Cho vay trả góp online nhanh gọn và tiện lợi tại OnCredit

Chủ đề: Cho vay trả góp online nhanh gọn và tiện lợi tại OnCredit

Cho vay trả góp online đã trở thành xu hướng mới bởi sự nhanh chóng và tiện lợi cho khách hàng khi có nhu cầu vay vốn. Sau nhiều năm hoạt động, OnCredit đã trở thành địa chỉ tin cậy giúp khách hàng có thể giải quyết tức thì các khó khăn về tài chính với lãi suất thấp và giải ngân nhanh.

Bạn đang gặp vấn đề liên quan đến tài chính?

Tiền bạc, tài chính luôn là vấn đề nan giải và chưa bao giờ khiến bạn thôi muộn phiền? Từ việc chi tiêu cho sinh hoạt hàng ngày, tiền khám chữa bệnh, mua sắm cho bản thân, gia đình hay tiền để đầu tư ban đầu cho những dự án bạn theo đuổi. Tất cả đều có thể trở thành vấn đề tài chính khiến bạn nhiều lần trong tình thế bị động và không biết xoay sở thế nào.

Vay ngân hàng thì cần thế chấp tài sản lớn, vay người thân lại ngại mà ngày lĩnh lương lại chưa tới, thậm chí có nhận lương thì số tiền ấy cũng không đủ. Giải pháp hay nhất lúc này đó là vay tín chấp trả góp tại OnCredit, an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

Thực tế hiện nay nhiều người còn e dè với các hình thức vay trả góp này bởi có không ít các đơn vị cho vay lừa đảo nhằm chiếm dụng tài sản. Tuy nhiên, nguyên do chủ yếu là bạn đã đặt niềm tin chưa đúng chỗ và cách giải quyết đó là tìm địa chỉ cho vay trả góp online uy tín.

Bạn đang gặp vấn đề liên quan đến tài chính

Lý do bạn nên vay vốn trả góp trực tuyến tại OnCredit

OnCredit là công ty lớn có uy tín và chỗ đứng trong lĩnh vực tài chính. Mỗi năm công ty hỗ trợ giải quyết cho hàng nghìn lượt khách hàng thông qua hình thức cho vay tiền nhanh. Nếu bạn đang gặp khó khăn về tiền bạc, hãy tham khảo lựa chọn dịch vụ vay vốn trả góp OnCredit bởi:

– Chỉ cần có chứng minh thư nhân dân (CMND), không cần chứng thu nhập hàng tháng, không cần thế chấp tài sản để vay.

– Số tiền vay từ 500.000 – 10.000.000 đồng.

– Hình thức cho vay trả góp online thuận tiện, vay mọi lúc mọi nơi không cần đến chi nhánh.

– Quá trình giải ngân nhanh chóng chỉ vỏn vẹn 20 phút từ khi xét hồ sơ đến khi nhận tiền.

– Hình thức thanh toán dễ dàng và linh hoạt. Bạn có thể yêu cầu nhận tiền qua thẻ tín dụng, qua ngân hàng hoặc qua các ví điện tử như Momo, Payoo, ZaloPay…

– Lãi suất vay tiền trả góp toàn quốc được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

– Thanh toán lãi suất và tiền gốc linh hoạt trả góp theo tuần, theo tháng, khách hàng cũng có thể thanh toán trước hợp đồng mà chỉ cần đóng lãi trên số ngày thực tế.

– OnCredit cung cấp các gói dịch vụ luôn phù hợp và cạnh tranh trên thị trường, có nhiều chi nhánh cũng như đối tác liên kết trên cả nước.

– Đội ngũ quản lý nhiều kinh nghiệm và am hiểu thị trường Việt Nam; đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và tìm hướng giải quyết tối ưu nhất cho khách hàng.

👉👉xem thêm: Top 21 (ứng dụng) App Vay Tiền online không thẩm định

Điều kiện, đối tượng vay tiền trả góp tại OnCredit

Hãy chắc chắn bạn nằm trong đối tượng vay và đảm bảo đủ điều kiện để thủ tục vay được diễn ra nhanh nhất.

Điều kiện vay tiền tại OnCredit

Điều kiện để OnCredit cho vay tiền trả góp:

– Bạn là công dân Việt Nam, đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam;

– Nằm trong độ tuổi từ 20 – 60 và có khả năng lao động

Đối tượng được hỗ trợ vay trên oncredit

Trước tiên là các cá nhân đang đi làm tại các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp tư nhân, được nhận lương đều hàng tháng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản; có ký hợp đồng lao động và tham gia bảo hiểm y tế đầy đủ.

Thứ hai, là các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ đang cần vốn để kinh doanh mà không  muốn thế chấp để đầu tư.

Vay nhanh chóng trên oncredit chỉ với 4 bước đơn giản

Bạn sẽ ngạc nhiên khi OnCredit cho vay trả góp chỉ với 4 bước đơn giản đó là:

Bước 1: Đăng ký vay. Truy cập website VAY TIỀN GẤP ONLINE ONCREDIT.VN và đăng ký thông tin vay tiền online chỉ trong 2 phút.

Bước 2: Kiểm tra kết quả. Theo đó hệ thống sẽ kiểm tra thông tin bạn đăng ký và phản hồi lại ngay với bạn để tư vấn các khoản vay phù hợp. Khi 2 bên đã thống nhất, hồ sơ sẽ được xác nhận và chuyển đến người cho vay.

Bước 3: Nhận tiền nhanh chóng sau 20 phút qua tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử.

Bước 4: Thanh toán khoản vay. Bạn có thể thanh toán số tiền vay tại bất cứ điểm giao dịch nào của OnCredit, bao gồm cả các điểm giao dịch của đối tác hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.

Lời khuyên hữu ích cho bạn khi vay tiền trả góp

Khi gặp các vấn đề về tài chính con người thường dễ đưa ra các quyết định thiếu minh mẫn dẫn đến hậu quả là nợ nần chồng chất, chịu lãi ngập đầu. Do đó, bạn cần lưu ý kỹ các điều sau trước khi tiến hành vay:

– Có một kế hoạch cụ thể về số tiền vay, thời gian vay, kỳ hạn trả nợ và số tiền trả mỗi tháng.

– Tìm hiểu kỹ và lựa chọn các đơn vị cho vay trả góp uy tín, được nhiều phản hồi tích cực của người đi trước.

– Không tự gây áp lực trả nợ quá cao đối với bản thân, thay vào đó hãy thanh toán đều đặn như kế hoạch cả gốc lẫn lãi sẽ giúp bạn tránh bị dồn tiền một lúc.

Hy vọng với những chia sẻ trên của OnCredit về cho vay trả góp online sẽ giúp ích cho bạn trong giai đoạn khủng hoảng này. Điểm đặc biệt tại OnCredit đó là toàn bộ thao tác vay bạn có thể thực hiện trực tuyến mà không cần mất công đến chi nhánh của OnCredit. Để biết chi tiết và cụ thể hơn cách vay tiền online, bạn vui lòng truy cập https://oncredit.vn ngay hôm nay nhé!

Leave a Reply