Có nên mua bảo hiểm ung thư, bệnh hiểm nghèo của FWD?

Chủ đề: Có nên mua bảo hiểm ung thư, bệnh hiểm nghèo của FWD?

Các bệnh như ung thư, tiểu đường, tai biến mạch máu não … là những căn bệnh hiểm nghèo thường gặp. Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công bố Việt Nam đứng thứ 78/172 quốc gia có tỷ lệ mắc và tử vong do ung thư nhiều nhất. Một thống kê được công bố, tỷ lệ tử vong do bệnh hiểm nghèo cao hơn 16 lần so với tỷ lệ tử vong do tai nạn giao thông và ung thư chiếm 25% trong số đó.

Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của y học thì khả năng điều trị các bệnh hiểm nghèo ngày càng tăng, ngay cả những bệnh thời gian trước được xem là “nan y”. Tuy nhiên, điều đáng lo lắng là chi phí điều trị cho các bệnh hiểm nghèo, nhất là ung thư thường rất cao, vượt quá khả năng của nhiều gia đình Việt Nam với mức thu nhập như hiện nay. Đây là một thực tế khiến cho các bệnh nhân và gia đình không thể tiếp tục việc điều trị.

Việc mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo được xem là việc làm đúng đắn để bảo vệ bạn và gia đình mình. Các gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo của các công ty bảo hiểm nhân thọ trong vài năm trở lại đây đã thật sự là nguồn hỗ trợ tài chính rất lớn cho các bệnh nhân trong quá trình điều trị bệnh hiểm nghèo.

FWD Bảo hiểm ung thư là gì?

FWD Bảo hiểm ung thư là loại hình bảo hiểm mới được phát triển bởi công ty bảo hiểm FWD. Là giải pháp hỗ trợ tài chính kịp thời khi bạn bị mắc bệnh ung thư. Được chi trả toàn bộ số tiền từ 100 triệu đồng đến 500 triệu đồng khi phát hiện ung thư. Bảo hiểm bệnh ung thư ở bất cứ giai đoạn nào. Phí bảo hiểm chỉ từ vài trăm nghìn đồng/năm.

Có nên mua bảo hiểm ung thư, bệnh hiểm nghèo của FWD?

Có nên mua bảo hiểm ung thu, bệnh hiểm nghèo của FWD?

Một trong những lựa chọn bảo hiểm bệnh hiểm nghèo phù hợp là sản phẩm “FWD Cả nhà vui khỏe – Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo” đến từ Bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam. Đây là một giải pháp bảo hiểm tuyệt vời để phòng tránh rủi ro tài chính khi chẳng may mắc phải các bệnh hiểm nghèo. Sản phẩm được FWD thiết kế nhằm mang tới cho gia đình sự bảo vệ trọn vẹn cho từng thành viên.

Nếu các sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo bình thường thì quyền lợi bảo hiểm chỉ xét trên người được bảo hiểm, thì sản phẩm “FWD Cả nhà vui khỏe” xét đến quyền lợi của cả gia đình bạn. “FWD Cả nhà vui khỏe” sẽ là nguồn tài chính dự phòng vững chắc cho gia đình trang trải chi phí điều trị khi có thành viên nào trong gia đình mắc bệnh hiểm nghèo ngay từ lúc mới phát hiện bệnh ở giai đoạn đầu. Bên cạnh đó, chỉ với từ 10 đến 15 tham gia, sản phẩm bảo hiểm này còn giúp bảo vệ bạn và gia đình (kể cả con chưa sinh trong tương lai) trước hơn 80 bệnh hiểm nghèo tới năm 80 tuổi. Đồng thời còn là quỹ tiết kiệm cho tuổi già của bạn khi kết thúc hợp đồng bảo hiểm với FWD.

Với nhiều quyền lợi đột phá, sản phẩm “FWD Cả nhà vui khỏe” thật sự là một lựa chọn cho bạn và gia đình mình. Các chuyên viên bảo hiểm của FWD sẽ giúp bạn tối ưu được gói bảo hiểm phù hợp với khả năng tài chính của bạn. Một quỹ bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, giúp bạn và gia đình chủ động nguồn tài chính dự phòng cho tương lai, tại sao không?

Lời khuyên: nên mua bảo hiểm FWD Vì:

  • Bảo vệ bạn nhiều hơn vì sản phẩm có ít điều kiện loại trừ
  • Mua online hoặc đăng ký tư vấn nhanh chóng chỉ với vài cú nhấp chuột.
  • Giải quyết quyền lợi bảo hiểm dễ dàng với quy trình đơn giản, nhanh chóng
  • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng
  • Được chi trả toàn bộ Số tiền bảo hiểm từ 100 triệu đồng đến 500 triệu đồng khi phát hiện bệnh ung thư
  • 100% Số tiền bảo hiểm được chi trả ngay khi phát hiện bệnh ung thư ở bất kỳ giai đoạn nào.
  • Phí bảo hiểm không đổi trong suốt 5 năm hợp đồng.

Đăng ký tham gia bảo hiểm ung thư FWD như thế nào?

Quy trình tham gia đơn giản, khách hàng chỉ cần:

  • Điền đầy đủ thông tin cá nhân
  • Trả lời trung thực 3 câu hỏi sức khoẻ mà không cần kiểm tra y tế
  • Đăng tải giấy tờ tuỳ thân Đăng ký ngay

Quyền lợi bảo hiểm FWD không được chi trả trong các trường hợp nào?

Quyền lợi bảo hiểm không được chi trả trong các trường hợp sau:

– Khách hàng nhiễm vi rút HIV hoặc AIDS

– Trước hoặc trong vòng 90 ngày kể từ khi hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực, bệnh ung thư hoặc các dấu hiệu bất thường của bệnh ung thư xuất hiện. Nếu Khách hàng có bệnh ung thư tiềm ẩn mà Khách hàng không biết và chưa được chẩn đoán bởi cơ quan y tế, Khách hàng vẫn được nhận quyền lợ.

Nguồn: https://portal.fwd.com.vn/

Leave a Reply