Cho vay tiểu thương ở đâu lãi suất thấp nhất?

Chủ đề: Cho vay tiểu thương ở đâu lãi suất thấp nhất?

Sản phẩm vay tín chấp tiêu dùng tiểu thương hay khách hàng tự doanh hiện nay đang càng được các cá nhân, tổ chức tín chọn vì những ưu đãi hấp dẫn từ nhà nước nhằm khuyến khích người dân kinh doanh, khởi nghiệp. Gói vay này được thiết kế cho các khách hàng là những tiểu thương hay hộ kinh doanh có thể có hoặc không có giấy phép đăng ký kinh doanh để mau chóng thực hiện các kế hoạch cho việc tiêu dùng trong bước đầu chuẩn bị như: mua sắm tiện nghi văn phòng hay sửa chữa nhà cửa, thanh toán khoản liên quan để qua đó phần nào cải thiện tình hình.

Vay tiểu thương ở đâu lãi suất thấp, thủ tục đơn giản đồng thời đảm bảo an toàn, uy tín? Bài viết dưới đây sẽ gợi ý địa chỉ vay tiểu thương tối ưu cho bạn!

Đặc điểm nổi bật khi vay theo tiểu thương

 • Mức vay tiền tiểu thương lên đến 70% nhu cầu, có thể lên đến 1 tỷ đồng.
 • Thời gian vay kéo dài từ 12 tháng đến tối đa 5 năm tùy nhu cầu của người vay.
 • Lãi suất ưu đãi nhất thị trường, có hỗ trợ cho khách hàng
 • Phương thức trả nợ vay linh hoạt: Vay trả góp chợ vốn và lãi chia đều
 • Tài sản bảo đảm chính là hợp đồng quyền sử dụng sạp do các ngân hàng bạn vay ký hợp đồng và được liên kết với ban quản lý chợ
 • Khi xảy ra các vấn đề đáng tiếc như thương tật, cháy/nổ sạp chợ hay tử vong thì toàn bộ số dư nợ khoản vay được công ty bảo hiểm chi trả (có điều kiện kèm theo trong hợp đồng)

Lãi suất cho vay vốn tiểu thương ở đâu thấp nhất?

Vay tiểu thương qua Tima lãi suất thấp?

Cần vay tiền gấp, e ngại thủ tục phức tạp tại Ngân hàng, Tima chắc chắn là địa chỉ phù hợp dành cho khách hàng đang có nhu cầu vay vốn tiểu thương phục vụ việc kinh doanh, buôn bán.

– Hạn mức vay: 30 triệu – 1 tỷ trong thời gian 1 – 12 tháng

– Lãi suất ưu đãi chỉ từ 1,5%/tháng tính theo dư nợ giảm dần

– Cung cấp 2 hình thức: Vay cầm cố hàng hóa và vay cầm cố ô tô (cho khách hàng doanh nghiệp)

– Đăng ký vay online nhanh trong 5 phút, duyệt vay trong 1 giờ và giải ngân trong ngày qua tài khoản ngân hàng.

Điều kiện vay dễ dàng

 • Có hộ khẩu tại khu vực được hỗ trợ của Tima (nội thành Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh)
 • Với khách hàng hộ khẩu ngoại tỉnh, yêu cầu cung cấp thêm sổ đỏ/sổ hồng hoặc hợp đồng mua bán nhà đất, chung cư trong khu vực được hỗ trợ.
 • Có địa điểm kinh doanh thuộc khu vực được Tima hỗ trợ, thời gian hoạt động từ 6 tháng trở lên.

Hồ sơ vay đơn giản

 • Bản sao CMND/hộ chiếu/thẻ căn cước
 • Bản sao công chứng hộ khẩu hoặc sổ đỏ/sổ hồng/hợp đồng mua bán nhà đất/chung cư.
 • Hợp đồng thuê cửa hàng/giấy chứng nhận đăng ký địa điểm kinh doanh/quyền sử dụng sạp chợ…

Ngân hàng nào cho vay tiểu thương lãi suất thấp?

– Vay tín chấp tiểu thương

Các Ngân hàng hầu như không hỗ trợ hình thức vay tín chấp tiểu thương, dưới đây là số ít địa chỉ mà bạn có thể tham khảo:

Ngân hàng SacomBank

SacomBank cho vay tiểu thương không cần thế chấp tài sản với hạn mức tối đa 1 tỷ, thời gian vay 12 – 60 tháng, lãi suất ưu đãi chỉ từ 11%/năm. Hồ sơ vay vốn yêu cầu cung cấp bản chính hồ sơ chứng minh Quyền sử dụng sạp chợ (hợp đồng thuê sạp, hợp đồng góp vốn, giấy chứng nhận Quyền sử dụng sạp…)

Ngân hàng VPBank

VPBank cho vay tín chấp cá nhân kinh doanh, hộ kinh doanh, tiểu thương với hạn mức vay lên đến 200 triệu trong thời gian tối đa 60 tháng. Lãi suất áp dụng 32%/năm tính theo dư nợ giảm dần. Để được hỗ trợ vay vốn, khách hàng cần chứng minh nguồn thu theo ngành nghề kinh doanh.

