Có nên đăng ký mở thẻ tín dụng Home Credit? Uy tín không?

Chủ đề: Có nên đăng ký mở thẻ tín dụng Home Credit? Uy tín không

Ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng các dịch vụ trên thẻ của Home Credit nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của cá nhân mình. Để lý giải lý do tại sao nên đăng ký mở thẻ tín dụng Home Credit mà không phải một ngân hàng nào khác, câu trả lời sẽ được chúng tôi bật mí ngay sau đây.

Giới thiệu về thẻ tín dụng Home Credit

Thẻ tín dụng quốc tế Home Credit (Max Card) là thẻ cho phép Quý khách hàng thực hiện các giao dịch thẻ theo hạn mức tín dụng được cấp bởi Công ty Tài chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam (Home Credit) trong khoảng thời gian thẻ còn có hiệu lực.

Tính năng

Quý khách có thể dùng Thẻ để thực hiện các giao dịch sau bằng nhiều loại tiền tệ:

 • Rút tiền mặt tại gần 15.000 máy ATM tại Việt Nam và 1 triệu ATM trên toàn thế giới
 • Thanh toán tiền mua hàng hóa và phí sử dụng dịch vụ tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ VISA làm phương tiện thanh toán tại Việt Nam và trên toàn thế giới
 • Thực hiện mua hàng hóa/dịch vụ trực tuyến an toàn với dịch vụ thanh toán an toàn trực tuyến.

👉👉xem thêm: Hướng Dẫn Cách Vay Tiền Mặt Home Credit Tránh Bị Lừa

Có nên nên đăng ký mở thẻ Home Credit để tiêu dùng không?

Bạn nên mở thẻ tín dụng home credit với các lý do sau:

1/ Thủ tục đơn giản

Là một tổ chức tài chính nước ngoài, nên mọi thủ tục về mở thẻ luôn được Home Credit làm rất nhanh chóng và đơn giản. Chỉ sau 30 phút nhận hồ sơ của khách hàng nhân viên của Home Credit sẽ kiểm tra tính chính xác và hợp lệ của thông tin sau đó phát hành thẻ cho khách hàng theo quy định.

Ngay khi nhận thẻ và kích hoạt người sử dụng có thể sử dụng thẻ để thanh toán tại tất cả các đơn vị, cửa hàng có liên kết với Home Credit. Đây được xem là một trong những ưu điểm vượt trội của Home Credit so với Một số ngân hàng khác như BIDV, Vietcombank… khách hàng phải mất 5 – 7 ngày mới nhận được thẻ.

KM
SALE
𝘿𝙀𝘼𝙇 𝙎𝙞𝙚̂𝙪 𝙃𝙊𝙏 sở hữu ngay 𝗚𝗮𝗹𝗮𝘅𝘆 𝗕𝘂𝗱𝘀 𝗟𝗶𝘃𝗲 | 𝗕𝘂𝗱𝘀+ | 𝗦𝗺𝗮𝗿𝘁𝗧𝗮𝗴
Hạn dùng: 13-04-2021
XEM NGAY

2/ Hoàn tiền lên đến 10% giá trị giao dịch

Nằm trong ưu đãi của chương trình tích lũy điểm thưởng được Home Credit tổ chức nhằm thu hút khách hàng đăng ký mở thẻ tín dụng Home Credit để tiêu dùng.

Theo đó Home Credit sẽ hoàn tiền đến 10% tất cả các giao dịch chi tiêu trong tháng, cụ thể như sau:

 • Hoàn tiền 10% giao dịch tại siêu thị
 • 2% giao dịch tại nhà hàng, online
 • 1% giao dịch y tế
 • 0,5% giao dịch khác

3/ Phí giao dịch cạnh tranh cao

Đa số các ngân hàng hiện nay vẫn triển khai thu các loại phí trên thẻ như: Phí phát hành thẻ, phí cấp mới thẻ, phí cấp lại mã pin, phí in sao kê, phí khiếu nại…có thể lên tới 200.000 VNĐ/phí. Trong khi đó khách hàng làm thẻ tín dụng Home Credit sẽ đều được miễn phí các loại phí trên, người tiêu dùng có thể tiết kiệm được một khoản tiền tương đối lớn hàng tháng khi cắt giảm được các loại phí trên thẻ này.

