Cách vay tiền online Fiin.vn tại nhà không cần giấy tờ gốc

Chủ đề: Cách vay tiền online Fiin.vn tới 100 triệu không cần giấy tờ gốc

Trên nền tảng trí tuệ nhân tạo AI và dữ liệu lớn Big Data, ứng dụng Fiin kết nối Người vay tiền online và Nhà đầu tư (Người Cho Vay), đáp ứng kịp thời nhu cầu vay tiền online, vay nhanh của Người vay với lãi suất thấp nhất, bảo mật tuyệt đối; và giúp tiền nhàn rỗi của Nhà đầu tư sinh lời nhanh và tuyệt đối an toàn. Thay vì cho bạn bè vay tiền mà không có lãi, bạn hoàn toàn có thể cho vay qua Fiin với lãi suất cao, an toàn, minh bạch.

Fiin.vn là gì?

Fiin là ứng dụng kết nối Người vay tiền và Người cho vay online Uy tín hàng đầu. Ứng dụng mô hình P2P LENDING để kết nối người cần vay tiền online với nhà đầu tư (người cho vay) trên môi trường mạng internet; thủ tục đơn giản, người vay có thể vay và nhận tiền ngay với lãi phí thấp; nhà đầu tư thu được lợi nhuận cao hơn các phương thức truyền thống.

Cách vay tiền online Fiin.vn tại nhà không cần giấy tờ gốc

Công ty cổ phần tài chính đổi mới công nghệ Fiin

  • Địa chỉ : tầng 4, Tòa nhà GP – INvest, 170 La Thành, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội và Cao Ốc Phú Nhuận, đường Hoàng Minh Giám, phường 9, Phú Nhuận, TP HCM
  • Website: https://fiin.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/fiin.taichinh/
  • Giấy phép kinh doanh: 0108186127 được Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp.

Ưu điểm vượt trội của Fiin

– Rõ ràng lãi phí và thấp nhất thị trường

– Tự động duyệt hồ sơ

– Giải ngân trong 10 phút

– Vay bất cứ lúc nào, có tiền liền

– Không cần thế chấp tài sản, không thu giữ giấy tờ.

– Vay tiền nhanh, chỉ cần chụp ảnh CMND, không nhận giấy tờ gốc

– Vay tiền online lãi suất thấp nhất, chỉ từ 9%/ năm

– Vay tiền nhanh tới 100 triệu đồng

– Bảo mật thông tin cá nhân

– Thẩm định hồ sơ 1 lần – Vay tiền online nhanh không giới hạn

– Cho vay cả ngoài giờ, và ngày nghỉ Lễ/Tết.

Hạn mức vay tiền trên Fiin là bao nhiêu?

* Hạn mức khoản vay linh hoạt, từ 1 triệu đến 100 triệu VND.

* Thời gian vay linh hoạt theo nhu cầu của người vay.

Thời gian trả nợ toàn bộ khoản vay có thể cho phép từ 61 tới 360 ngày.

* APR tối đa 20%/năm.

Lãi suất vay tiền qua app Fiin bao nhiêu

Lãi suất vay tiền qua app Fiin bao nhiêu?

Lãi suất Cho Vay cao nhất, bạn có thể nhận lên tới 20%/ năm

– Đảm bảo thu hồi vốn và lãi đúng hạn

– Dễ dàng quản lý vốn

– Tự do lựa chọn khoản cho vay online

– Đầu tư, Cho Vay chỉ từ 1.000.000 vnd

Điều kiện vay tiền qua ứng dụng Fiin

  • Là công dân Việt Nam tuổi 18 – 55 tuổi
  • Có CMND/thẻ căn cước
  • Có tài khoản ngân hàng
  • Thông tin người thân
  • Không có nợ xấu tín dụng

Thủ tục vay qua app Fiin siêu đơn giản

– Chỉ cần chụp và gửi ảnh CMND/Căn cước công dân

– Vay tiền không cần thế chấp tài sản, không giữ giấy tờ

– Duyệt hồ sơ 1 lần, tự động duyệt vay tiếp các lần tiếp theo không cần chờ đợi

– Gửi hồ sơ online, nhận tiền ngay mà không cần gặp mặt

Các bước Vay tiền online qua ứng dụng Fiin

B1 – Tải ứng dụng Fiin

B2 – Gửi thông tin, chụp CMND hoặc Căn cước gửi qua ứng dụng

B3 – Hệ thống duyệt trong 10 phút

B4 – Bạn vay tiền và nhận liền tay vào tài khoản ngân hàng.

