Cách vay tiền trả góp oneclickmoney online 500k – 1 triệu

Chủ đề: Cách vay tiền trả góp oneclickmoney online 500k – 1 triệu đồng

Vay tiền trả góp tại các công ty tài chính nói chung và oneclickmoney nói riêng là cách sử dụng nguồn hỗ trợ tài chính bên ngoài hiệu quả phục vụ tiêu dùng cá nhân mà không cần đến tài sản đảm bảo.

Không cần quá nhiều thủ tục, giấy tờ công chứng, mọi khách hàng có thể vay tiền mặt trả góp theo 1 trong các cách: vay tiền CMND online, Vay theo Bảng lương / Hợp đồng lao động, Sao kê tài khoản ngân hàng, Hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ, Cà vẹt xe, Hóa đơn tiền điện, Sao kê thẻ tín dụng, Hợp đồng tín chấp.

Mỗi cách vay tiền mặt trả góp theo tháng đều dành cho đối tượng vay riêng, với những đặc điểm gói, điều kiện và hồ sơ vay khác biệt.

Vay tiền trả góp oneclickmoney là gì?

Vay tiền trả góp oneclickmoney là hình thức vay vốn mà khách hàng được yêu cầu hoàn trả một phần tiền (cả gốc và lãi) định kỳ trong một khoảng thời gian nhất định, thường theo từng tháng. Qua đó, số tiền bạn phải trả bao gồm nợ gốc và lãi phát sinh sẽ được chia nhỏ và tiến hành trả góp dần trong từng kỳ thanh toán.

Vay tiền trả góp oneclickmoney là gì

Vay tiền trả góp online tại oneclickmoney- Vay nhanh, lãi suất thấp

Moneycat hiện đang cung cấp đa dạng các gói vay tiền trả góp theo tháng online, khách hàng có thể vay trả góp theo: Chứng minh thư và sổ hộ khẩu, đăng ký xe máy, đăng ký xe ô tô, hóa đơn điện nước hoặc cầm sổ đỏ trả góp…

Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là nên lựa chọn gói “Vay trả góp theo cmnd” để nhận được những lợi ích hấp dẫn sau:

Hướng dẫn 4 bước vay OneClickMoney online

Khác với đơn vị vay tiền khác, OneClickMoney hỗ trợ bạn khoản vay 2 triệu cho lần đầu tiên đăng ký, từ lần sau bạn được vay số tiền tối đa đến 10 triệu đồng. Hãy truy cập vào trang web vay tiền của OneClickMoney bằng cách bấm vào nút Vay tiền OneClickMoney ở bên trên.

Trên giao diện vay, bạn chọn số tiền cần vay và thời gian vay từ 14 – 28 ngày. Điền Họ tên và số điện thoại sau đó bấm Đăng Ký Ngay! hệ thống sẽ chuyển đến trang để bạn cung cấp thông tin chi tiết.

Bước 1 – Điền thông tin cá nhân

Bạn điền các thông tin cơ bản như Email, CMND, ngày tháng năm sinh, tình trạng hôn nhân…

vay tiền OneClickMoney Online 2

vay tiền OneClickMoney Online 2

Lưu ý :

  • Điền chính xác email để nhận được thông tin khoản vay gửi về
  • Nhập số CMND chính xác mới có thể nhận được khoản vay.

Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Zalo hoặc Facebook của mình để tỷ lệ phê duyệt khoản vay cao hơn. Bấm Tiếp tục để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 2 – Điền thông tin địa chỉ

Tiếp tục điền các thông tin, địa chỉ nơi bạn đang sống như tỉnh/thành, quận/huyện, phường/xã, thời gian cư ngụ…

vay tiền OneClickMoney Online 2

vay tiền OneClickMoney Online 3

Sau đó bấm Tiếp tục

Bước 3 – Điền thông tin việc làm

Ở bước này, bạn điền các thông tin về công việc như nghề nghiệp, tên công ty, thu nhập…

Lưu ý:

  • OneClickMoney chỉ chấp nhận khoản vay khi bạn có công việc và thu nhập ổn định.
  • Công việc làm tự do như nông dân, học sinh, sinh viên, nội trợ, về hưu… rất khó để nhận được khoản vay.
vay tiền OneClickMoney Online 4

vay tiền OneClickMoney Online 4

Tương tự, bạn điền thông tin của đồng nghiệp ở nơi làm việc, OneClickMoney bảo mật thông tin khoản vay nên bạn hoàn toàn yên tâm. Điền số tài khoản ngân hàng để nhận giải ngân khoản vay.

