Cách thanh toán phí bảo hiểm AIA qua Ví MoMo

Chủ đề: Cách thanh toán phí bảo hiểm AIA qua Ví MoMo

AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA – tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập lớn nhất thế giới có nguồn gốc châu Á. Được thành lập năm 2000 với mục đích bảo vệ sự thịnh vượng và an ninh tài chính cho người dân Việt Nam. Đến nay sau 20 năm hoạt động, AIA Việt Nam đã khẳng định vị thế là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu trên thị trường. Hiện, AIA Việt Nam có hệ thống rộng lớn gồm 170 văn phòng tại hơn 50 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Các bước đóng phí, Thanh toán AIA bằng Ví MoMo

Bước 1: Chọn Bảo hiểm

Đăng nhập Ví MoMo. Tại màn hình chính, chọn Bảo hiểm hoặc Tất cả dịch vụ.

Bước 2: Chọn Bảo hiểm AIA

Bước 2: Chọn Bảo hiểm AIA

Bước 3: Nhập số CMND và số hợp đồng

Bước 3: Nhập số CMND và số hợp đồng

Bước 4: Chọn loại phí thanh toán

Bước 5: Xác nhận thanh toán

Bước 5: Xác nhận thanh toán

AIA đang phục vụ và đảm bảo an toàn tài chính

AIA đang phục vụ và đảm bảo an toàn tài chính cho hơn 1,2 triệu khách hàng tại Việt Nam và đã thanh toán quyền lợi bảo hiểm cho hàng trăm ngàn trường hợp với tổng số tiền lên đến hơn 5.800 tỷ đồng”.

Từ cuối tháng 04 năm 2020, Ví điện tử MoMo và AIA Việt Nam chính thức hợp tác toàn diện và triển khai kênh thanh toán chiến lược. Theo đó, khách hàng của AIA Việt Nam sẽ có thêm một kênh thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến tiện lợi, nhanh chóng, an toàn ngay trên Ví điện tử MoMo như: Phí bảo hiểm lần đầu, phí tái tục,….

Hợp tác này nằm trong chiến lược đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, đẩy mạnh ứng dụng số hóa nhằm để mang đến cho khách hàng tham gia bảo hiểm nhiều lựa chọn và trải nghiệm tốt nhất.

Nguồn: https://momo.vn/thanh-toan-momo-aia

Leave a Reply