App Fiin lừa đảo hay uy tín?

Như vậy, bạn có thể thấy, với nền tảng công nghệ, dịch vụ và đội ngũ vượt trội, Fiin được đông đảo cơ quan báo chí, truyền hình chính thống, uy tín giới thiệu như một ứng dụng tài chính cần có của tất cả mọi người; được tin tưởng sẽ tạo nên xu hướng tài chính trực tuyến qua Ứng dụng Fiin bùng nổ trong thời gian tới!

Xem các đánh giá bên dưới của khách hàng đã vay qua fiin nhé:

Khuong Vinh

tôi đang tìm hiểu về Fiin. thấy lãi suất gấp 2 – 3 lần so với ngân hàng. khá hấp dẫn. Hiện tôi có số tiền nhàn rỗi khá lớn, muốn cho vay. nhưng còn rất phân vân. vì nghĩ khi chuyển tiền vào Fiin thì ko có giấy tờ chứng từ hay sổ vay… để làm tín nhiệm cho nhà đầu tư – vì cty Fiin ngoài HN – tôi thì trong Tp.HCM – lỡ đùng 1 cái – 1 ngày nào đó tôi ko vào dc app này, hoặc ko cho rút tiền vì lỗi app thì lúc đó tôi kêu cứu ai??? có thứ gì để nhà đầu tư yên tâm đầu tư vào Fiin ko

Jikan Gin

Đã là nhà đầu tư 5 tháng nay, tất cả đều minh bạch và rõ ràng. Không có gì gọi là giống các bên vay nóng, xã hội đen cả. Vì app này là hợp pháp và lãi ko hề cao. Vay 10tr trong 1 tháng chỉ cần trả lãi 150-160k. Các bạn nên tìm hiểu kĩ về người sáng lập của Fiin nhé, 1 người rất giỏi. Mỗi tội giờ lỡ chia sẻ cho nhiều bạn bè quá rồi nên tốc độ giải ngân tiền cho vay bị giảm đi. Hơi buồn, haha

Hoàng Dũng

Khuyên các bạn 1 câu chân thành, bọn này chuyên gia lừa đảo, ăn cắp thông tin khách hàng bán cho bên thứ 3, đừng dại dột mất thời gian với bọn nó, các thông tin của bạn sẽ bị lộ, facebook, zalo, danh bạ, tin nhắn, bỗng dưng 1 ngày mất sạch tiền trong tk. Đến giờ vẫn k hiểu sao nhà nước k dẹp hết bọn này, tín dụng đen, lừa đảo, bỏ tù hết đi cho rồi.

Lê Văn Tùng

Ứng dụng rất tệ, thu thập quá nhiều thông tin, dữ liệu của khách hàng, xử lý phản hồi rất chậm, chính vì thu thập quá nhiều dữ liệu nên ứng dụng thường xuyên treo, dữ liệu ở trạng thái không được xử lý tiếp, cần tẩy chay những ứng dụng như thế này, yêu cầu Google gỡ bỏ khỏi kho ứng dụng vì vi phạm quy tắc thu thập thông tin, quyền truy cập danh bạ.

Nguyen Ngoc Trai

ứng dụng chạy khá tốt nhưng hạn mức cho vay quá thấp. Chưa đáp ứng được nhu cầu vay tiền của khách hàng. Đề nghị xem xét lại hạn mức, ít nhất phải từ 1tr trở lên, vì chỉ vài trăm ngàn đi mượn bạn bè là được chứ cần gì phải làm hồ sơ thủ tục.

Tuyen Ngo

khi đọc điều khoản sử dụng thì người cho vay không cần xác minh danh tính. tới lúc rút tiền thì cần xác minh mới cho rút. nạp tiền vô thì dễ dàng nhưng rút ra thì khó khăn , đủ điều kiện. mình sử dụng app duy nhất một lần này thôi

Canh Chim Khong

Không khoa học. Thông báo nhu cầu cho vay đến nhưng khi mở ra chỉ dẫn vào trang chủ mà không vào nội dung thông báo hoặc vào thẳng nội dung vay. … – Phần cho vay cũng như phần thu nợ không có các tùy chọn sắp xếp theo lãi suất, thời hạn, giá trị khoản vay… – Tính năng Cho vay tự động tôi chưa sử dụng. Nhưng nếu có tôi nghĩ cũng nên có tùy chọn về lãi suất, thời gian, giá trị khỏa vay…. cho nhà đầu tư lựa chọn. – Phần người vay: người đến sau lại ở trên cùng nên người đến trước mấy ngày chưa được giải ngân. Nên viết bổ sung các tính năng như trên sẽ hoàn thiện hơn.

