Có nên Vay Tiền online Robocash Không? Robocash có lừa đảo?

Chủ đề: Có Nên Vay Tiền online Robocash Không? Robocash có lừa đảo?

Trong bài này mình sẽ hướng dẫn bạn cách vay tiền Robocash online nhanh nhất và nhận nhiều quyền lợi nhất. Cũng tương tự như vay tiền online cashwagon, Robocash cũng đánh mạnh vào ưu thế là tốc độ và tối giản hết mọi thủ tục. Thằng này thì yêu cầu hơi cao chút: thu nhập từ 4.5 triệu mới được vay, và lãi suất khủng 50%, bạn lưu ý nhé.

Nó chỉ thích hợp khi bạn vướng nợ xấu, không thể vay online ở đâu khác được nữa… hoặc là đang cực kỳ gấp gáp cần ngay lập tức khoản tiền để giải quyết công việc. Tất nhiên, lúc ấy bạn nên bình tĩnh và vay xong nhớ trả nợ đúng hạn, thì đây là một giải pháp hữu ích với nhiều người khi rơi vào thế khó.

Ở đây vayonline.org sẽ phân tích chi tiết hơn về Robocash này để bạn tham khảo nhé: sơ lược Cty tài chính Robocash, điều kiện vay, ưu nhược điểm, hướng dẫn đăng ký vay đúng chuẩn, cách trả khoản vay và các thông tin hỗ trợ.

Công ty tài chính Robocash là gì? Có nên vay tiền online Robocash?

Trước tiên là các thông tin giới thiệu tôi tìm thấy đuọc trên trang web của Robocash (Robocash.vn) như sau:

Robocash cung cấp dịch vụ cho vay nhanh online hoàn toàn tự động, giải ngân trong ngày.

có nên vay tiền online robocash

Có nên vay tiền online robocash

Đây là dịch vụ phục vụ Khách hàng online mà không cần con người can thiệp! Vì đây là dịch vụ hoàn toàn tự động. Bất kỳ ngày nào trong tuần, bất kể thời gian nào, ngày lễ hoặc ngày nghỉ cũng được duyệt cho vay. “Robocash” là hệ thống hiện đại tân tiến có thể tự động xử lý 1800 dữ liệu Khách hàng cùng một lúc dựa vào thông tin được cung cấp thep mẫu.

 • Quyết định cấp khoản vay được thực hiện ngay lập tức
 • Hệ thống hoàn toàn tự động
 • Xử lý hơn 1800 dữ liệu khách hàng cùng một lúc

Lịch sử tín dụng không phải là vấn đề: Robocash sẽ không từ chối đề nghị vay của khách hàng chỉ vì lịch sử tín dụng không tốt do thanh toán trễ hạn. Robocash cố gắng hiểu từng Khách hàng! Vì rất nhiều dữ liệu được phân tích dựa trên mẫu Khách hàng tiềm năng, lịch sử tín dụng không còn quá quan trọng.

 • Lịch sử tín dụng tốt chưa phải là yếu tố chính để duyệt
 • Tỷ lệ duyệt lên đến 90%
 • Cơ hội để mọi người đều được trải nghiệm dịch vụ của Công ty

Theo tìm hiểu của mình thì: Robocash tên đầy đủ là Công ty TNHH Robocash Việt nam, sớm phát triển hệ thống chấm điểm tín dụng và cho vay duy nhất là nền tảng online từ đầu năm 2018 đến nay.

Robocash.vn là một công ty trực thuộc tập đoàn đa quốc gia. Dịch vụ cho vay được cung cấp bởi Công ty TNHH Chuồn Chuồn.

Điều đó có nghĩa là, Robocash về bản chất cũng là sàn công nghệ tài chính Fintech giống như: Cashwagon, Tima, Doctor Đồng, ATM Online… vậy đấy.

Ưu và nhược điểm khi vay tiền tại Robocash?

Robocash cung cấp 1 dịch vụ vay tiền theo xu hướng hiện đại, mạnh mẽ với nền tảng online và hoàn toàn tự động.

