Cần lưu ý điều gì khi cầm đồ loa nghe nhạc

Chủ đề: Cần lưu ý điều gì khi cầm đồ loa nghe nhạc

Bạn sở hữu một dàn loa đã khá lâu và đã đến lúc muốn đổi một dàn mới? Cầm đồ là một cách để bạn có thể thanh lý nhanh dàn loa cũ của mình để có tiền “lên đời” cho dàn âm thanh mới của bạn. Camdonhanh là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn có nhanh một món tiền từ dàn loa cũ của mình chuẩn bị cho công cuộc sắm sửa “đồ chơi” mới. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý một số mẹo nhỏ để được giá cao hơn khi cầm loa.

Xem thêm: Top 5 Lưu ý quan trọng khi cầm điện thoại Iphone

Cần lưu ý gì khi cầm loa?

Mô tả và tình trạng sản phẩm

Mô tả và tình trạng sản phẩm

Mô tả và tình trạng sản phẩm

Hãy mô tả kỹ hiện trạng dàn loa của bạn. Tôi nhấn mạnh ở đây là hiện trạng. đừng chỉ đưa ra các thông số từ nhà sản xuất. Bạn hãy dành ra ít phút cung cấp cho nơi cầm đồ tình trạng hiện tại của dàn loa để họ có thể chuẩn bị tốt hơn cho khâu định giá. Nếu thẩm định viên có đầy đủ thông tin họ có thể tìm hiểu kỹ hơn thông tin thị trường av2 đưa ra cho bạn được giá cao nhất dựa trên giá thị trường.

Sửa chữa những hư hỏng nhỏ

Sửa chữa những hư hỏng nhỏ

Sửa chữa những hư hỏng nhỏ

Hầu hết các cửa hàng cầm đồ không thích những hư hại trên sản phẩm. Vì vậy nếu bạn có khả năng tự sửa chữa những hư hại không đáng kể trên dàn loa của mình thì hãy làm vậy. Thậm chí bỏ ra một ít chi phí nếu không quá lớn để “tút” lại dàn loa của mình một chút trước khi đem cầm. Bạn sẽ phải ngạc nhiên với cái giá mà tiệm cầm đồ đề nghị.

Giấy tờ chứng nhận và hộp

Nếu bạn còn giữ giấy tờ mua bán hoặc chứng nhận đừng ngại đem đến cửa hàng cầm đồ. Những giấy tờ kèm theo này sẽ giúp dàn loa của bạn có giá hơn vì xuất xứ rõ ràng và minh chứng được chúng là hàng chính hãng. Ngoài ra các cửa hàng cầm đồ cũng thích sản phẩm có hộp và được đóng gói cẩn thận. Một lưu ý không kém quan trọng là loa còn bảo hành sẽ có giá cao hơn nhiều so với những dàn đã hết hạn bảo hành.

Mua loa ở cửa hàng cầm đồ

Mua loa ở cửa hàng cầm đồ

Mua loa ở cửa hàng cầm đồ

Nếu bạn có nhã ý muốn mua loa ở cửa hàng cầm đồ thì đấy là một ý tưởng không tồi ngược lại đó còn là một suy nghĩ khá hay. Bạn có thể tìm thấy nhiều thứ độc lạ thậm chí khá thời thượng ở cửa hàng cầm đồ với một cái giá rất phải chăng. Ngoài ra với những cửa hàng cầm đồ chuyên nghiệp bạn còn được đảm bảo rằng dàn loa mình mua sẽ hoạt động tốt.

Vì nếu dàn loa hư hỏng không thể bán được thì những cửa hàng cầm đồ này sẽ không nhận cầm ngay từ đầu. Họ sẽ không chấp nhận những khoản lỗ nhìn thấy được từ trước như vậy. Nhìn chung, mua hàng ở cửa hàng cầm đồ thậm chí còn an toàn hơn ở những diễn đàn như 5s.vn hay Craiglist.

Leave a Reply