Thanh Duy Vũ

Hiện tại App quá nhiều lỗi, và mình nghĩ bảo mật cũng đang có vấn đề. Thứ nhất đăng nhập qua facebook không đủ an toàn so với tự đăng kí thông tin vì tài khoản phụ thuộc vào bảo mật của facebook. Thứ 2, Ngay từ bước xác thực số điện thoại cũng không thể xác thực được thì làm sao vào trong. Đề nghị đội ngũ lập trình fix lại sớm. Đã gửi email nhưng không có ai support, thật là không đáng tin tưởng.

Nguyễn Trí Sang

Hệ thống vân tay của app k ổn định. Các app khác như momo, vt pay, timo… đều nhận vân tay, trừ app Fiin. Nhà đầu tư nhận lãi 18%, rút tiền mất phí 7k7 người vay gánh lãi suất danh nghĩa 18.5%/năm & phí dịch vụ 183%/năm. Tổng phí vay tiền 201.5% trong khi trả cho nhà đầu tư 18% rồi thu thêm phí rút tiền! m.ng cân nhắc sử dụng!

Anh Tuấn Nguyễn

hồ sơ bổ sung thì nhiều yêu cầu khá khoai khiến người vay hơi đuối. khoá chức năng của tk người dùng ko có lấy 1 thông báo gửi đến thì chủ tk biết tk mình bị khoá và tại sao lại khoá cơ chứ. kiểu t thích t khoá thôi cần gì báo cáo bọn m vậy. tôi ko hài lòng mỗi vấn đề đấy.

Tuan Vinh

Ứng dung này là 1 ứng dụng lừa đảo. Thu thập thông tin WA trời rồi cho hang mức có 200k thôi nhé các bạn. Đôi hỏi phải nhà chính chủ nữa chứ. Nếu tui có nhà chính chủ. Thì tui cũng đâu cần vay trên ứng dug này. Đề k có. Rồu 200k hang mức cũng mất luôn. Cẩn thuận nhé các bạn coi chừng lấy thông tin mình đi lừa đảo…

Tú Bùi

Ứng dụng có tác dụng rất hữu ích và thiết thực. Nhưng chất lượng của App cần cải thiện thêm đôi chút. Giao diện chưa thật hoàn hảo, một số chức năng còn chưa hoạt động trôi chảy. Nhưng nhìn chung là App rất có tiềm năng.

KHÔNG THỂ

ứng dụng rất hữu ích. đăng ký và làm đơn vay dễ hiểu. thẩm duyệt đơn vay nhanh chóng, giải ngân cực kỳ nhanh khi đơn vay của bạn đã được phê duyệt thành công. verry good !

mau nguyen

phần cho vay, mình nghĩ nên chia nhỏ các khoản vay lớn thành nhiều khoan vay nhỏ cho nhiều nha đầu tư thì giảm rủi ro hơn. Ví dụ: Đơn vay 10 triệu thì chia thành 10 khoan vay 1 triệu như vậy dễ cho người Đi vay và cho vay. nhiều lúc thấy khoản vay lớn 5 triệu trong 30 ngày lãi 20% và 5 triệu trong 20 ngày với lãi 18% thì mình sẽ ưu tiên cái 2.

Đạt Thái Tử

Kêu nhập số thẻ mặt trước ko cách mà trong khi đó tui ko cách cũng ko đc suy nghĩ cho kỹ thì ko có ngân hàng nào lấy mặt trước của thẻ hết cũng có khi dùng chiêu trò để hách tiền trong tài khoản người dùng cũng ko chừng ngân hàng như vậy ko an toàn cho khách hàng

Duc Anh Le

Thực sự đây là 1 ứng dụng rất rất tốt. Và thực sự lãi thấp, đàng hoàng. Mọi ng có nhu cầu vay tiền, nên tìm ứng dụng như thế này. Đừng đâm đầu vào vay những Apps chộp giật khác. Cảm ơn.

