Có mấy cách làm thẻ Visa/Mastercard? Cách nhanh nhất?🧭

Chủ đề: Có mấy cách làm thẻ Visa/Mastercard? Cách nhanh nhất?

Thẻ Visa/MasterCard ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Sở hữu một chiếc thẻ Visa/MasterCard sẽ vô cùng tiện lợi khi thực hiện các giao dịch với ngân hàng, nhận lương, thanh toán hóa đơn hay mua trả góp. Bạn đã biết cách làm thẻ Visa/MasterCard chưa? Nếu chưa thì hãy cùng vayonline.org tìm hiểu cách làm thẻ Visa/MasterCard ngay trong bài viết sau.

Có bao nhiêu loại thẻ Visa/MasterCard?

Thẻ Visa/MasterCard còn được gọi là thẻ thanh toán quốc tế. Loại thẻ này được xem như một giải pháp thông minh thay thế cho tiền mặt. Bạn có thể dùng thẻ để giao dịch chuyển – nhận – rút tiền, nhận lương, thanh toán hóa đơn,… tại các điểm chấp nhận thanh toán thẻ trên phạm vi toàn thế giới. Thẻ Visa/MasterCard được chia làm 2 nhóm:

  • Thẻ tín dụng
  • Thẻ ghi nợ
  • Thẻ trả trước

Tùy vào nhu cầu của cá nhân mà bạn quyết định làm thẻ visa hay mở thẻ mastercard để sử dụng tiện lợi và hiệu quả nhất cho mình.

Tham khảo thêm: Thẻ Visa là gì? Thẻ Mastercard là gì?

Cách làm thẻ tín dụng MasterCard/Visa

Để mở thẻ tín dụng, bạn cần đáp ứng một số điều kiện mà ngân hàng yêu cầu. Nhìn chung sẽ có 2 cách:

  • Chứng minh thu nhập ổn định
  • Chứng minh có tài sản đảm bảo

Tùy vào mỗi ngân hàng sẽ có quy định riêng cho từng cách. Thẻ tín dụng quốc tế Master Debit Card hoặc Visa Debit Card có tính năng thanh toán ở phạm vi toàn cầu. Khoản tiền sử dụng là khoản tiền ngân hàng cấp cho bạn vay dùng trước trả sau và có áp dụng lãi suất nếu bạn trả không đúng hạn. Vì thế, làm thẻ tín dụng sẽ mất của bạn một chút công sức nhưng đổi lại, bạn sẽ nhận được chiếc thẻ đáng giá.

Cách làm thẻ ghi nợ MasterCard/Visa

Hầu hết các ngân hàng chấp nhận phát hành thẻ ghi nợ quốc tế Debit MasterCard hoặc Visa Card mà không kèm điều kiện chứng minh thu nhập. Bởi đặc thù của thẻ ghi nợ là nạp tiền trước sử dụng sau. Vì vậy, điều kiện làm thẻ visa/ mastercard ghi nợ hoàn toàn dễ dàng. Bạn chỉ cần mang CMND và hộ khẩu đến ngân hàng cung cấp loại thẻ này và yêu cầu mở thẻ. Thẻ ghi nợ quốc tế Debit MasterCard hoặc Visa Card thích hợp cho việc chi tiêu, mua sắm,…với phạm vi trên toàn thế giới. Tính năng của thẻ này bao gồm: thanh toán online, chuyển khoản, rút tiền mặt đều được.

Xem thêm: Cách sử dụng thẻ ghi nợ từ A đến Z

Cách làm thẻ trả trước MasterCard/Visa

Cũng mang tính năng như thẻ ghi nợ quốc tế. Thẻ trả trước quốc tế Prepaid MasterCard hoặc Visa Card cũng được ngân hàng phát hành không kèm điều kiện chứng minh thu nhập hoặc tài chính. Tuy nhiên, mặt hạn chế của thẻ này là một số ngân hàng không cung cấp cho thẻ tính năng chuyển khoản và rút tiền mặt.

Làm thẻ Visa/ Mastercard nào nhanh nhất?

Khi làm thẻ visa/mastercard, mỗi loại thẻ sẽ có các điều kiện và thời gian xét duyêt khác nhau. Tuy nhiên, đối với làm thẻ ghi nợ hay thẻ trả trước sẽ nhanh hơn so với làm thẻ tín dụng.

Về cách làm thẻ Visa/MasterCard sao cho nhanh gọn thì quy trình cũng như điều kiện xét duyệt của mỗi ngân hàng là khác nhau. Vì thế, khó để trả lời là cách làm nào tiết kiệm thời gian nhất.

Còn chần chừ gì không đăng ký làm thẻ Visa/MasterCard ngay hôm nay. Hy vọng với thông tin vayonline cung cấp bên trên, bạn đã có thể lựa chọn cho mình cách đăng ký làm thẻ tiện lợi nhất. Hãy cùng trải nghiệm cùng Ngân hàng số Timo không tính phí đầu tiên tại Việt Nam nhé.

Leave a Reply