Hệ thống đăng ký, hiển thị thông tin khoản vay chi tiết nhất. Giúp người vay dễ dàng hơn trong quá trình tiếp cận với khoản vay. Cụ thể hơn, sau đây là các ưu điểm và nhược điểm chính của Robocash:

Ưu điểm:

 • Đăng ký online: Robocash hõ trợ vay tiền online ngay tại nhà. Bạn không cần đi đến tận nơi mà vẫn có thể vay thành công dễ dàng.
 • Thủ tục đơn giản: Robocash cho phép bạn vay chỉ cần CMND và nghề nghiệp bạn ổn định.
 • Số tiền tối đa: Bạn có thể đăng ký vay Robocash với số tiền lên đến 10 triệu đồng.
 • Giải ngân – thanh toán: Robocash giải ngân trong ngày (có khi chỉ vài giờ) nếu hồ sơ đạt yêu cầu. Thanh toán tiền vay ở điểm giao dịch của tất cả các ngân hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Nhược điểm:

 • Số tiền vay ít: Robocash hỗ trợ khoản vay với số tiền khá ít ỏi (chỉ trong vòng 10 triệu, vay lần đầu tối đa 2.9 triệu).
 • Lãi suất cao: Robocash mang lại dịch vụ vay nhanh chóng cho khách hàng nhưng lãi suất cao (đến 50% đã bao gồm phí).
 • Thời gian hoàn nợ ngắn: Robocash chỉ cho bạn vay với thời gian tối đa là 30 ngày thôi.

Hệ thống Robocash hoạt động ra sao?

Với Robocash, bạn chỉ cần truy cập vào website của họ hoặc tải ứng dụng, có thể thao tác trên điện thoại di động smartphone, trên laptop hoặc máy tính bảng đều được.

👉👉 Xem thêm: 8 Ứng Dụng Vay Tiền Mặt Online Nhanh Nhất 

Robocash sẽ chấm điểm dựa vào những thông tin mà bạn cung cấp cho Robocash như: nơi đang sinh sống và làm việc, mức thu nhập của bạn như thế nào mà hệ thống cho vay chấm điểm cao hay thấp.

Khi chấm điểm cao thì Robocash sẽ tự động duyệt vay và gởi tin nhắn SMS đến người vay đăng ký xác nhận một lần nữa trước khi làm thủ tục giải ngân khoản vay.

Robot sẽ phân tích và duyệt mà không có con người can thiệp, thanh toán cũng rất dễ dàng như khi nhận khoản vay, hoàn toàn online và tự động.

Chỉ cần 1 loại chứng từ đơn giản để có được khoản vay – CMND hoặc hộ chiếu. Không cần thêm chứng từ chứng minh thu nhập hay người bảo lãnh.

Điều kiện vay tiền Robocash online như thế nào?

Điều kiện để bạn được vay tiền từ Robocash:

 • Bạn phải là người Việt Nam
 • Độ tuổi từ 22 – 60 tuổi
 • Có số CMND hợp lệ
 • Số điện thoại đang sử dụng
 • Tạo tài khoản trên web Robocash

Trong trường hợp bạn muốn vay khoản tiền lớn hơn, Robocash sẽ yêu cầu bạn cung cấp bảng lương, chứng minh công việc, sổ bảo hiểm y tế hoặc bảo hiểm xã hội, hay bất cứ giấy tờ chứng minh khả năng trả nợ của bạn.

Nếu bạn đáp ứng đủ các điều kiện trên, chỉ việc truy cập trang web của Robocash VN để đăng ký tài khoản, sau đó nhập một số thông tin cá nhân để nhận tiền vay nhanh chóng.

Hướng dẫn 4 bước đăng ký vay tiền tại Robocash

Để đăng ký vay tiền online tại Robocash, ở đây Trợ Lý Tài Chính sẽ hướng dẫn bạn chỉ với 4 bước để nhận ngay tiền vay:

Bước 1: Nhập thông tin đăng ký

NHẤP VÀO ĐÂY (hoặc bất kỳ nút màu tím nào trong bài) để vào trang đăng ký vay tiền online tại Robocash.

Điền đủ và đúng tất cả các thông tin về cá nhân, thông tin về nghề nghiệp và những giấy tờ liên quan đến khả năng hoàn nợ của bạn trong tương lai.

Bước 2: Chờ xét duyệt

Sau khi hoàn tất hồ sơ online, bạn đợi hệ thống xác nhận thông tin. Nhân viên sẽ liên hệ lại với bạn để đối chiếu thông tin của bạn có đúng không.

Tiếp tục chờ đợi để hồ sơ được duyệt bởi Robocash. Quá trình duyệt có thể lâu hơn, trong 24 giờ tiếp theo có thể sẽ có thông tin.

Bước 3: Nhận phản hồi từ Robocash

Sau khoảng thời gian đợi chờ của bạn. Robocash sẽ gửi cho bạn thông tin khoản vay của bạn có được duyệt hay không.