Ha Nguyen

mình ko liên kết được với tài khoản facebook. khi xác nhận thì thấy báo số điện thoại đã liên kết với tài khoản facebook khác. thoát ra thoát vào nhiều lần mà ko đc. có ai bị giống mình không

Thiện Nguyễn Quốc

Cách thức làm hồ sơ quá lâu. khi đã nhập thông tin thành công chỉ còn quay video là hoàn thành hồ sơ thì bị thoát ra ngoài. Ứng dụng ăn cấp thông tin. Xin dừng tải ứng dụng. Coi chừng bị lừa.

Chau Hoang

tôi vay bên các app khác thì 10 app tôi vay thành công 9 app rồi,tính vào đây vay thử 1 lần xem lãi suất,cách xét duyệt ra sao mà làm đi làm lại mấy lần vẫn ko duyệt đc,vay có 2 triệu mà app này làm như cho vay 20tr vậy,quá tệ.

Bình Lưu

Ứng dụng có vẻ hay nhưng đk hồ sơ nhập nhiều thông tin mà hạn mức ít quá … mọi người nhớ nhập mã giới thiệu của mình để cả 2 nhận ưu đãi nhé…mình cám ơn mọi người trước ạ Mã giới thiệu là 6evyz

Mèo Chuột

Đăng kí nửa tháng trời. Thông tin cung cấp đầy đủ vào chỉ thấy đang xác minh… Có xác minh thật không hay chỉ để đánh cắp thông tin khách hàng. Mọi người thận trọng khi tải về nha.

ninh nguyen van

sử dụng chán vãi chưởng nộp hồ sơ xét duyệt từ hơn một tháng trước vẫn chưa một lần đáp lời. chờ thế này thì làm được gì

Hạo Nhiên Official

Nhân viên thân thiện, giọng nói đáng yêu. Có điều nghe tổng đài sóng di dộng hơi chập chờn. Cần nâng cấp sóng di động để nghe rõ giọng nói của nhân viên.

Truong Halen

ứng dụng tuy ổn mà có cái cung cấp hồ sơ quá trời luôn shk + kt3 + cmnd + = láy + sao kê 4 tháng lương + các kiểu mà mức dc 200k fiin gỡ rối hộ cần tiền gẤp mà hệ thống chơi dậy chết tui ròi sdt ba mình gọi ko j mà fiin là báo sai thôg tin chịu

Người dùng Google

Nói chỉ cần CMND mà khi vào đăng ký thì lòi ra cả đóng thủ tục phải khai báo.Có phải đây là ứng dụng vay tiền hay là ứng dụng lừa đảo thu thập thông tin người khác.

Kenny Nguyen

tại sao thanh toán khoản vay đúng hạn.thanh toán xong .không có hạn mức và cũng chẳng vay lại được .nhân viên thì nói qua loa.không muốn giải đáp thắc mắc cho khách hàng.

Khang Nguyễn

Cứ tới lúc xác thực video là buộc dừng, buộc khởi động lại app. App làm ăn chán vậy mà ngày nào cũng gửi thông báo ‘hoàn thành xác thực nhanh để còn đi vay tiền’. Đến chịu với mấy ông Dev.

Tùng Ngạn Tổ

Oánh cắp thông tin khách hàng, Fiin kinh doanh cho vay online kiểu này khác gì tín dụng đen núp bóng công ty đâu. Một doanh nghiệp vừa nứt mắt đã thu lãi xuất 201 % / năm. Đề nghị App đóng cửa đi

Tuấn Anh Lê Quang

tại sao phần hồ sơ yêu cầu đã đầy đủ. trước đây vay vẫn được. bây giờ vay thì bắt điền đầy đủ hồ sơ bổ sung ???

Trang Huynh

Duyệt hồ sơ rất lâu. Nhỡ đag có vấn đề gấp mà đợi như này chắc xong. Toàn là k thể kết nối,thoát ra đăng nhập lại cũng thế

Người dùng Google

Đang cần tiền gấp để cho vợ sanh mong được hỗ trợ ưu tiên xin cảm ơn tiền lương thì chưa đến không biết phải làm sao.

Ruan ZhongYi

Leave a Reply