4/ Tiết kiệm hơn với Credit Zone

Dịch vụ hỗ trợ thanh toán của Home Credit có tên là Credit Zone mang đến cho bạn nhiều tích lũy hoàn tiền hơn trên chính chi tiêu hàng ngày của bạn. Bao gồm các ưu đãi đặc quyền như sau:

 • Ưu đãi hoàn tiền: Tiền hoàn lại từ chương trình ưu đãi sẽ được ghi nhận vào tài khoản chính của khách hàng và được thể hiện trên sao kê hàng tháng.
 • Ưu đãi giảm giá: Khách hàng khi mua hàng hóa trên Credit Zone sẽ được nhận giảm giá trực tiếp trên hóa đơn thanh toán tại cửa hàng có liên kết với Home Credit.

5/ An toàn và bảo mật cao

Vấn đề về an ninh thẻ luôn khiến khách hàng phải đau đầu, khi thời gian gần đây liên tục có những vụ trộm tiền trên thẻ tín dụng xảy ra với quy mô và thủ đoạn vô cùng tinh vi. Để khắc phục tình trạng này hiện nay Home Credit đã cho triển khai làm thẻ chip tại toàn bộ các hệ thống của mình nhằm tăng cường bảo mật thông tin trên thẻ tín dụng một cách tối ưu.

Trên bề mặt thẻ sẽ được gắn một bộ vi mạch xử lý, có chức năng tương tự như một chiếc máy tính giúp lưu giữ thông tin tốt hơn, khó bị các phần mềm độc hại tấn công hơn, đồng thời thông tin được bảo mật hơn so với các loại thẻ tín dụng từ thông thường. Chính vì vậy mà khi sử dụng và chi tiêu trên thẻ Home Credit khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn mà loại thẻ này mang đến.

Khi đi ra ngoài bạn chỉ cần mang thẻ Home Credit mà không cần mang theo nhiều tiền mặt, đồng thời hạn chế các rủi ro sử dụng tiền mặt (tiền giả, tiền rách, mất cắp…)

6/ Quản lý chi tiêu thông minh

Qua ứng dụng điện thoại Home Credit giúp khách hàng quản lý chi tiêu thông minh như: Kiểm tra số dư, lịch sử giao dịch, lịch sử thanh toán nợ cho HCVN…

Ưu điểm của app Home Credit Việt Nam là:

 • Cho phép khách hàng vay những khoản tiền nhỏ từ vài triệu đồng, thủ tục đơn giản, không phải chứng minh thu nhập, lại được giải ngân và nhận sản phẩm ngay.
 • Giao diện thân thiện với nhiều tiện ích về quản lý khoản vay, giúp khách hàng truy cập các thông tin trong hợp đồng và đăng ký mở thẻ tín dụng Home Credit một cách nhanh chóng.
 • Đặc biệt, khách hàng có thể trả góp hàng tháng ngay trên ứng dụng mọi lúc, mọi nơi mà không bị ảnh hưởng bởi ngày nghỉ hay khoảng cách địa lý.

Điều kiện và thủ tục mở thẻ home credit

Điều kiện

 • Cá nhân phải là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam hoặc những cá nhân, các công ty được ủy quyền sử dụng thẻ
 • Cá nhân từ 18 tuổi trở lên có đầy đủ hành vi dân sự theo pháp luật
 • Có thu nhập ổn định 3 tháng trở lên tại những cơ quan, công ty
 • Mức lương tối thiểu để làm thẻ là 4,5 triệu/tháng và nhận lương theo hình thức chuyển khoản. Hoặc bạn cần có tài sản đảm bảo khác như sổ tiết kiệm, sở hữu nhà, sở hữu ô tô…

Thủ tục

 • Mẫu đơn đăng ký làm thẻ của Home Credit.
 • CMND/Hộ chiếu gốc
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập và các giấy tờ liên quan khác theo quy định của Home Credit

Lãi suất thẻ tín dụng Home Credit

Ngoài biểu phí thẻ tín dụng Home Credit ở trên, lãi suất của thẻ cũng là một trong những vấn đề mà hầu hết khách hàng khi sử dụng thẻ đều quan tâm.

Lãi suất khi mở thẻ tín dụng tại Home Credit được quy định là 3,17 – 4,08%/tháng (tùy trừng chương trình triển khai), trung bình mỗi tháng khách hàng sẽ phải chịu mức lãi suất này trên các khoản vay tiêu dùng trên thẻ tín dụng của mình.

Còn khi lựa chọn mở thẻ qua các chương trình khách hàng sẽ phải chịu lãi suất giao động từ 29 – 38%/năm thấp hơn so với việc mở thẻ tại các chi nhánh của Home Credit. Vậy nên bạn hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng khi mở thẻ tín dụng Home Credit.

Biểu phí và hạn mức thẻ tín dụng Home Credit

Biểu phí và hạn mức thẻ tín dụng Home Credit

Biểu phí và hạn mức thẻ tín dụng Home Credit

Leave a Reply