Giải đáp câu hỏi thường gặp vay tiền trực tuyến cashvn

Chủ đề: Giải đáp câu hỏi thường gặp vay tiền trực tuyến cashvn

Công ty TNHH Công Nghệ Newstar Việt Nam là công ty hoạt động trong lĩnh vực tài chính công nghệ (fintech) với đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, thấu hiểu thị trường fintech Việt Nam. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ công nghệ, thẩm định, đánh giá tín dụng, trung gian thanh toán, kết nối tài chính cho các doanh nghiệp và khách hàng cá nhân trong lĩnh vực tài chính cá nhân.

Sản phẩm CashVN là ứng dụng trên nền tảng di động cung cấp dịch vụ hỗ trợ tài chính dành cho người dùng có nhu cầu vay tiền mặt ngắn hạn với thủ tục đơn giản, nhanh gọn.

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền online cashvn

Làm cách nào để sử dụng CashVN? Bạn có thể tải CashVN tại CH play trên các máy sử dụng hệ điều hành Android. Sau khi tải ứng dụng về điện thoại, vì CashVN là ứng dụng vay tiền online nên bạn không cần phải in những giấy tờ cá nhân ra mà có thể chụp hình trực tiếp Chứng minh thư nhân dân/Thẻ căn cước công dân để tiến hành đăng kí sử dụng dịch vụ.

Ai có thể vay tại cashvn.com.vn?

Công dân Việt Nam đủ 18 tuổi, có CMND Việt Nam, có thẻ ngân hàng

Tôi sẽ được vay cashvn bao nhiêu? Trong thời gian bao lâu?

Hạn mức lên tới 10 triệu đồng, thời hạn vay linh hoạt. Hạn mức và thời hạn vay được xét duyệt dựa trên thông tin đánh giá tín dụng của khách hàng. Cung cấp thông tin đầy đủ và trung thực sẽ giúp tăng đánh giá tín dụng và nhận được hạn mức vay cao hơn.

Tôi có thể đăng ký vay cashvn qua hình thức nào?

CashVN là sản phẩm hỗ trợ tài chính cung cấp qua ứng dụng điện thoại di động. Bạn chỉ cần tải ứng dụng CashVN và thực hiện toàn bộ thao tác qua ứng dụng.

👉👉xem thêm: Hướng dẫn cách vay tiền online cashvn đến 10.000.000Đ

Tôi phải trả lãi suất và phí vay tiền cashvn là bao nhiêu?

Lãi suất cho mỗi khoản vay cố định 18.5%/năm. Các chi phí được tính toán dựa trên điểm tín dụng, chi phí phát sinh thực tế, số tiền và thời hạn đăng ký vay. Tất cả các khoản lãi suất, chi phí đều được hiển thị rõ ràng trong bước xác nhận cuối cùng trước khi đăng ký vay. Hãy kiểm tra kỹ các thông tin liên quan đến số tiền và thời gian thanh toán trước khi đồng ý vay.

Hồ sơ vay tiền cashvn.com.vn là gì?

Chỉ cần CMND/CCCD chính chủ còn hiệu lực, rõ ràng, không hư hỏng, và 01 tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận khoản vay nếu được duyệt.Lưu ý: Bất kỳ hành vi làm giả thông tin, giấy tờ nào cũng sẽ bị từ chối xét duyệt vĩnh viễn.

Tôi đang có khoản vay ở công ty khác. Tôi có được duyệt vay cashvn không?

CashVN đánh giá tín dụng của bạn dựa trên hành vi của chính bạn. Hãy chứng minh bạn là một khách hàng đáng tin cậy, bạn hoàn toàn có thể vay thêm trên CashVN.

Tôi có thể đăng kí nhiều khoản vay ở CashVN không?

CashVN là sản phẩm hỗ trợ tài chính cung cấp qua ứng dụng điện thoại di động. Bạn chỉ cần tải ứng dụng CashVN và thực hiện toàn bộ thao tác qua ứng dụng.

Mất bao lâu để nhân được tiền từ khoản vay cashvn?

Thời gian xét duyệt hồ sơ lần đầu là từ 30 phút – 2 tiếng. Để rút ngắn thời gian xét duyệt, hãy cung cấp thông tin và thực hiện các thao tác theo hướng dẫn thật chính xác. Thời gian giải ngân sau khi hồ sơ đã được xét duyệt là dưới 1 phút kể từ khi đăng ký.

Nếu tôi không nhận được tiền giải ngân, tôi phải làm gì?

Nếu bạn gặp trục trặc khi không nhận được khoản vay đã đăng ký, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  • E-mail: cashvn@newstarfintech.vn
  • FB: https://www.facebook.com/CashvnNewstar/
  • Hotline: 1900 636580
  • Zalo: https://zalo.me/440518881520562446

Làm thế nào để nhận tiền nhanh chóng?

Để nhận tiền một cách nhanh chóng, bạn vui lòng cung cấp thông tin đầy đủ, giấy tờ chính chủ, tài khoản chính xác.

Tôi nhận tiền giải ngân của cashvn ở đâu?

Tiền giải ngân sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng mà bạn đã liên kết trên CashVN.

Cách thức thanh toán khoản vay như thế nào?

Bạn vui lòng làm theo hướng dẫn của chúng tôi tại đây

Khi nào khoản vay của tôi đến hạn?

Ngày đáo hạn được thông báo rõ ràng tại giao diện xác nhận thông tin trước khi vay, và có thể xem lại bất kỳ lúc nào trong ứng dụng CashVN. Chúng tôi khuyến khích bạn thanh toán khoản vay trước ngày đáo hạn từ 1-2 ngày để tránh trường hợp gặp sự cố từ phía ngân hàng hoặc các đối tác bên thứ ba.

Tôi đã thanh toán nhưng phía công ty chưa nhận được thì tôi cần làm gì?

Bạn vui lòng thu thập các thông tin, giấy tờ, chứng cứ để xác thực và liên hệ với Phòng Chăm Sóc Khách Hàng để được hỗ trợ.

Tôi có thể thanh toán khoản vay sớm được không?

Bạn có thể thanh toán sớm mà không phát sinh khoản phí nào khác.

Nếu tôi thanh toán trễ thì có phát sinh gì không?

Chúng tôi khuyến khích bạn thanh toán sớm hoặc thanh toán đúng hạn. Trong trường hợp thanh toán trễ, bạn sẽ phải thanh toán thêm những chi phí phát sinh do thanh toán quá hạn, đồng thời sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đánh giá tín dụng của bạn về sau.

Khoản vay tiếp theo có được nâng hạn mức không?

Hạn mức vay được tăng giảm dựa trên đánh giá tín dụng của bạn. Hãy chứng minh bạn là một khách hàng tốt, điểm đánh giá tín dụng của bạn sẽ được tăng lên.

Leave a Reply