịch vụ tư vấn tài chính hoàn toàn trực tuyến nhanh chóng và uy tín.

Ví MoMo là đại diện duy nhất của Việt Nam lọt vào top 50 công ty dẫn đầu của danh sách 2019 Fintech100 – Leading Global Fintech Innovators (100 công ty công nghệ tài chính hàng đầu thế giới mang lại giá trị đột phá cho khách hàng). Với sứ mệnh thay đổi cuộc sống cho người dân Việt Nam, Ví MoMo liên tục cải tiến và ứng dụng công nghệ hiện đại vào các dịch vụ tài chính và thanh toán điện tử, qua đó nâng cao trải nghiệm người dùng.

Với dịch vụ thanh toán Cashwagon qua ứng dụng MoMo giúp bạn quản lý khoản vay thông minh, hiệu quả. Chỉ cần vài thao tác trên Ví, bạn có thể thanh toán khoản vay của mình mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm công sức cũng như không lo trễ hạn.

👉👉👉xem: Hướng dẫn cách thanh toán Cashwagon qua ví Payoo

Hướng dẫn thanh toán khoản vay Cashwagon qua ví momo

1/ Chọn mục “Thanh toán vay tiêu dùng”

Mở Ví MoMo, chọn mục “Thanh toán vay tiêu dùng” tại màn hình chính

2/ Chọn Cashwagon

thanh toán khoản vay Cashwagon bước 1 và 2

thanh toán khoản vay Cashwagon bước 1 và 2

3/ Nhập Số hợp đồng/Số CMND

4/ Kiểm tra thông tin

Kiểm tra thông tin thanh toán, chọn “Tiếp tục”

thanh toán khoản vay Cashwagon bước 3 và 4

thanh toán khoản vay Cashwagon bước 3 và 4

5/ Hoàn tất giao dịch

Xác nhận thanh toán để hoàn tất giao dịch

thanh toán khoản vay Cashwagon bước 5

Mọi thắc mắc về việc thanh toán, người dùng có thể liên hệ qua tính năng Trợ giúp ngay trên Ví MoMo (Đăng nhập MoMo >> tìm kiếm icon Trợ giúp hoặc nhập từ khóa “trợ giúp” vào ô tìm kiếm); hotline: 1900 5454 41 hoặc gửi email đến bộ phận chăm sóc khách hàng: hotro@momo.vn.

Leave a Reply