Nếu được duyệt, bạn hãy đọc kỹ thông tin về khoản vay của bạn, số hợp đồng, ngày hoàn nợ. Đọc để biết được thông tin mà chủ động để thanh toán tiền nợ sau này nhé.

*** Lưu ý: Nếu bị từ chối, lý do thường là phần thông tin thu nhập. Lúc này bạn chú ý loại trừ các công việc như sau: thất nghiệp, kinh doanh bán buôn liên quan đến rau củ và các thực phẩm tiêu dùng nhanh trong ngày như rau củ thịt cá… thì cơ hội được duyệt lại từ Robocash sẽ cao hơn.

Bước 4: Nhận tiền

Tùy vào thời gian duyệt của bạn nằm trong thời gian làm việc của Robocash hay không. Tuy nhiên, nếu bạn đã được duyệt thì sẽ nhanh chóng nhận được tiền thôi.

Số tiền được duyệt sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn. Bạn cũng lưu ý rằng, nếu gặp cuối tuần thì bạn sẽ nhận được tiền vào ngày thứ 2 đầu tuần sau nhé.

Robocash có lừa đảo khách hàng hay không?

Trên thực tế, việc vay vốn tại các công ty tài chính hay các ứng dụng vay trực tuyến sẽ có nhiều rủi ro hơn là vay vốn tại các ngân hàng. Trước hết chúng ta cần biết rằng mức lãi suất phải trả hàng tháng sẽ cao hơn, thời gian vay sẽ ngắn hơn và thời gian trả nợ sẽ cần chính xác nếu không bạn sẽ phải chịu phạt.

Đã có không ít người rơi vào cảnh lãi mẹ đè lãi con khi không có điều kiện trả nợ cho các ứng dụng vay trực tuyến hoặc không hiểu đúng về các điều khoản có trong hợp đồng vay nhanh. Chính vì thế, để đánh giá vay Robocash có uy tín hay không và có nên vay tiền ở đây hay không chúng ta cần nhìn nhận tất cả các mặt tốt và xấu mà nó mang lại.

Và nhằm tránh bị lừa đảo khi vay tiền, bạn chỉ nên tiến hành giao dịch trên website chính thức của Robocash hoặc nhân viên tư vấn Robocash mà bạn cảm thấy tin tưởng được nhé. Ghi nhớ về thời gian trả nợ của mình để tránh bị áp phí phạt cao và suy nghĩ mình đang bị đánh lừa.

Một số lưu ý khi vay tiền online tại Robocash

Chúng ta không thể phủ nhận việc Robocash có thể giúp giải quyết một cách tạm thời nhu cầu về số vốn nhỏ. Tuy nhiên, rủi ro là vẫn có chính vì thế khi vay vốn online tại công ty này bạn cần làm tốt những điều sau để tránh thiệt thòi cho bản thân:

 • Tìm hiểu thật kỹ về các gói vay vốn trong đó có lãi suất, thời hạn vay và cách thức trả nợ mà công ty đang áp dụng.
 • Hiểu đúng về cách tính phát của công ty như thế nào và có thể tham khảo ý kiến của những khách hàng đã từng vay tiền trước đó.
 • Sử dụng công cụ tính toán trên website của Robocash để tự mình tính số gốc, lãi phải trả cho công ty khi tiến hành các khoản vay.
 • Tham khảo thêm các gói vay vốn nhanh của các ứng dụng khác hoặc các ngân hàng để quyết định vay vốn ở đâu mới là an toàn nhất.
 • Sắp xếp thời gian trả nợ đúng hạn, nên trả nợ trước 1-2 ngày hoặc trả nợ đúng ngày để tránh bị chịu phí phạt trả nợ chậm…

Lời Kết:

Vậy là vayonline.org đã tóm lược hết những điểm bạn cần quan tâm đến vay tiền Robocash trong bài viết này.

Bạn nên xem kỹ kể cả là trước hay sau khi đăng ký vay để luôn nhận được nhiều quyền lợi nhất, đồng thời không xảy ra những điều ngoài ý muốn nhé.

Như tôi có nhắc đi nhắc lại, thì thằng Robocash được cái ưu điểm là hệ thống tự động nên bao tốc độ, bao đơn giản tiện lợi. Tuy nhiên, lãi suất của nó là điều đáng ngại với nhiều người.

Và chỉ nên chọn nó khi bạn đã thử các giải pháp khác rồi mà không được (vì nợ xấu chẳng hạn), hoặc bạn đang rất là gấp. Tất nhiên lúc này bạn phải chấp nhận mức lãi suất mà nó quy định.

Leave a Reply