– Vay thế chấp tiểu thương

Hầu hết các Ngân hàng hiện nay đều hỗ trợ cho vay kinh doanh dưới hình thức thế chấp tài sản cố định (BĐS nhà đất/chung cư/nhà xưởng). Dưới đây là một số Ngân hàng uy tín có mức lãi suất ưu đãi mà bạn có thể tham khảo:

Ngân hàng VietinBank

VietinBank cho vay kinh doanh nhỏ lẻ, siêu nhỏ, tiểu thương… hạn mức linh hoạt, tối đa 80% nhu cầu/70% giá trị sạp chợ trong thời hạn vay 7 năm. Lãi suất ưu đãi cố định trong 1 năm là 7,7%/năm. Sau ưu đãi, lãi suất tính theo công thức: LSTK 36T + 3,5%.

Ngân hàng BIDV

Gói vay thế chấp dành cho cá nhân, hộ kinh doanh, tiểu thương chợ… hạn mức vay linh hoạt tùy theo nhu cầu và TSCĐ của khách hàng. Thời hạn vay tối đa 5 năm, lãi suất ưu đãi trong 6 tháng đầu là 6,6%/năm. Sau ưu đãi, lãi tính theo công thức: LSTK 12T + 4%.

Ngân hàng TechcomBank

TechcomBank cho vay hỗ trợ hoạt động kinh doanh với lãi suất vô cùng ưu đãi chỉ 5,99% ưu đãi trong 6 tháng, hạn mức vay tối đa 5 tỷ trong 7 năm. Sau khi hết hạn ưu đãi, lãi suất được tính theo công thức: LSCS + 4%.

Ngân hàng VPBank

Cung cấp gói vay kinh doanh thế chấp với hạn mức tối đa 80% giá trị TSĐB trong 10 năm. Lãi suất ưu đãi 1 năm là 7,9%/năm. Sau khi hết hạn ưu đãi, lãi suất được tính bằng: LSTK 24T + 4%.

Ngân hàng là địa chỉ được khách hàng tin tưởng lựa chọn hàng đầu khi đi vay vốn bởi thương hiệu uy tín và lãi suất ưu đãi, thường thấp hơn so với mức lãi suất cho vay trên thị trường. Tuy nhiên, khách hàng vay tiểu thương tại Ngân hàng sẽ gặp phải một số trở ngại sau:

 • Điều kiện vay khó khăn. Ngân hàng yêu cầu cao với lịch sử tín dụng và thu nhập của khách hàng, khiến bạn gặp trở ngại trong việc tiếp cận nguồn vốn.
 • Thủ tục phức tạp, nhất là với hình thức vay thế chấp. Ngân hàng yêu cầu đến 4 loại hồ sơ: Hồ sơ pháp lý, hồ sơ phương án kinh doanh, hồ sơ TSBĐ, hồ sơ tài chính chứng minh thu nhập.
 • Chờ đợi lâu: Thương nhận tiền sau 2 – 3 ngày với vay tín chấp và 5 – 7 ngày với vay thế chấp.

Lợi ích khi vay vốn tín chấp tiểu thương

 • Không yêu cầu khách hàng thế chấp bất kỳ bất động sản nào.
 • Hồ sơ yêu cầu đơn giản tương tự các khoản vay khác, lãi suất ưu đãi với mức cạnh tranh.
 • Được giải ngân và thu nợ nhanh chóng, trực tiếp ngay tại các địa điểm kinh doanh của hộ kinh doanh hay tiểu thương.
 • Phương thức trả nợ cực kỳ linh hoạt, các khách hàng vay tiểu thương được tùy chọn một trong hai phương thức trả nợ sau, bao gồm: Trả góp cả gốc lẫn lãi trả hàng tháng hay quý hoặc trả lãi hàng tháng và để khoản tiền gốc trả vào cuối kỳ.
 • Được tham gia bảo hiểm nhân thọ nếu muốn và bảo hiểm cháy, nổ sạp chợ trong khoản thời gian mà khách hàng thực hiện vay vốn.

Leave a Reply