Hướng dẫn cách vay tiền online trên Avay không bị lộ

Chủ đề: Hướng dẫn cách vay tiền online trên Avay không bị lộ

AVAY xét duyệt điều kiện vay dựa vào thông tin cá nhân bạn cung cấp trong quá trình đăng ký. Để kiểm tra điều kiện vay hiện tại, bạn vui lòng hoàn tất đăng ký vay qua website avay.vn hoặc tải về ứng dụng AVAY tại đây, kết quả duyệt vay sẽ có trong vòng 2 phút khi bạn hoàn tất việc đăng ký.

Việc đăng ký vay là hoàn toàn miễn phí, AVAY không thu bất kỳ khoản phí nào liên quan tới việc khách hàng đăng ký cũng như sau khi được giải ngân thành công. Tất cả các đối tượng thu phí đăng ký vay và % khoản vay được giải ngân đều là đối tượng cò mồi lừa đảo và không liên quan gì tới AVAY.

Hướng dẫn cách vay tiền online trên Avay không bị lộ

Thủ tục vay tiền online Avay có đơn giản

Thủ tục vay rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký vay qua website avay.vn hoặc tải về ứng dụng AVAY tại đây để nhận được kết quả duyệt vay trong vòng hai phút. Nếu nhận được khoản vay phù hợp trong quá trình đăng ký, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện để hỗ trợ bạn hoàn thiện hợp đồng vay trong vòng 24h (trừ ngày nghỉ).

AVAY hợp tác với các ngân hàng và tổ chức tín dụng uy tín nhất Việt Nam trong đó có VPBank, OCB, Home Credit, FE Credit, Mirae Asset…nhằm mang tới các khoản vay phù hợp nhất với khả năng được duyệt vay cao nhất dành cho bạn.

Hướng dẫn 6 bước vay tiền online trên Avay bí mật

Bước 1: Nhập số tiền cần vay và Nhập số điện thoại

Các bạn hãy nhập số tiền cần vay và số nhập số điện thoại chính chủ, sau khi điền số điện thoại xong thấy bạn sẽ Nhấn vào xem kết quả

Bước 2: Nhập số CMND

Tiếp theo hãy nhập số chứng minh nhân dân của bạn và Sau đó các bạn sẽ Nhấn vào tiếp tục.

Hướng dẫn 6 bước vay tiền online trên Avay

Bước 3: Nhập mã OTP

Các bạn sẽ xác nhận số điện thoại, ở đây người ta sẽ gửi một cái mã OTP về điện thoại bằng SMS, hãy nhập cái vào và nhấn OK.

Hướng dẫn 6 bước vay tiền online trên Avay

Bước 4: Tạo hồ sơ vay

Tiếp theo các bạn sẽ chọn cái khu vực đang sinh sống nhé.

Tiếp đến các bạn sẽ chọn năm sinh này và các bạn chọn xác nhận.

Hướng dẫn 6 bước vay tiền online trên Avay

Bước 5: Cung cấp giấy tờ

Tiếp theo các bạn sẽ tải hình chứng minh nhân dân của mình lên nhé.

Các bạn sẽ tải hình CMND mặt trước, mặt sau. Tiếp đến sẽ Nhấn vào hoàn tất.

Bước 6: Chờ duyệt

Hệ thống đang tính khoản vay cho bạn vui lòng không Tắt trình duyệt hay ngắt kết nối vào thời gian này nhé. Các bạn sẽ đợi cho Avay duyệt khoản vay xong nhé.

Hướng dẫn 6 bước vay tiền online trên Avay

Lưu ý: Với thuê bao Viettel, hồ sơ vay của tất cả các gói vay được duyệt chỉ cần bản sao CMND và sổ hộ khẩu, không cần chứng minh thu nhập cũng như sao kê bảng lương. Với thuê bao Vinaphone và Mobifone, khách hàng có thể sẽ được yêu cầu bổ sung một trong các giấy tờ theo yêu cầu của nhân viên tư vấn.

Avay có bắt buột đóng Phí bảo hiểm khoản vay không?

Phí bảo hiểm khoản vay là một loại phí không bắt buộc, dao động từ 5% đến 6% trên phần gốc của khoản vay, có ý nghĩa đảm bảo rằng bạn sẽ được bên bảo hiểm đứng ra chịu trách nhiệm cho khoản vay của mình trong trường hợp bạn mất khả năng chi trả.

Leave a Reply