Bấm Tiếp Tục

Bước 4 – Tải ảnh CMND lên hệ thống

Chuẩn bị CMND bản gốc của bạn để chụp ảnh 2 mặt và chụp sefie ảnh bạn cầm CMND

vay tiền OneClickMoney Online 5

vay tiền OneClickMoney Online 5

Sau đó tải ảnh lên hệ thống

Bấm Tiếp tục để sang bước cuối cùng

Bước 5 – Hoàn tất đăng ký thông tin

Điền thông tin người thân như họ tên, số điện thoại…

Sau đó nhập mã code gồm 5 số được gửi đến điện thoại của bạn, hãy dùng nó để hoàn tất hồ sơ đăng ký.

Bước 6: Bấm Hoàn tất thông tin

Sau khi hoàn thành đăng ký trực tuyến, nhân viên OneClickMoney sẽ tư vấn và xác nhận hồ sơ. Hồ sơ của bạn sẽ được chuyển đến các đối tác cho vay uy tín là Công ty TNHH MTV TMDV Saigon Credit của OneClickMoney xét duyệt.

Nếu hồ sơ đạt yêu cầu, tiền được chuyển ngay vào tài khoản của bạn theo hình thức chuyển khoản ngân hàng. Từ lần vay 2 trở đi, bạn hãy đăng nhập trên giao diện vay để nhận một khoản vay mới thay vì đăng ký mới lại từ đâu.

Lợi ích của vay trả góp oneclickmoney so với vay vốn tất toán cuối kỳ

Vay tiền trả góp moneycat theo tháng online đang ngày càng phổ biến, được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay bởi những lợi ích hấp dẫn sau:

  • Lãi giảm dần qua các kỳ thanh toán: Lãi suất vay trả góp được tính trên số dư nợ thực tế còn lại sau khi đã trừ đi khoản nợ gốc nộp định kỳ. Như vậy cứ qua mỗi kỳ trả góp, số lãi phải trả sẽ giảm đi thay vì giữ nguyên như hình thức tất toán cuối kỳ.
  • Giúp bạn có kế hoạch trả nợ tốt hơn: Khi lựa chọn vay trả góp, số tiền phải trả sẽ được chia đều ra và phân bổ vào từng kỳ hạn giúp bạn định hướng được chi tiêu trong ngắn hạn và có kế hoạch trả nợ tốt hơn. Đồng thời hạn chế được những rủi ro có thể gặp phải khi lựa chọn tất toán nợ gốc vào cuối kỳ như: Ốm đau, thất nghiệp, vỡ nợ… dẫn đến không trả được nợ.
  • Tỷ lệ được duyệt vay cao hơn: Vay trả góp hàng tháng còn mang lại lợi ích cho các đơn vị vay, giúp giảm thiểu các trường hợp vay vốn không trả. Do đó các hồ sơ vay trả góp thường có tỷ lệ duyệt vay cao hơn.

Vay trả góp qua Tima – Đảm bảo An toàn, Uy tín hơn

Không chỉ ghi điểm với khách hàng bằng thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng, lãi suất ưu đãi, Tima còn mang đến dịch vụ vay tiền trả góp online an toàn và uy tín:

Thương hiệu SỐ 1: Tima là sàn giao dịch kết nối tài chính đầu tiên và lớn nhất Việt Nam, thương hiệu đạt Top 10 Sao Khuê 2018, đối tác chiến lược của VBI, Nam Á Bank, NCB, Bảo hiểm Bảo Minh.

Bảo mật TUYỆT ĐỐI: 100% bí mật thông tin khách hàng, vay vốn trong bí mật, chỉ bạn và oneclickmoney biết. Thông tin MINH BẠCH: Tima cam kết cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến lãi và phí trước khi vay. Khách hàng được quyền lựa chọn vay hay không mà không lo bị chèo kéo.

KHÔNG PHÍ trước vay: Trước khi được giải ngân, quý khách không cần nộp bất cứ khoản phí nào. Cần vay tiền online trả góp hàng tháng an toàn, nhanh chóng, lãi suất thấp, Tima chắc chắn sẽ là lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn!

Leave a Reply