Cách Thanh toán tiền điện qua app Timo cực dễ dàng, an toàn

Chủ đề: Cách Thanh toán tiền điện qua app Timo cực dễ dàng, an toàn

Timo là ngân hàng số thế hệ mới của VPBank – Ngân hàng Thịnh Vượng. Bạn có thể sử dụng tất cả những tính năng của một ngân hàng đích thực như gửi tiền tiết kiệm, chuyển khoản, rút tiền mặt, thanh toán hóa đơn tiền điện, nước… chỉ với những tháo tác cực kỳ đơn giản trên ứng dụng điện thoại hoặc website.

Hiện tại, Timo đang phát hành 2 loại thẻ là ATM Timo và Mastercard Timo. Với thẻ ngân hàng Timo, bạn có thể tự do mua sắm, rút tiền mặt miễn phí tại tất cả trụ ATM. Ngoài ra, tài khoản Timo chính là tài khoản của VPBank, nên ngoài Timo Hangout bạn cũng có thể ra những chi nhánh VPBank để nạp thêm tiền vào tài khoản mà không cần giấy tờ rườm rà, rất nhanh chóng và tiện lợi.

Để đăng ký Timo, bạn chỉ cần gửi yêu cầu cho chúng tôi. Sau đó, Timo sẽ sắp xếp cuộc hẹn duy nhất để hoàn tất thủ tục vào thời điểm thuận tiện nhất cho bạn. Timo đang có trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Vì sao bạn nên thanh toán tiền điện online bằng Timo?

  • Tiết kiệm thời gian chờ đợi tại ngân hàng hoặc địa điểm có máy POS thanh toán.
  • Thông tin tài khoản ngân hàng đã được tích hợp trên App hoặc website, bạn sẽ không tốn thời gian nhập lại nữa.
  • Quy trình đơn giản và nhanh chóng.
  • Bạn có thể thanh toán mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi giữa đêm. Chỉ cần có kết nối mạng hoặc 3G là được.
  • Thanh toán nhanh ngay bằng điện thoại khi nhận được hóa đơn bạn sẽ hạn chế được nguy cơ mất, hư hóa đơn.

Các bước thanh toán tiền điện online nhanh trên Timo

Bạn bận rộn tới mức không thể chú tâm vào việc đóng tiền điện nước tới để có thể sắp xếp ra cửa hàng 24h, ngân hàng? Giờ đây, những hóa đơn tiền điện, hóa đơn tiền nước, điện thoại đều có thể được thanh toán tại tất cả ngân hàng nội địa và ngân hàng số Timo cũng vậy. Chỉ khác là bạn không cần ra tận chi nhánh, bạn hoàn toàn có thể ở tận nơi và thanh toán tiền điện qua ngân hàng Timo. Spend Account – Tài khoản Thanh toán của Timo – sẽ cho phép bạn làm điều này với 6 bước đơn giản dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Timo trên điện thoại hoặc trên website.

Bước 2: Chọn mục Hóa đơn trong Spend Account.

 Đăng nhập vào ứng dụng Timo trên điện thoại hoặc trên websit

Bước 3: Chọn tính năng Thêm Hóa Đơn và loại hóa đơn bạn muốn thanh toán. Trong trường hợp này Thanh toán tiền điện/Electricity Bill.

Chọn tính năng Thêm Hóa Đơn và loại hóa đơn bạn muốn thanh toán. Trong trường hợp này Thanh toán tiền điện/Electricity Bill

Bước 4: Nhập Mã khách hàng được in trên hóa đơn tiền điện. Có thể lưu lại danh sách chuyển tiền để bạn thanh toán cho những lần sau nhanh hơn. Sau đó nhấp Lấy hóa đơn.

Bước 5: Timo sẽ gửi đến điện thoại mã OTP qua tin nhắn như bước xác minh thanh toán.

Bước 6: Nhập mã OTP và bạn đã thanh toán xong.

Nhập mã OTP và bạn đã thanh toán xong

Một lúc sau, bạn sẽ nhận được thông báo qua ứng dụng Timo là tiền đã được chuyển đến Công ty Điện Lực EVN. Lúc này, để chắc chắn nhất, bạn hãy tra cứu chỉ số hóa đơn trên trang chủ EVN. Tương tự, những hóa đơn khác và cả đóng bảo hiểm cũng chỉ cần những bước trên là sẽ được thanh toán thành công.

Ngân hàng số Timo và cũng chính là VPBank luôn mong muốn góp phần nâng cao cuộc sống của bạn bằng cách loại bỏ những điều phức tạp thường ngày. Tất cả mọi thứ phải được tối giản hóa khi bạn sử dụng Timo.

Leave a Reply